Nếu sắp tới bạn có một kế hoạch mở một phòng Gym , Yoga hay 1 quán Cafe hoặc quán ăn . Nhưng đau đầu không biết sẽ check-in khách hàng ,hay kiểm soát nhân viên của mình.Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một thiết bị có thể giúp bạn phần nào bớt đau đầu về vấn đề đang gặp phải nhé

Máy nhận diện khuôn mặt FaceId là gì ?

Với sự phát triển của công nghệ nhận diện khuôn mặt, việc kiểm soát an ninh đã trở nên đơn giản và chính xác hơn bao giờ hết.

Về cơ bản, cách thức hoạt động của công nghệ này cũng tương tự như công nghệ nhận diện vân tay. Thông qua dữ liệu hình ảnh được chụp lại bằng camera, phần mềm sinh trắc học sẽ ánh xạ các đặc điểm trên khuôn mặt của một cá nhân dưới dạng dữ liệu toán học. Thông tin cá nhân sẽ được lưu dưới dạng faceprint (mô hình khuôn mặt) trong cơ sở dữ liệu.

Khi nhận thông tin khuôn mặt, thuật toán deep learning sẽ thực hiện những phép toán để đối chiếu ảnh chụp hoặc hình ảnh vối thông tin faceprint được lưu trữ trên máy chủ. Thông qua quá trình đối chiếu và so khớp, danh tính của một người sẽ được xác minh chỉ bằng ảnh chụp.

https://moduncomputer.com/may-cham-cong-khuon-mat-van-tay-the-mifare-hikvision-k1t341cmf

Điểm Mạnh Và Yếu của máy FaceId

Điểm Mạnh:

+Faceid giúp nâng cao hỗ trợ an ninh hơn

+Thao tác sử dụng  nhanh gọn giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian

+Giảm thiểu tối đa sai sót từ con người

+Khắc phục được lỗi so với máy vân tay nếu như người đó tay ra mồ hôi không lấy được vân tay

Điểm Yếu :

+Thao tác tạo FaceId hơi mất thời gian , phải chụp hình để lấy khuôn mặt

+Nếu khuôn mặt không rõ hoặc lướt qua nhanh sẽ khó check-in được

Phần Mềm Và Cách Sử Dụng Máy FaceID Tại Phòng Gym Yoga &Fitness

Với sự hỗ trợ của công nghệ sinh trắc học hình ảnh, việc check in bằng dễ liệu khuôn mặt không còn xa vời nữa. Thực tế là công nghệ này đã được ứng dụng để thực hiện việc check-in tự động trong lĩnh vực Gym Yoga & Fitness.Điển hình nhất là tổ hợp chuỗi 9 phòng Gym Yoga & Fitness, Diamond Gym đã thành công ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để tối ưu hóa check in-check outo

https://moduncomputer.com/may-cham-cong-khuon-mat-van-tay-the-hikvision-k1t642mfw

Với sự thông minh của máy FaceId đến từ nhà HIK-VISION đã khắc phục được các khó khăn của chuỗi hệ thống Diamond Check-in , Check-out chưa đầy 3 giây ,nâng cao sự hài lòng cho khách hàng và giúp quản lý kiểm soát chuỗi hoạt động phòng tốt hơn

Các Thiết Bị Đi Kèm Cùng Máy Nhận Diện Khuôn Mặt FaceId

Nếu chỉ sử dụng máy Faceid không thì cũng không thể phát huy được tiềm năng sức mạnh của nó hết,máy thường được tích hợp đi chung với cửa xoay thông minh  3 chấu 1 trụ để có thể kiểm soát ra vào an ninh hơn cho các phòng tập .Điển hình như chuỗi Bida Net Ways Station với chuỗi 15 chi nhánh và vừa thêm 3 chi nhánh Gym đang sử dụng công nghệ máy nhận diện khuôn mặt Faceid và cửa thông minh.

https://moduncomputer.com/cua-tay-xoay-3-chau-1-chan-tru

https://moduncomputer.com/cua-tay-xoay-3-chau-2-chan-vuong-goc-thang

Công ty cung cấp phần mềm – giải pháp chuyên nghiệp

Hiện nay ModunCorp đang là đơn vị cung cấp giải pháp và phần mềm uy tín. Thế mạnh của  ModunCorp là luôn mang đến hiệu quả và uy tín , sự ổn định cho khách hàng

ModunCorp đang triển khai hệ thống phần mềm ModunGym có hơn 85% các nhà đầu tư trên lãnh thổ Việt Nam đã tìm đến và tin dùng sử dụng

ModunCorp đang kết hợp với hãng cung cấp giải pháp CCTV hàng đầu thế giới là HIK Vision để triển khai đến khách hàng giải pháp quản lý bằng nhận diện khuôn mặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những lợi ích vượt trội mà hệ thống mang lại.

Không dừng lại ở đó Công Ty còn có hệ thống chăm sóc khách hàng suốt toàn bộ thời gian các ngày trong tuần , bộ phận kĩ thuật xử lý lỗi cho khách nhanh, hỗ trợ lắp đặt vận chuyển toàn quốc , phần mềm được bảo hành trọn đời.

Nếu bạn đang tìm giải pháp an ninh tích hợp nhận diện khuôn mặt thì ModunCorp chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến giải pháp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất vui khi giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình.

Trang chủ

Trang chủ

 

Kết Luận Giải Pháp và Phần Mềm Công cụ Nhận Diện Khuôn Mặt FaceId đã vươn mình như thế nào ?

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Faceid, được biết đến tới nhà tiêu dùng  thông qua các sản phẩm điện thoại tạo ra một bước tiến mạnh về bảo mật và an ninh , khi bắt đầu đưa vào và triển khai và trải nghiệm qua hệ thống máy Faceid đã gặp rất nhiều phản ứng trái chiều do sợ máy sẽ xảy ra nhiều lỗi , hệ thống sẽ không hoàn thiện.Nhưng vượt qua các lời chỉ trích hệ thống nhận diện khuôn mặt đã bước qua và dần trở thành một hệ thống thay đổi các cách thức check –in,check-out và chấm công thủ công hay bằng vân tay.

Hotline:
(+84) 0931 53 53 22 – 0917 63 61 69
Email:
info@modunsoft.com
Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.