Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh không còn xa lạ với doanh nghiệp ngày nay. Vậy một phần mềm bán hàng hiệu quả cần có những tính năng gì? Giá phần mềm quản lý bán hàng là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý bán hàng Abatoba do ModunSoft lập trình với nhiều tính năng vượt trội mà bạn không nên bỏ qua.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-modunsoft

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Abatoba do ModunSoft thiết kế

Phần mềm quản lý bán hàng Abatoba là sản phẩm do đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của ModunSoft thiết kế và phát triển để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn mỗi ngày. Phần mềm được ModunSoft lập trình và cài đặt trên các thiết bị thông minh, giúp người dùng linh hoạt trong việc quản lý thời gian và không gian làm việc của mình. Bạn cũng có thể theo dõi tiến độ công việc trong cửa hàng ngay cả khi bạn đang đi công tác xa. Phần mềm này không chỉ dùng để quản lý các đơn vị, mà còn dùng để quản lý các chuỗi cửa hàng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm quản lý bán hàng hay muốn sở hữu một phần mềm thiết kế riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng đăng ký sớm nhất nhé!

Link dùng thử miễn phí:

 • User: demo
 • Pass: demo123

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abatoba – ModunSoft

Quản lý bán hàng chi tiết: Tất cả các mảng quản lý sản phẩm, kho hàng, bán hàng và chế độ chăm sóc khách hàng,.. đều được quản lý chặt chẽ để đưa ra kết quả báo cáo chi tiết một cách nhanh chóng.

Quản lý bán hàng hiệu quả: Bạn không phải mất hàng giờ đồng hồ để quản lý sổ sách, kiểm tra sản phẩm còn hàng hay hết hạng sử dụng ở từng kho dễ dàng, chưa kể nhiều kho ở nhiều vị trí xa. Phần mềm quản lý bán hàng Abatoba hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính linh hoạt trong quản lý:

 • Công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng lặp đi lặp lại liên tục như nhân viên văn phòng. Không thể tránh khỏi những ngày mà người quản lý phải đi công tác xa nhà, nên việc quản lý cửa hàng là một thử thách lớn.
 • Giải pháp hoàn hảo lúc này là phần mềm quản lý bán hàng Abatoba. Phần mềm có thể được sử dụng trực tiếp ngay trên ứng dụng của mọi thiết bị thông minh và ở bất cứ đâu bạn có thể linh hoạt quản lý công việc của mình.

Tiết kiệm nhiều chi phí:

 • So với việc phải bỏ ra một khoản đầu tư vào kinh doanh thì việc đầu tư vào phần mềm quản lý là một đầu tư thông minh. Bởi phần mềm quản lý bán hàng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Ngay từ khi triển khai vào mô hình kinh doanh của mình như: Tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quản lý, tiết kiệm chi phí cho việc in ấn báo cáo, tiết kiệm thời gian làm việc và quan trọng là công việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả:

 • Đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng là một sự đầu tư khôn ngoan so với việc đầu tư vào việc kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể.
 • Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abatoba bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản như: Chi phí quản lý cửa hàng, chi phí in ấn quảng cáo, chi phí thuê nhân viên,…Ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian làm việc và dành thời gian cho việc lên kế hoạch quảng bá cửa hàng hiệu quả.

Những tính năng vượt trội của phần mềm bán hàng Abatoba – ModunSoft

phan-mem-quan-ly-ban-hang

Quản lý nhanh chóng đơn đặt hàng

 • Quy trình làm việc tốt cho phép người quản lý dễ dàng tạo đơn hàng trực tiếp trên phần mềm bán hàng. Để xử lý đơn hàng và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý các đơn hàng.
 • Phần mềm  phù hợp với mọi mô hình kinh doanh nhà hàng, cửa hàng từ lớn đến nhỏ.
 • Phần mềm quản lý bán hàng Anatoba có thể được sử dụng cả online và offline, giúp các chủ cửa hàng dễ dàng bán hàng ngay cả khi không có kết nối mạng internet. Tất cả dữ liệu được lưu trữ đồng bộ với hệ thống bán hàng.
 • Đơn đặt hàng, đơn hàng trả lại và đơn hàng bị hủy đều được xử lý thông qua một tính năng quản lý đơn hàng chuyên dụng.

Quản lý các sản phẩm

 • Tính năng phân loại sản phẩm, thêm mới, nhập/xuất hàng hóa hay xóa sản phẩm đều dễ dàng
 • Abatoba hỗ trợ tính năng quản lý tem mác và quét mã vạch QR cho các sản phẩm.
 • Lưu trữ thông tin sản phẩm và ngày hết hạn trong nền tảng điện toán đám mây.
 • Đối với các giao dịch với nhà cung cấp, phần mềm tích hợp in phiếu xuất nhập.

Quản lý hàng tồn kho

 • Phần mềm quản lý bán hàng Abatoba hỗ trợ tính năng quản lý kho hàng giúp chủ cửa hàng nhanh chóng xác định số lượng hàng tồn đọng và nhập chi tiết thông tin, phân loại sản phẩm.
 • Quản lý nguyên vật liệu: Xem dữ liệu đầy đủ nhanh chóng về hao phí nguyên vật liệu, nguyên liệu sản xuất trên phần mềm.
 • Tính năng hiển thị trạng thái nhập kho hàng: Xem dữ liệu nhập toàn bộ sản phẩm của cửa hàng, các mặt hàng trong kho và các mặt hàng được nhập từ nhà cung cấp.
 • Khi giao dịch hoàn tất, phần mềm sẽ tự động thêm bớt số lượng. Điều này cho phép người dùng quản lý chính xác hàng hóa trong kho. Ngoài ra, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sản phẩm cần được thay thế, phần mềm sẽ thông báo cho bạn về ngày hết hạn sử dụng.

Báo cáo doanh thu bán hàng

Báo cáo doanh thu bán hàng được hiển thị dưới dạng biểu đồ, do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi lợi nhuận tức thì của cơ sở bán hàng dựa trên từng khoản mục doanh thu.

 • Tổng kết doanh thu cuối ngày: Hiển thị chi tiết các mặt hàng đã bán, số lượng đơn hàng, doanh thu và phương thức thanh toán trong ngày.
 • Báo cáo thông tin trả hàng: Hiển thị dữ liệu trả lại đầy đủ, đơn đặt hàng trả lại và số lượng phát sinh của nhà cung cấp hoặc khách hàng.
 • Tình trạng công nợ: Theo thời gian dữ liệu công nợ khách hàng, các khoản phải trả, các khoản phải thu …
 • Tính phần trăm hoa hồng: Xem toàn bộ dữ liệu hoa hồng của nhân viên theo thời gian.
 • Quản lý sổ quỹ thu chi: Báo cáo thu chi cung cấp một cái nhìn đầy đủ về dữ liệu doanh thu và chi phí của cửa hàng của bạn theo thời gian.

Tính năng Menu điện tử với phần mềm bán hàng Abatoba

Menu điện tử của phần mềm bán hàng do ModunSoft trang bị thêm là một dạng thực đơn hiện đại ứng dụng công nghệ cao, có thể thao tác trực tiếp trên website hoặc ngay trên smartphone, Ipad. Menu điện tử chính là giải pháp cho các cửa hàng, thể hiện sự đổi mới và tiện lợi hơn so với menu truyền thống. Dưới đây là những lợi ích của Menu điện tử mang lại:

Dễ dàng sửa thông tin

Menu điện tử cung cấp nhiều tiện ích đa dạng, giúp bạn dễ dàng để thay đổi giá cả, thêm đồ ăn mà không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn mà không mất công chỉnh sửa như bảng menu thông thường.

Giao diện dễ sử dụng

Nếu bạn sử dụng một menu thông thường, bạn không có nhiều không gian để trình bày chi tiết các mục trong menu. Nhưng với menu điện tử bạn có thể tự do hiển thị thông tin bạn cần trong menu của mình. Bạn cũng có thể chèn ảnh để giới thiệu món ăn. Điều này cho phép nhân viên dễ dàng giới thiệu món ăn cho khách hàng tốt hơn và mời họ gọi thêm món ăn.

Tiết kiệm thời gian phục vụ

Với menu điện tử nhân viên phục vụ có thể tiết kiệm thời gian đi lại mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, các dữ liệu sẽ được đồng bộ và gửi thông tin đặt món của khách hàng đến nhà bếp. Nhân viên phục vụ sẽ giảm được thời gian và công sức vì không cần di chuyển giữa các khu vực để order món. Tránh trường hợp sai sót hay nhầm lẫn khi order gọi món cho khách hàng.

Tăng doanh thu bán hàng

Theo một khảo sát, khách hàng có xu hướng gọi nhiều món hơn khi tự gọi món. Nếu không có người phục vụ bên bàn, họ có thời gian để nghĩ xem mình muốn ăn gì. Và cảm giác tự mình đặt hàng khiến mọi người thích thú hơn. Do đó, tại các nhà hàng, quán ăn và quán cà phê, sử dụng bảng menu điện tử có thể tăng doanh thu đáng kể.

Chi phí cho phần mềm quản lý bán hàng ModunSoft là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp nhiều gói giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Gói phần mềm, phần mềm và app di động, phần mềm và website, phần mềm website và app di động.

bang-gia-phan-mem-quan-ly-ban-hang-abatoba

 

bang-gia-phan-mem-quan-ly-ban-hang-abatoba