Phần mềm quản lý khách hàng không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng ngày nay. Vì vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều phần mềm khiến các doanh nghiệp phân vân không biết sản phẩm nào là phù hợp với mình. Bài viết dưới đây ModunSoft sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý khách hàng với những ưu điểm vượt trội, hy vọng có cơ hội đồng hành với các doanh nghiệp trong tương lai.

phan-mem-quan-ly-khach-hang-chuyen-nghiep-modunsoft

Phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp – ModunSoft

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm CRM?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý các mối quan hệ bán hàng, tiếp thị hoặc khách hàng, có lẽ đã đến lúc chuyển sang phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả hơn. Nếu bạn đang do dự trong việc áp dụng giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, hãy lưu ý các dấu hiệu sau đây:

  • Thiếu sự thống nhất: Khi các cuộc họp của khách hàng, thông tin danh thiếp và ghi chú của khách hàng nằm rải rác trên file Excel, rất khó để quản lý thông tin chính xác. Mất quá nhiều thời gian và công sức để phân loại và hiển thị dữ liệu một cách dễ hiểu.
  • Dễ dàng nhầm lẫn: Điều này ảnh hưởng từ việc thiếu sự đồng nhất. Nếu không có dữ liệu khách hàng chi tiết, các nhân viên bán hàng sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng của họ.
  • Không thể chốt giao dịch khi đang di chuyển: Nếu đại diện bán hàng không có mặt tại địa điểm bán hàng, họ sẽ không thể cập nhật cho mọi người liên quan về trạng thái của một giao dịch hay gửi các tài liệu như đơn đặt hàng và hóa đơn
  • Doanh thu phải đánh đổi bằng thời gian và tiền bạc: Khi đại diện bán hàng nghỉ việc tại công ty, họ sẽ mang theo những mối quan hệ họ đã xây dựng với khách hàng trước. Công ty của bạn cần đầu tư thời gian và tiền bạc để đào tạo người thay thế và giúp họ hiểu rõ sở thích của khách hàng.
  • Bạn không thể quản lý từ xa: Nếu nhân viên bán hàng không có mặt tại cửa hàng, họ sẽ không thể cập nhật bất kỳ khách hàng nào liên quan đến trạng thái của giao dịch hoặc gửi các tài liệu như đơn đặt hàng sản phẩm hoặc hóa đơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý khách hàng tại ModunSoft?

Trên thị trường kinh doanh ngày nay, người tiêu dùng không còn xa lạ với phần mềm quản lý khách hàng. Tuy nhiên, càng có nhiều lựa chọn, bạn càng bối rối vì không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Vì vậy, theo thói quen, khách hàng phải đưa ra các giả định về tính đơn giản, quen thuộc, hiệu quả và chất lượng của ứng dụng trước khi quyết định mua hoặc dùng thử để quyết định chọn sản phẩm. Đồng thời, tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy, đã có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Phần mềm quản lý khách hàng giúp công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và linh hoạt hơn. Mặt khác, các sản phẩm phần mềm ứng dụng của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, đa dạng, tính năng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng và thú vị khi lựa chọn dịch vụ của ModunSoft. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn khi vận hành phần mềm, hoặc hạn chế những tình huống xấu có thể dẫn đến hư hỏng, mất mát dữ liệu.

Tính năng của phần mềm quản lý khách hàng ModunSoft

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng trên phần mềm theo hệ thống và giúp tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và chính xác. Cách quản lý thông tin khách hàng ở mỗi công ty khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có những thông tin cơ bản như tên, tuổi, số điện thoại, nghề nghiệp, tên công ty, số thuế, người liên hệ, Facebook, Zalo, và ngày sinh,..Việc quản lý thông tin khách hàng phải đảm bảo các tiêu chí sau: Tìm kiếm nhanh chóng, phân loại khoa học, khả năng liên kết với nhiều phân hệ khác trong hệ thống giúp tiết kiệm thời gian quản lý.

giao-dien-phan-mem-quan-ly-khach-hang-modunsoft

Giao diện phần mềm quản lý khách hàng ModunSoft

Tính năng báo cáo

Đối với các đơn vị kinh doanh, tất cả các nhà quản lý đều quan tâm đến 3 yếu tố: doanh số, chi phí và lợi nhuận. Dựa trên dữ liệu trong hệ thống, phần mềm quản lý khách hàng của ModunSoft tự động xuất bản các báo cáo bằng văn bản và biểu đồ chi tiết.

Dựa trên dữ liệu thu thập được, phần mềm quản lý CRM có thể dự đoán kết quả kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp, đồng thời giúp các nhà quản lý dễ dàng phát triển các chiến lược mới. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của ModunSoft giúp các công ty thực hiện việc này một cách tự động, thay vì tổng hợp dữ liệu theo cách thủ công như trước đây.

phan-mem-quan-ly-khach-hang-modunsoft

Phần mềm quản lý khách hàng ModunSoft

Tính năng SMS – Email Marketing

Phần mềm quản lý khách hàng ModunSoft tích hợp tính năng gửi email/SMS marketing, thu thập thông tin khách hàng qua các biểu mẫu để giúp bạn có chiến lược quảng bá phù hợp. Ngoài ra, với tính năng tự động tự gửi tin nhắn tiếp thị cho khách hàng của phần mềm, bạn có thể tiết kiệm được thời gian đáng kể. Hệ thống sẽ chạy tự động vào đúng thời điểm và tự động tạo báo cáo chi tiết cho người quản lý. Đây là một trong những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của CRM so với các giải pháp phần mềm email và SMS riêng lẻ khác hiện có trên thị trường.

Giao diện phần mềm ModunSoft

Lợi ích của phần mềm CRM đối với doanh nghiệp

Tăng doanh số đáng kể

Phần mềm CRM giúp bạn xác định, phát triển và theo dõi các khách hàng tiềm năng hiệu quả, chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể xác định được khách hàng nào là đối tượng tiềm năng cần phát triển và chăm sóc nhiều hơn. Giảm đi việc lãng phí thời gian và nguồn lực cho những khách hàng không phải là những khách hàng tiềm năng. Kết hợp với chiến lược kinh doanh có hiệu quả, bạn có thể dẫn dắt nhiều khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng hài lòng tăng doanh thu cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tạo chiến thuật kinh doanh kịp thời

Dữ liệu báo cáo trên phần mềm giúp những người quản lý luôn nắm được thông tin và ra quyết định kinh doanh phù hợp với xu hướng thị trường một cách kịp thời và nhanh chóng. Báo cáo chi tiết sẽ cho thấy hiệu suất và cải tiến của chiến lược, giúp người quản lý dễ dàng phân tích hiệu quả của các chiến lược và đưa ra những biện pháp tốt nhất.

Dữ liệu được bảo mật an toàn

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu thông tin khách hàng của mình sẽ được lưu trữ an toàn tại trung tâm dữ liệu của phần mềm và được bảo vệ an toàn bằng các cơ chế bảo mật vật lý hiện đại và kỹ thuật số hàng đầu.

Dễ dàng quản lý ngay trên di động

Phần mềm quản lý khách hàng ModunSoft được tích hợp tính năng quản lý ngay cả trên ứng dụng di động, nhằm đảm bảo cho các nhà quản lý và nhân viên có thể dễ dàng theo dõi thông tin khách hàng từ xa. Nhân viên bán hàng có thể nhập thông tin khách hàng vào phần mềm CRM thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động để nhận thông tin về các khách hàng lân cận và dễ dàng cập nhật thông tin mới về các khách hàng.

Tăng trải nghiệm của khách hàng

Phần mềm CRM cung cấp cho các nhân viên chăm sóc khách hàng tất cả dữ liệu lịch sử của khách hàng và thông tin về các vấn đề khó khăn cần giải quyết. Kho lưu trữ thông tin tập trung giúp các nhân viên phản hồi nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của bạn.

ModunSoft – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

ModunSoft là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp, có thâm niên kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Bởi những chuyên gia hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp. ModunSoft tự hào mang lại những giải pháp quản lý tốt nhất và đa dạng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Mọi thông tin mà quý khách hàng đang thắc mắc hay cần tư vấn thêm về phần mềm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo nội dung liên hệ dưới đây để đội ngũ nhân viên giải đáp và tư vấn nhé.

Liên hệ

  • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
  • Email: info@modunsoft.com
  • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.