phan-mem-gui-sms

Bất kỳ môt doanh nghiệp nào khi kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, đều muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với nhiều khách hàng.

Hiện nay rất nhiều các giải pháp để tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng. Một trong những giải pháp không thể thiếu đó chính là Phần mềm gửi SMS MARKETING, SMS Brandname. Vì sao nó lại quan trọng, hay cũng thiết kế website Hồ Chí Minh kênh phân phối rất hiệu quả này

Phần mềm gửi SMS MARKETING, SMS Brandname hay còn gọi là Mobile Marketing là ứng dụng gữi SMS tới tập khách hàng tiềm năng. Cách thu thập tập khách hàng Database cho chiến dịch SMS Marketing các bạn đọc thêm link dưới bài viết này. Bây giờ mình xin đi thẳng vào vấn đề. Bạn là một doanh nghiệp, bạn có chiến lược Marketing, chương trình khuyến mãi hay quảng cáo, bạn muốn phân phối tới khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì SMS Marketing chính là dịch vụ nhắn tin thông báo ngay lập tức gữi đến toàn bộ khách hàng của mình một cách nhanh nhất và ít chi phí nhất.

sms-marketing

Vì sao lại lựa chọn Phần mềm gửi SMS MARKETING, SMS Brandname

    1. Tính dễ dàng và nhanh chóng

Chỉ việc soạn nội dung : chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi…chung cho toàn bộ chiến dịch, chứ không cần phải mất thời gian soạn nội dung cho từng người. Từ đây bạn ngay lập tức gữi đến toàn bộ khách hàng của bạn, với thao tác rất đơn giản, thời gian gữi tin nhanh chóng giúp bạn tiết kệm được rất nhiêu thời gian. Ngoài ra hệ thống còn sàng lọc thống kê và báo cáo những tin nhắn gữi thành công. Việc này còn giúp bạn sàng lọc được danh sách database chất lượng!

    2. Tính hiêu quả

Theo đánh gia của các chuyên gia sau khi nghiên cứu : Hầu hêt các tin nhắn gửi đi 99% sẽ mở tin nhắn ra xem. Do vậy mà tin nhắn của bạn gửi đi sẽ được truyền tải nội dung, thông tin đến 100% khách hàng một cách nhanh nhất. Giúp khách hàng định vị được thương hiệu bạn trong tâm trí và lan truyền thường hiệu bạn tới người thân, bạn bè. Rõ ràng đây là giải pháp rất hiệu quả với chi phí chăm sóc khách hàng cũ vô cùng nhỏ, chỉ mất vài trăm đồng là truyền tải toàn bộ nội dung, giúp chăm sóc khách hàng được tốt hơn

Vì sao lựa chọn dịch vụ chăm sóc khách hàng SMS Marketing

  • Hổ trợ gửi tin nhắn thương hiệu (Brandname) là loại tin nhắn mà tên công ty của bạn hiển thị ở phần tên người gửi thay vì số điện thoại. Giúp DN quảng bá thương hiệu rất tốt
  • Hổ trợ gửi bằng đầu số ngẫu nhiên, trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí ( rẻ hơn so với gửi tin thương hiệu)
  • Hẹn giờ gửi tin : bạn có thể soạn tin nhắn và chọn ngày gửi.
  • Báo cáo tiến độ, kết quả của chiến dịch, bao nhiêu tin nhắn gửi thành công
  • Tư vấn hổ trợ các công cụ để bạn thu thu thập thông tin khách hàng
  • Kết hợp với SMS Brandname, tin nhắn thương hiệu giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn qua tin nhắn.

Nên dùng Phần mềm gửi SMS MARKETING, SMS Brandname vào trường hợp nào:

  • Các cửa hàng, doanh nghiệp gửi tin nhắn quảng cáo, chăm sóc khách hàng
  • Các doanh nghiệp gửi tin nhắn thông báo đển toàn bộ nhân viên
  • Các trường học, trung tâm đào tạo: gửi tin nhắn đến toàn bộ học sinh/sinh viên/giáo viên

Phần mềm gửi SMS Marketing, SMS Brandname

Với gần 140 triệu thuê bao di động tại Việt Nam ( theo số liệu thống kế năm 2012) thì SMS là cách liên lạc phổ thông nhất, dễ tiếp cận khách hàng nhất.

Đặc biệt, tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, hệ thống quảng cáo dựa trên SMS vẫn chưa được phát triển mạnh, nên nếu đi đầu trong việc ứng dụng SMS marketing sẽ là một lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp. Về mặt nhận dạng thương hiệu, việc truyền thông bằng SMS là một hình thức gây tác động mạnh nhất và nhanh nhất trong thế kỷ số này.

Hiện nay các doanh nghiệp trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai hoặc Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chúng, đều đẩy mạnh thương hiệu và mong muốn khách hàng biết đến mình nhiều hợn. Đây là giải pháp mà thiet ke website Bien Hoa đã triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Sử dụng Phần mềm gửi SMS MARKETING, SMS Brandname của ModunSoft bạn sẽ được cung cấp miễn phí database của những khách hàng có thu nhập trên 20tr/tháng và còn hàng nghìn danh sách khách hàng quan trọng khác mà chúng tôi thu thập được!