ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GYMASTER CHI NHÁNH 2 TẠI PHAN VĂN HỚN, Q12, TP.HCM
Khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GYMASTER
Đơn vị triển khai: CÔNG TY TNHH MODUN CORP
Công ty Cổ Phần Quốc Tế GYMASTER là nhà nhập khẩu, phân phối và vận hành phòng GYM chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất nhập khẩu các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, Châu Âu, Hàn quốc,…
Công ty Cổ Phần Quốc Tế GYMASTER là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị phòng Gym độc quyền tại thị trường Việt Nam và lắp đặt phòng gym trọn gói từ A-Z. Ở Gymaster, chúng tôi không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ đến cho khách hàng những mô hình, công thức kinh doanh phòng Gym thành công đã chứng mình thông qua tòa nhà dịch vụ Fitness & Yoga mà chúng tôi đã xây dựng và đưa vào vận hành.
Trung tâm Gymaster- tổ hợp gym chuyên nghiệp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bộ môn Gym,Kickboxing, GroupX & các dịch vụ đi kèm Yoga, Xông hơi, bồn sục Jacuzzi và hệ thống spa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ Huấn Luyện Viên yêu nghề luôn đặt tiêu chí “HIỂU BIẾT – TẬN TÂM – VUI VẺ” lên hàng đầu chính là năng lực cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của Trung tâm Gymaster tại thị trường Việt Nam.
ModunSoft xin cảm ơn vì hân hạnh là đối tác chiến lược đồng hành cùng Gymaster trong giải pháp Setup Gym trọn gói. Và triển khai giải pháp quản lý Fitness tại trung tâm Gymaster Center, là một trung tâm mẫu để tư vấn và setup phòng gym trọn gói từ A-Z.
Xin đa tạ quý đối tác đã tin tưởng hợp tác và chúc quý đối tác kinh doanh hồng phát, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!