Như các bạn đã biết , ngành Gym trong năm 2023 đã có sự phục hồi rất đáng kể , số lượng phòng Gym tăng đáng kể và các hội viện đã tìm đến để phục hồi lại sức khỏe sau đại dịch lớn là Covid-19 .Người ta còn nói đùa với nhau một câu rằng ” 1m2 đất có đến 10 phòng Gym” .

Phòng Tập Phát Triển Và Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả ?

Khi các nhu cầu của người dân ngày càng nhiều , họ đến với phòng tập ngày càng nhiều hơn đây cũng là lúc mà các chủ đầu tư thường khá đau đầu về việc quản lý và vận hành làm sao để hiệu quả nhất . “Có cầu thì chắc chắn sẽ có lực cung đi cùng” , các công ty về phần mềm luôn có những sự đánh hơi rất tốt về thị trường khi các công ty sẽ đưa ra các giải pháp và phần mềm cho các bên đối tác của mình , phần mềm quản lý phòng Gym nhiều đến mức như nấm mọc lên sau mưa . Các nhà chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn để tối ưu hóa việc quản lý và điều hành phòng gym của mình trên các thiết bị điện tử như điện thoại , máy tính , chỉ cần 1 cú bấm hoặc nhấp chuột mọi thứ sẽ được hiển thị và năm trong tay bạn . Trong đó có 1 phần mềm mà gần như hơn 80% các nhà đầu tư về ngành sức khỏe này trên thị trường Việt Nam đều tìm đến đó là phần mềm ModunGym đến Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Modun .

 

 

Các Sự Lựa Trọn Sai Lầm Về Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym.

Những nhà đầu tư luôn có các nhận định sai lầm về phần quản lý phòng của mình, nhiều nhà đầu tư luôn nghĩ rằng chỉ cần một phần mềm đơn giản bán lẻ có thể quản lý phòng tập của mình một cách dễ dàng. Thực tế thì các ngành đều có những sự khác biệt về cách quản lý và vận hành một tập , nếu như chúng ta vội vã sử dụng các phần mềm không có chức năng về quản lý phòng tập, thì có thể mình đang phải đứng trước những khó khăn tiềm ẩn sau khi mang phần mềm đó vào sử dụng .

Khó Khăn Tiềm Ẩn Khi Chọn Lựa Các Phần Mềm Quản Lý Cũ Và Phần Mềm Mua 1 Lần 

Hầu hết hiện nay các nhà tiêu dùng luôn có thể thấy phòng tập gym của mình đang sử dụng phần mềm cũ đã ổn rồi , hay truyền thống hơn là sử dụng công cụ ecxel để quản lý thu chi và cả hội viên , nhân viên , huấn luyện viên . Khi sự canh tranh các gói tập càng ngày càng nhiều thì các phần mềm cũ sẽ không thể nào tạo các vụ , các gói tập theo trend được và khi sử dụng mình sẽ không theo kịp xu hướng hiện đại , đó sẽ là một bước đi lùi của doanh nghiệp . Trong đó cũng có những phần mềm hiện đại ngày nay đi theo lối mòn cũ là bán theo gói 1 lần và cài đặt thẳng vào máy , vô hình chung khi data khách hàng quá nhiều sẽ làm nặng máy và số tiền bỏ ra 1 phần mềm cài đặt 1 lần sẽ nhiều nhưng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng thường sẽ không được đáp ứng và đặt nặng cho khách hàng.

Vì vậy những công ty theo xu hướng hiện đại như công ty ModunCorp , đã nắm bắt các bất cập trong việc sử dụng phần mềm đi theo thời hướng hiện đại khi sản phẩm ModunGym được hoạt động trên nên tảng web , sử dụng hình thức lưu trữ on cloud và được back up dữ liệu liên tục mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng , phần mềm được chạy trên 2 nên tảng web và mobile đem lại sự tiện lợi và nhanh nhất cho người tiêu dùng.

 

Các Chọn Lọc Về Một Sản Phầm Phần Mềm Chuyên Về Quản Lý Phòng Gym

Để nhận biết về phần mềm đó là phần mềm về quản lý phòng tập tốt và hiện đại sẽ có nhiều yếu tố sau đây :

+Phần mềm sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng có thể quản lý được doanh thu , lượng người check – in trong ngày

+Tạo lập được các hợp đồng member , dịch vụ ,có chức năng liên chi nhánh ,phân các khu vực giúp chúng ta quản lý dễ hơn

+ Có thể chạy được trên cả 2 nền tảng máy tính và điện thoại , giúp chúng ta đơn giản sử dụng hơn khi có thể đi chơi hay công tác xa vẫn có thể quản lý được

+ Tạo lập được các chương trình khuyến mãi cho phòng ,chức năng chấm công , phân chia hoa hồng cho nhân viên . Tạo tài khoản và chức năng riêng biệt cho nhân viên đó

+Khi gặp khó khăn dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là nơi chúng ta tìm đến , các giải pháp hỗ trợ online nhanh và tiện lợi nhất

 

Tổng Kết 

Một phần mềm quản lý phòng Gym tốt là phần mềm mang lại nhiều yếu tố giúp cho người chủ và doanh nghiệp đó trở nên dễ dàng thao tác quản lý vận hành doanh nghiệp một cách tốt nhất , ModunGym tự tin rằng sẽ là một nhà đối tác đáng tin cậy khi hơn 80% các nhà đầu tư về Gym và đến và hợp tác cùng sản phẩm này .