Công ty thiết kế app quán cafe-bar-phòng trà tại Biên Hòa

Bạn đang muốn ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất cho quán cafe, quán bar, nhà hàng, phòng trà của bạn. Bạn muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên nền tảng ứng dụng di động. Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế app quán cafe – bar – phòng trà – nhà hàng tại Biên Hòa. Hãy đến với MODUN SOFT nơi bạn sẽ được nhận một thiết kế app chuyên nghiệp nâng tầm thương hiệu thu hút khách hàng nhất.

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, khi mà mọi người ai cũng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh (smartphone) việc thao tác dễ dàng trên điện thoại để mua sắm, đặt vé xem phim, đặt chỗ nhà hàng,.. đều trở nên đơn giản hóa và tiện lợi. Vì vậy nếu sở hữu một mobile app – ứng dụng di động trên điện thoại sẽ là một thế mạnh giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng mở rộng kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn đã biết về app chưa?

App là viết tắt tiếng Anh của từ Application trong tiếng Việt từ ngày có nghĩa là ứng dụng. App là thuật ngữ thường dùng để nói đến các ứng dụng sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Hiện nay, việc thiết kế app – thiết kế ứng dụng đã trở thành xu hướng phát triển của các công ty doanh nghiệp. Hãy thử nghĩ rằng khách hàng của bạn chỉ muốn thực hiện những thao tác đơn giản, nhanh chóng trên chiếc điện thoại để nhận được sản phẩm mà họ mong muốn. Hay chính bạn cũng chỉ muốn quản lý công việc, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,.. trên chiếc smartphone cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

Thiết kế app quán cafe – bar – phòng trà ✅ Công ty thiết kế app MODUN SOFT

THIẾT KẾ APP QUÁN COFFEE – BAR – PHÒNG TRÀ

Sở hữu app quán cafe – bar – phòng trà mang lại lợi ích gì?

Thói quen sử dụng smartphone của mọi người đã làm thay đổi những phương pháp quảng cáo truyền thống. Họ xem smartphone là công cụ đắc lực giúp họ tìm kiếm thông tin về hoạt động của các quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn. Do đó mà những nhà kinh doanh cũng phải thực hiện những chiến lược để nắm bắt xu hướng khách hàng.

Sở hữu app quán cafe – bar – phòng trà – nhà hàng – khách sạn giúp thu hút khách hàng tốt hơn bao giờ hết. Tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng. Nâng tầm quảng bá thương hiệu. Dễ dàng truyền tải những thông tin thực đơn hay là những sự kiện, chương trình khuyến mãi. Hơn thế giúp bạn thực hiện công việc quản lý dễ dàng, phân nhóm khách hàng, ghi nhận lịch sử giao dịch, thực hiện triển khai các chương trình khuyến mãi. Thống kê, báo cáo về số lượng khách hàng sử dụng ứng dụng để giúp bạn có hướng đi phù hợp trong các chiến lược trong tương lai.

Đối với khách khàng khi sử dụng app dễ dàng tìm hiểu về thông tin của quán cafe – bar – phòng trà – nhà hàng – khách sạn: menu đồ uống, món ăn, giá cả, view không gian quán, địa chỉ chi nhánh,… Tiếp cận với nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi trên ứng dụng. Tìm kiếm chi sẻ thông tin địa điểm với mọi người.

Tóm lại, việc thiết kế app cafe – bar – phòng trà – nhà hàng – khách sạn là một quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Hãy nhanh tay kết nối với khách hàng bằng việc sở hữu một ứng dụng trên di động.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp MODUN SOFT

Nắm bắt được những xu hướng công nghệ để thúc đẩy công việc kinh doanh của mình các chủ đầu tư đã không ngần ngại thiết kế app quán cafe – bar – phòng trà – nhà hàng,… Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế ứng dụng – thiết kế app ngày càng tăng cao và có khá nhiều công ty thiết kế ra đời. Việc lựa chọn được một công ty thiết kế chuyên nghiệp uy tín là một điều khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, MODUN SOFT – công ty thiết kế app thiết kế ứng dụng tại Biên Hòa luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mang đến thiết kế app nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh doanh. “Sự phát triển của bạn cũng chính là sự phát triển của chúng tôi“.

Chúng tôi là công ty thiết kế app quán cafe – bar – phòng trà – nhà hàng tại Biên Hòa. Không chỉ thiết kế app, ModunSoft nhận thiết kế web theo cầu, cung cấp các giải pháp marketing tổng thể, dịch vụ SEO chuyên nghiệp, phần mềm doanh nghiệp,…

Vì sao nên lựa chọn MODUN SOFT thiết kế app ?

Lựa chọn MODUN SOFT, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời về thiết kế app chuyên nghiệp. Với những lý do sau đây ModunSoft luôn dẫn đầu là công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp Biên Hòa:

  • Giao diện thiết kế app đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao
  • Sự sắp xếp bố cục khoa học, hợp lý, dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu trải nghiệm
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp định hướng rõ ràng chi tiết trước khi thiết kế
  • Thực hiện theo yêu cầu và đáp ứng mọi tính năng mà khách hàng mong muốn
  • Sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm trong các dự án thiết kế app quán cafe – bar – phòng trà
  • Hoàn thành dự án nhanh chóng.
  • Hỗ trợ bảo hành dịch vụ tuyệt vời.

Bạn mong muốn sở hữu app quán cafe – bar – phòng trà nổi bật, ấn tượng nhất. Hãy đến với chúng tôi qua thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết nhất.