10 công cụ AI tốt nhất cho mạng xã hội

1. Upgrow: Dịch vụ tăng trưởng Instagram bằng AI tốt nhất năm 2024 (tăng 10 lần số người theo dõi)

Upgrow tuân thủ đầy đủ các quy định của Instagram. Kể từ năm 2016, họ đã giúp người dùng tăng hàng triệu người theo dõi một cách tự nhiên. Upgrow thay thế toàn bộ đội ngũ tiếp thị trên mạng xã hội và sử dụng AI để thu hút thêm người theo dõi dựa trên các bộ lọc của bạn: vị trí, độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, sở thích, hashtag.

Upgrow chỉ thu hút những người theo dõi tích cực và tương tác, những người háo hức tương tác với các bài đăng và tin trên Instagram của bạn.

Không giống như các dịch vụ tương tự tạo ra những người theo dõi giả, họ đảm bảo rằng tất cả những người theo dõi mới của bạn đều xác thực, tương tác và thực sự quan tâm đến nội dung của bạn.

2. StoryChief: Quản lý tiếp thị nội dung của bạn với StoryChief

StoryChief là một công cụ AI hàng đầu để quản lý mạng xã hội, cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với hơn 100 nền tảng và tiết kiệm tới 4 giờ làm việc mỗi tuần. Công cụ này hỗ trợ xuất bản trực tiếp lên CMS, mạng xã hội, RSS và bản tin, đồng thời quản lý hơn 50 kênh xã hội.

Nền tảng này đơn giản hóa việc lập kế hoạch trên mạng xã hội, cung cấp tính năng tự động hóa, lên lịch và thông tin chi tiết có thể hành động để tối ưu hóa nội dung trên các mạng lớn như LinkedIn, Facebook, Instagram, TikTok, Pinterest, Google My Business và X.

3. Circleboom: Circleboom Publish là gì?

Circleboom Publish hợp lý hóa việc quản lý mạng xã hội của bạn trên nhiều nền tảng và tài khoản khác nhau, tất cả đều từ một bảng điều khiển duy nhất. Công cụ này tích hợp với OpenAI, cung cấp trình tạo bài đăng trên mạng xã hội AI linh hoạt.

Công cụ này đơn giản hóa việc tạo nội dung bằng cách cung cấp hình ảnh và văn bản do AI tạo có thể được đăng trên các kênh và tài khoản mạng xã hội khác nhau một cách dễ dàng.

Với Circleboom Publish, các bài đăng trên mạng xã hội được cải thiện với chú thích, biểu tượng cảm xúc và hashtag được tạo tự động, giúp bài đăng hấp dẫn hơn.

4. Flick: Bắt đầu với Flick 2024

Flick là một công cụ cho phép bạn tạo nội dung mạng xã hội nhanh hơn và ở quy mô lớn. Người dùng có thể tạo chú thích mang tính cá nhân cao và phù hợp với thương hiệu nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây.

Đừng để rắc rối khi viết chú thích cản trở việc tạo nội dung của bạn. Nhận chú thích được chế tác độc đáo, như thể bạn có một người viết quảng cáo cá nhân phục vụ bạn.

Trợ lý mạng xã hội AI của Flick là một công cụ tiếp thị giúp bạn tăng tốc quá trình động não, viết và lập kế hoạch cho mạng xã hội. Thay vì dành hàng giờ để đưa ra ý tưởng nội dung, trợ lý có thể giúp bạn tạo ra các ý tưởng nội dung gốc và hấp dẫn dựa trên các chủ đề bạn nhập trong vài giây.

5. Content Studio: Trình tạo chú thích và hình ảnh AI cho các bài đăng trên mạng xã hội hay nhất

Content Studio cung cấp một công cụ mạng xã hội toàn diện nhưng đơn giản dành cho các công ty, thương hiệu và nhà tiếp thị. Tạo ngay chú thích trên Instagram, ý tưởng tweet, trích dẫn truyền cảm hứng, viết lại nội dung và không bao giờ hết ý tưởng nội dung.

Tiết kiệm thời gian và vượt qua tình trạng bí ý tưởng thông qua chú thích và hình ảnh do AI tạo cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Sử dụng các mẫu được tạo sẵn để tạo nội dung chất lượng cho tweet, chú thích trên Instagram, v.v.

Tăng khả năng hiển thị bài đăng của bạn bằng cách để AI gợi ý các hashtag có liên quan và thịnh hành cho nội dung của bạn.

6. Lately: Bắt đầu với Lately

Đối với những người muốn triển khai AI vào chiến lược mạng xã hội của mình, Lately là một trong những lựa chọn hàng đầu. Công cụ AI này cho phép bạn nhận dạng bối cảnh từ một bộ sưu tập nội dung lớn hơn, sau đó có thể được sử dụng để tạo các bài đăng trên mạng xã hội quảng bá nội dung đó.

Lately cũng cung cấp bảng điều khiển các công cụ mạng xã hội có thể được sử dụng cho các tác vụ như lập lịch và quản lý dự án mạng xã hội. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Lately để phân tích số liệu trên các trang mạng xã hội, giúp bạn xác định thời điểm đăng bài tốt nhất để tiếp cận đối tượng rộng hơn và tương tác nhiều hơn.

7. Jasper: Gặp gỡ Jasper, trợ lý AI của bạn 👋 Viết nội dung tuyệt vời nhanh hơn 10 lần với nền tảng nội dung AI số 1

Jasper AI nổi lên như một công cụ mang tính cách mạng trong tiếp thị mạng xã hội, được thiết kế để tăng cường khả năng tạo nội dung thông qua sức mạnh của AI. Công cụ này đơn giản hóa việc tạo chú thích hấp dẫn trên mạng xã hội và cho phép tái sử dụng nội dung trên nhiều nền tảng ở quy mô ấn tượng.

Với các tính năng cho phép tạo các nội dung toàn diện cho chiến dịch tiếp thị từ các tóm tắt và kết hợp lại nội dung hiện có, Jasper AI hợp lý hóa quy trình tạo nội dung trên mạng xã hội.

8. Socialbakers: Cách sử dụng Socialbakers để lắng nghe mạng xã hội

Một công cụ AI hàng đầu khác cho mạng xã hội là Socialbakers, một nền tảng quản lý mạng xã hội do AI cung cấp thực hiện các thông tin chi tiết về đối tượng nâng cao, khám phá tiếp thị có ảnh hưởng và bảng điều khiển theo dõi và nguồn cấp dữ liệu nội dung ấn tượng.

Với nguồn cấp dữ liệu nội dung hợp nhất, bạn có thể xem tất cả các bài đăng trên tất cả các nền tảng của mình. Bạn cũng có thể xem bảng điều khiển phân tích và các công cụ lên lịch thông minh gợi ý thời gian đăng bài tối ưu.

9. Heyday: Heyday của Hootsuite trong 90 giây

Heyday là một lựa chọn tốt cho những ai muốn sử dụng AI để tạo nội dung cho bot của mình. Công cụ AI đàm thoại này dành cho mạng xã hội tương tác với con người theo thời gian thực.

Công cụ này cho phép các nhân viên dịch vụ khách hàng thực hiện các tương tác có giá trị cao nhất đồng thời cũng cải thiện trải nghiệm người dùng. Bên cạnh việc trả lời các truy vấn, Heyday còn sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và tạo ngôn ngữ tự nhiên (NLG) để tùy chỉnh các đề xuất sản phẩm và thực hiện bán hàng.

10. Quillbot: Diễn đạt lại bằng Quillbot và làm cho việc viết trở nên dễ dàng ngay hôm nay

Quillbot là một lựa chọn khác dành cho những người muốn sử dụng lại nội dung hiện có vào các chiến lược mạng xã hội của họ. Công cụ mạng xã hội AI này cho phép bạn tóm tắt và diễn đạt lại nội dung hiện có thành các phiên bản hoàn toàn mới, nghĩa là công cụ này có thể giúp tạo nội dung mới cho các bản tin trực tuyến và nền tảng mạng xã hội.

Được coi là một trong những công cụ viết lại tốt nhất trên thị trường, công cụ này có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web hoặc trình soạn thảo văn bản nào như Microsoft Word và Google Docs. Khi viết lại nội dung, Quillbot đảm bảo xác định thông tin quan trọng nhất đồng thời vẫn giữ nguyên ngữ cảnh của nội dung.

#ai #trítuệnhântạo #mạngxãhội