ModunSoft đã dành 68 giờ nghiên cứu, quay phim và chỉnh sửa, để xem lại các lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Các máy quét mã vạch này rất lý tưởng cho việc kiểm kê, POS và sắp xếp lại tự động, bao gồm các mô hình phù hợp cho mọi người từ doanh nghiệp gia đình đến những người làm việc trong thư viện, siêu thị và các hoạt động kho bãi khổng lồ. Với một loạt các mô hình không dây và USB-powered, có một tùy chọn ở đây cho mọi nhu cầu. Không dài dòng văn tự nữa chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

10. Đầu đọc mã vạch ES013

ES013 là một lựa chọn giá rẻ rất lớn cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với một dongle Bluetooth cho máy tính cá nhân và một bàn phím ảo tương lai cho iPad làm cho việc chuyển đổi giữa hàng tồn kho và nhập dữ liệu đơn giản và nó có thể được sử dụng qua kết nối cáp USB 2.0.

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị di động
 • Phạm vi không dây 10 mét
 • Tắt quá nhanh để tiết kiệm năng lượng

đầu đọc mã vạch es103

9.Đầu đọc mã vạch 1202G

1202G tự hào với việc thay thế pin dễ dàng và không có công cụ, làm cho nó rất xách tay. Nó có thể xử lý lên đến 100 mã một chiều mỗi phút và tính năng tự động phát hiện giao diện và cấu hình, vì vậy bạn chỉ cần điều chỉnh nó.

 • Thậm chí đọc nhãn chất lượng kém
 • Chế độ phân trang giúp xác định vị trí nếu bị mất
 • Không lý tưởng cho sử dụng công nghiệp hàng ngày

đầu đọc mã vạch 1020g

8.Đầu đọc mã vạch BS003

BS003 là một máy đọc laser laser mạnh, USB phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh nhờ có nhiều loại mã hỗ trợ và các thiết lập có thể cấu hình cao. Thiết kế plug and play của nó có nghĩa là nó đã sẵn sàng để làm việc ngay khi bạn mở hộp.

 • Làm việc với tất cả các hệ điều hành
 • Được hỗ trợ bởi bảo hành 12 tháng
 • Có một thời gian khó khăn với bề mặt bóng

đầu đọc mã vạch bs003

7.Đầu đọc mã vạch USB WoneNice

Một tùy chọn giá rẻ mạnh mẽ, USB WoneNice cung cấp tốc độ ấn tượng và cài đặt đơn giản để sử dụng trong một loạt các cơ sở kiểm kê và các điểm bán hàng. Một cáp 6 bộ cho phép linh hoạt và cấu trúc bền của nó có thể sống sót xuống từ 1,5 mét.

 • Dễ lập trình được
 • Làm việc với hầu hết các hệ điều hành
 • Không thể đọc được bề mặt phản chiếu

đầu đọc mã vạch GC

6.Đầu đọc mã vạch VoyagerGC

VoyagerGC là một máy đọc cầm tay được xây dựng để giảm lỗi người dùng và quét ngẫu nhiên với một thiết lập CodeGate cho phép hiển thị dòng laser nhưng tránh dữ liệu bị truyền đi cho đến khi kích hoạt được kéo.

 • Lý tưởng cho đăng nhập kỹ thuật số
 • Đòi hỏi phải duy trì rất ít
 • Một số đơn vị được finicky

đầu đọc mã vạch usb

5.Đầu đọc mã vạch CHS 7Ci

Thiết kế mỏng của Socket Mobile CHS 7Ci có nhiều màu sắc rực rỡ, làm cho nó trở nên lý tưởng cho một doanh nghiệp có tính thẩm mỹ cao như một cửa hàng đồ gỗ. Thêm vào đó, vỏ bọc là chất chống vi trùng cho không gian làm việc lành mạnh, không mầm bệnh.

 • Bao gồm dây buộc có thể thu vào
 • Tính năng ghép nối bluetooth dễ dàng
 • Không bao gồm một cơ sở

Đầu đọc mã vạch CHS 7Ci

4.Đầu đọc mã vạch Symbol LS-4278

Symbol LS-4278 là một đơn vị chất lượng chuyên nghiệp với mức giá phù hợp cho văn phòng tại nhà hoặc khởi động. Nó có thể hoạt động thông qua Bluetooth để kiểm kê khoảng cách dài hoặc USB cho chức năng cắm và chạy với hầu như không yêu cầu cài đặt.

 • Phạm vi không dây lên tới 15m
 • Bao gồm ổ cắm bộ nhớ và phí
 • Ba năm bảo hành giới hạn

Đầu đọc mã vạch Symbol LS-4278

3.Đầu đọc mã vạch BST02

Nhờ công nghệ không dây 2.4 GHz của nó, BST02 có khả năng truyền dữ liệu từ 30-50 mét, và có thể sử dụng tối đa 20 đơn vị đồng thời không có vấn đề can thiệp. Chế độ kiểm kê tiện dụng lưu trữ thông tin trong khi bạn đang ở xa máy tính.

 • Hơn 180 tùy chọn cấu hình
 • Pin cung cấp 30 giờ sử dụng
 • Nạp lại dưới ba giờ

 

đầu đọc mã vạch tốt nhất việt nam

 

2.Đầu đọc mã vạch BCST-10

BCST-10 là một mô hình không dây, có thể sạc lại có khả năng lưu trữ 2.600 chuỗi dữ liệu trong bộ nhớ trong của nó. Pin của nó sẽ kéo dài đến nửa năm ở chế độ chờ hoặc một tuần đầy đủ của việc sử dụng liên tục, và chức năng Bluetooth của nó hoạt động với hầu như bất kỳ hệ thống.

 • Tuyệt vời cho biên mục sách
 • Hỗ trợ năm ngôn ngữ
 • Hướng dẫn sử dụng đơn giản

Đầu đọc mã vạch BCST-10

1.Đầu đọc mã vạch DS4208-SR

Biểu tượng DS4208-SR hoạt động với mã giấy 1D, 2D và PDF417 điện tử và được tối ưu hóa cho việc sử dụng chuyên sâu. Nó cũng đa hướng, cho phép dễ dàng đọc dữ liệu trên màn hình điện thoại di động, mà ngày càng trở nên cần thiết.

 • Giá cả tuyệt vời cho tính tương thích của nó
 • Hỗ trợ tất cả các giao diện thông thường
 • Được thiết kế để tồn tại thách thức mọi thời tiết

Đầu đọc mã vạch DS4208-SR

Vậy Công nghệ nào đằng sau Máy quét mã vạch.

Có ba phần chính của máy quét mã vạch: hệ thống chiếu sáng, cảm biến, và bộ giải mã. Đầu tiên, hệ thống chiếu sáng sẽ chiếu mã vạch bằng ánh sáng màu đỏ. Sau đó cảm biến phát hiện lượng ánh sáng phản xạ . Vì ánh sáng phản chiếu các phần màu trắng của mã vạch một cách mạnh mẽ hơn so với vùng đen, bộ cảm biến có thể phát hiện mẫu. Cảm biến sau đó tạo ra một tín hiệu tương tự và gửi nó đến bộ giải mã.

Bộ giải mã giải mã tín hiệu analog và biến nó thành một tín hiệu số, được sử dụng để xác nhận mã vạch trước khi nó được giải mã và chuyển đổi thành văn bản ASCII . Văn bản được chuyển đổi sau đó được định dạng và chuyển đến một hệ thống phần mềm máy tính, chứa một cơ sở dữ liệu thông tin như chi phí, nhà sản xuất, và số đơn vị bán ra.

Tất cả các máy quét mã vạch sử dụng một trong ba phương pháp chiếu sáng: đèn LED nhiều lớp, điốt laser hoặc đèn LED, và mỗi phương pháp chiếu sáng yêu cầu một loại cảm biến khác. Không cần biết loại phương pháp chiếu sáng và cảm biến nào được sử dụng, đầu ra luôn giống nhau với cường độ phản xạ cao từ không gian trắng và cường độ thấp từ không gian màu đen.

Sự kiện thú vị về mã vạch

Mã vạch có thể giống như một thứ phổ biến, và có lẽ hơi nhàm chán, nhưng họ đã có một số sử dụng thú vị trong quá khứ và cũng là trung tâm của một cuộc tranh cãi đáng ngạc nhiên. Trong khi hầu hết chúng ta liên kết chúng với hàng tiêu dùng mà chúng ta mua như thực phẩm, sách, phim ảnh, và điện tử, và đó là cách chúng được dự định ban đầu, đó không phải là cách chúng được sử dụng ban đầu. Việc sử dụng đầu tiên của họ là ghi nhãn xe ô tô đường sắt với thông tin về xe hơi và công ty. Mã vạch được thiết lập như là hệ thống Nhận dạng Ô tô tự động tiêu chuẩn cho Hiệp hội Đường sắt (AAR) bắt đầu vào cuối năm 1967 và đến năm 1974, 95% đội tàu có nhãn. Không may là bụi bẩn ảnh hưởng rất lớn đến tính chính xác và hệ thống đã bị bỏ rơi vào cuối những năm 1970.

Mã vạch cũng là trọng tâm của một cuộc tranh cãi về Satan. Các mẫu bit ở đầu, giữa và cuối của mã vạch giống với cách số 6 được mã hoá. Về bản chất, điều này có nghĩa là mỗi mã vạch đều có số 666 , đó là “dấu hiệu của con thú” của Kinh thánh. Nhà phát triển UPC George J. Laurer thậm chí còn phải đưa ra tuyên bố công khai từ chối lời buộc tội và nói rằng đó không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nếu bạn là một game thủ, bạn có thể đánh giá cao rằng mã vạch được sử dụng trong một trong những hệ thống chơi game di động sớm nhất. Nó được gọi là Battler mã vạch và đi kèm với một số thẻ với mã vạch trên chúng. Mỗi thẻ này đại diện cho một người chơi, một powerup, hoặc một kẻ thù. Các mã vạch sẽ được vuốt để bắt đầu các trận đánh. Nó không bao giờ bắt gặp ở châu Âu hoặc Mỹ, nhưng nó đã rất phổ biến ở Nhật Bản. hehe…. tới đây các bạn đã cool chưa ? ModunSoft hiện tại đã áp dụng tất cả các thiết bị mã vạch này trên phần mềm quản lý của mình đáp ứng mọi giải pháp , cho mọi hệ thống Doanh Nghiệp, Cửa Hàng của Bạn.