ModunSoft tự hào là đơn vị cộng tác với khách hàng trong dự án thiết kế app bán hàng công ty CHATUCHAK được diễn ra thành công. App bán hàng của ModunSoft là giải pháp giúp doanh nghiệp và người mua hàng có một thế giới mua sắm online thoải mái, tiện lợi.

cong-ty-tnhh-chatuchak

Giới thiệu về công ty TNHH CHATUCHAK Việt Nam – Đối tác ModunSoft

Công ty TNHH CHATUCHAK chuyên buôn bán các mặt hàng từ Thái Lan với đa dạng mẫu mã và giá thành tốt nhất. chatuchak.vn là trang web chính được bày bán các sản phẩm chính hãng từ Thái Lan giúp khách hàng mua sắm trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Công ty đã áp dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh online để xây dựng mạng lưới mua – bán hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng mua sắm hiện nay.

ModunSoft thiết kế app bán hàng công ty CHATUCHAK

App bán hàng của CHATUCHAK tại ModunSoft được trang bị đầy đủ tính năng của một app bán hàng Online chuẩn SEO cần có. Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn gian nhấn mạnh màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, hỗ trợ tương thích với các hệ điều hành như Android và iOS, giao diện phù hợp trên tất cả thiết bị mobile cũng như tablet.

giao-dien-thiet-ke-app-ban-hang-cong-ty-chatuchak

Đặc biệt, với nhiều tính năng được ModunSoft tích hợp như quản lý đơn hàng, kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo về các chiến dịch ưu đãi khuyến mãi,…Ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động trong việc quảng bá sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Nhờ vậy, cả hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp sẽ hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo, điều này đồng nghĩa với việc doanh số của cửa hàng cũng sẽ được tăng nhanh một chóng mặt.

Download App:

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng app bán hàng công ty CHATUCHAK

Những lợi ích mà việc thiết kế app bán hàng có thể mang lại cho khách hàng như:

giao-dien-app-ban-hang-chatuchak
 • Dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng dễ dàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể nhận được những thông báo chi tiết về những thông tin cập nhật, dịch vụ, sự kiện đặc biệt, khuyến mãi,… từ công ty bạn.
 • Hỗ trợ các hình thức liên hệ của khách hàng với nhà cung cấp được chuyên nghiệp và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Ứng dụng cũng hiển thị địa chỉ giúp khách hàng của bạn có thể có được chỉ dẫn đường tới các cửa hàng nhanh chóng
 • Họ cũng có thể thông qua app bán hàng để đặt hẹn nhanh chóng khi có nhu cầu.
 • Ứng dụng có thể được chia sẻ trên các trang mạng xã hội giúp tiếp cận được nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một ứng dụng bán hàng độc quyền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế app bán hàng nhanh chóng nhé.

Liên hệ:

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.