Phần mềm quản lý kho Cửa hàng Cơ khí Hòa Phát 2 đã được ModunSoft triển khai thành công dự án. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của các chuyên gia thiết kế phần mềm cùng đội ngũ lập trình viên của ModunSoft, cửa hàng cơ khí hoà phát 2 đã trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, giúp khách hàng từng bước đưa sản phẩm ra thị trường thành công hơn!

phan-mem-quan-ly-kho-cua-hang-co-khi-hoa-phat-2

Cửa hàng cơ khí Hòa Phát 2 – Khách hàng ModunSoft

cua-hang-co-khi-hoa-phat-2

Cửa hàng cơ khí Hòa Phát 2 chuyên cung cấp các thiết bị cơ khí, thủy lực trong công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai. Là đối tác lâu năm của ModunSoft, cửa hàng cơ khí Hòa Phát 2 có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 23 Đ. Phạm Văn Thuận, Tam Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3915 442

Đọc thêm: phần mềm quản lý kho cửa hàng phụ tùng o tô biên hoà tiện lợi

Phần mềm quản lý kho bán hàng giúp cửa hàng Hòa Phát 2 giải quyết những vấn đề gì?

du-an-phan-mem-quan-ly-kho-cua-hang-co-khi-hoa-phat-2
 • Phần mềm quản lý kho giúp bạn nhớ chính xác vị trí hàng hóa của mình trong từng kho, từng kệ. Tạo bước kiểm kê được cá nhân hóa để xem toàn bộ lịch sử của tất cả các đơn hàng đến và đi trong kho.
 • Bảo quản nguyên liệu và thành phẩm, định nghĩa các tiêu chuẩn về cấu tạo sản phẩm. Phần mềm thực hiện các công việc còn lại, không bao gồm tồn kho nguyên vật liệu khi sản xuất thành phẩm và quản lý số lượng thành phẩm nhập xuất tồn trong kho.
 • Đa nền tảng: Công nghệ đám mây của chúng tôi cho phép bạn truy cập và kiểm soát kho hàng của mình từ mọi nơi, từ mọi thiết bị.
 • Báo cáo bán hàng Thống kê: Báo cáo thống kê các hạng mục: Nhập / xuất Nguyên vật liệu, Nhập / xuất Thành phẩm, doanh số nhân viên, doanh số khách hàng, doanh số thành phẩm với một biểu đồ trực quan.
 • Quản lý khiếu nại của nhà cung cấp và khách hàng: Theo dõi khiếu nại của khách hàng và nhà cung cấp, đồng thời tiết kiệm thời gian theo dõi sổ sách và hóa đơn. Công nợ được hiển thị theo ngày, tháng, năm giúp bạn dễ tìm kiếm.

Xem thêm: triển khai phần mềm quản lý kho bán hàng nội thất đông hưng thành công

Lý do khách hàng đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý kho ModunSoft

Phần mềm quản lý kho ModunSoft của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong việc quản lý kho hàng của mình. Điểm nổi bật của phần mềm chúng tôi là giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Do đó, ngay cả những người không rành về công nghệ máy tính cũng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng và thành thạo. Với hệ thống phân cấp chi tiết, giải pháp phần mềm của ModunSoft giúp các bạn quản lý kho một cách hiệu quả, người dùng có thể quản lý kho hàng tháng, hàng ngày, thậm chí hàng giờ hiệu quả hơn, tránh thất thoát lãng phí.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.