cung-cap-phan-phoi-barrir

Description

Barrier tự động chất lượng, giá tốt

1. Ứng dụng thanh chắn Barie tự động

– Barrier tự động là thiết bị sử dụng để đóng/mở cổng sử dụng thanh chắn barrier tự động. nhằm mục đích phân làn giao thông. Barie tự động thường được lắp đặt ở những vị trí như cổng cơ quan, nhà máy, xí nghiệp . ..thay cho hệ thống cổng tự động
– Ngoài chức năng đóng/mở tự động barrier còn có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát tự động như: Trạm thu phí tự động, hệ thống bãi xe tự động.v.v.v.

Mẫu barrier tự động cần rào

Hiện nay trên thi trường có chủ yếu 02 mẫu barie tự động là: Barrier tự động Trung Quốc, Italy là chiếm đa phần thị phần tại Việt Nam.

barrier tự động cần thẳng

Với cấu trúc đơn giản nên barie tự động thường ít khi bị hỏng hóc, trừ 1 số trường hợp sử dụng barie cho hệ thống tự động hoàn toàn cần chọn lựa những hãng barie có chất lượng cao còn đa phần barie chỉ hỏng thanh chắn do va đập hoặc bị đâm gãy, cong.v.v.

2. Thông số cơ bản & kết nối barie tự động

Barie có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động để nhằm mục đích kiểm soát và sử dụng vào các mục đích khác nhau nên yêu cầu kết nối khác nhau: kết nối vòng từ, kết nối máy tính, .v..vv

Thiết bị cơ bản cầu thành 01 bộ barrier tự động:

– Thùng barie tự động ( gồm động cơ và cơ cấu truyền động)
– Board mạch điều khiển động cơ barie
– Động cơ điện ( 24VDC / 239VAC – 100W)
– Bộ nhận tín hiệu và 02 tay điều khiển barie
– Tay cần barrier và giá đỡ cần barie
– Cơ cấu gấp cần 90* ( nếu có)
Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt các hãng barie Trung Quốc, Italy đa dạng về mẫu mã, mà sắc cho quý hàng chọn lựa.
– Phân phối barie tự động Italia
– Phân phối barie tự động Trung Quốc
Đến với 3T quý khách hàng được tư vấn miễn phí hệ thống barrier và các giải pháp kết nối barie với các thiết bị khác, chất lượng tốt nhất phục vụ 24/7.

HOTLINE TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0917 63 61 69