ModunSoft rất vinh dự vì đã được cùng đồng hành và hợp tác với khách hàng thân thiết thực hiện dự án thiết kế app giao hàng nhanh Motobike thành công. Mang đến giải pháp giao hàng siêu tốc cho các chủ shop và những ai có nhu cầu giao hàng thường xuyên. Người dùng có thể sử dụng app với vài thao tác dễ dàng và nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu giao hàng nhanh đang bùng nổ tại thị trường Việt Nam.

app-giao-hang-nhanh-motobike

Đôi nét về công ty TNHH Địa điểm ăn uống DI DI – Khách hàng ModunSoft

Công ty TNHH Địa điểm ăn uống DI DI là khách hàng đối tác thân thiết của ModunSoft. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và giới thiệu các địa điểm ăn uống chất lượng, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm du lịch tuyệt vời đã được cộng đồng trải nghiệm ở khắp mọi miền đất nước.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG DI DI

  • Địa chỉ: Số 27, Dương Tử Giang, KP2, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Email: phucvulaianh@gmail.com

Tính năng tuyệt vời mà ModunSoft ứng dụng vào app giao hàng nhanh Motobike

App giao hàng Motobike được ModunSoft tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ tối đa cho các Shop:

tinh-nang-app-giao-hang-motobike
  • Ứng dụng giúp bạn quản lý đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng theo thời gian thực.
  • Khi có đơn hàng bạn có thể đăng đơn mọi lúc mọi nơi, ứng dụng sẽ tính trước cước phí giao hàng nhanh chóng và chính xác
  • Bạn có thể theo dõi dòng tiền, đối soát hàng tháng chi tiết & minh bạch, hoặc có thể tùy chỉnh rút COD nhanh chóng
  • Ứng dụng sẽ gửi thông báo về tính năng cập nhật, các dịch vụ thay đổi, các chương trình ưu đãi và lịch làm việc cụ thể được gửi cho các shop thường xuyên.
  • Chat trực tiếp với CSKH và vận hành GHTK, tiếp nhận khiếu nại qua từng đơn hàng App sẽ co nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn mọi thắc mắc 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại của từng đơn hàng nhiệt tình và nhanh chóng.

ModunSoft thiết kế app giao hàng nhanh Motobike hiệu quả

Motobike là nền tảng ứng dụng di động giao hàng nhanh chóng bằng cách liên kết với những chủ shop hay những người có nhu cầu chuyển hàng cùng với những người có khả năng giao hàng. Ứng dụng sẽ tính quãng đường và thời gian giao hàng cho 2 bên dễ dàng theo dõi. App sẽ hiển thị phí giao hàng và trạng thái đơn hàng cụ thể để chủ shop có thể theo dõi linh hoạt. Sau hơn 6 tháng hoạt động, startup này đã có những thành công nhất định với hơn 200 cửa hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ và trung bình 3000 đơn hàng mỗi tháng tại khu vực TP Biên Hòa.

thiet-ke-app-giao-hang-nhanh-motobike thiet-ke-app-giao-hang-nhanh-motobike

ModunSoft tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app và viết phần mềm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm am hiểu về lĩnh vực phần mềm, cũng như làm việc với tinh thần nhiệt tình, sáng tạo, không ngại thay đổi. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline (+84) 0917 63 61 69 nếu bạn muốn sở hữu một app độc quyền cho riêng mình nhé.

Website: http://motobike.vn/

App Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.motobike

App iOS: Đang cập nhật…