Dự án thiết kế app giao hàng Vship do ModunSoft triển khai thành công và đã gom về nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị viết phần mềm và thiết kế ứng dụng di động giao hàng uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Tên dự án: App di động giao hàng theo yêu cầu VShip

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Giao Hàng Theo Yêu Cầu VShip

Chủ thầu: Công ty TNHH Rubic Group

Phối hợp thực hiện: Công ty TNHH ModunSoft

thiet-ke-app-giao-hnag-vship

Đôi nét về chủ đầu tư thiết kế app giao hàng Vship

Công ty giao hàng Vship là một trong những thương hiệu khá quen thuộc tại khu vực Đồng Nai và được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng.

Công ty TNHH Giao hàng theo yêu cầu VShip

  •  1431, Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  •  vship.daiphong001@gmail.com

Giới thiệu về chủ thầu dự án app giao hàng Vship

Công Ty TNHH RuBic Group là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp như: quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo tối ưu Google, thiết kế web chuẩn SEO, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế logo – Profile – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

Hình thành và phát triển từ năm 2013 Rubic Group đã theo kịp trào lưu SEO website lên top Google bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Rubic Group đã cùng ModunSoft triển khai dự án thiết kế app giao hàng Vship thành công. ModunSoft tự hào được hợp tác được quý công ty tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Công ty TNHH Rubic Group

  • Trụ sở: Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Website: https://rubicgroup.com/
  • Email: info@rubicgroup.com

Đơn vị triển khai dự án thiết kế app giao hàng Vship

giao-dien-app-giao-hang-vship

ModunSoft tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế app và thiết kế phần mềm cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Là đơn vị chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần hết mình tận tâm, hỗ trợ tư vấn 24/7. Các sản phẩm phần mềm và ứng dụng luôn được hoàn thiện có độ chính xác 100%.

Chúng tôi làm việc với phương châm rằng: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của ModunSoft. Với mục tiêu phát triển bền vững hơn trong tương lai ModunSoft cam kết giá thành luôn đi đôi với chất lượng, luôn tạo ra những sản phẩm đem đến sự hài lòng và đáp ứng mong đợi cho cả những khách hàng khó tính.