Phần mềm quản lý khách sạn Cupid Hotel là dự án mà ModunSoft đã triển khai thành công cho khách hàng. ModunSoft xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin về dự án mà ModunSoft muốn chia sẻ đến quý khách hàng thêm thông tin để tham khảo.

du-an-phan-mem-quan-ly-khach-san-cupid-hotel
Dự án phần mềm quản lý khách sạn Cupid Hotel

Đôi nét về khách sạn Cupid Hotel – Khách hàng ModunSoft

Với những du khách muốn trải nghiệm và tham quan cuộc sống tại Hồ Chí Minh, Khách Sạn Cupid là sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo của bạn. Vị trí ngay tại trung tâm thành phố thuận tiện cho phép khách du lịch có nhiều thời gian thoải mái khám phá vui chơi tại Hồ Chí Minh. Tại Cupid Hotel, các dịch vụ đang cung cấp đều hoàn hảo và cơ sở vật chất cao cấp tạo nên một kì nghỉ thoải mái, khó quên. Khách sạn còn cung cấp wifi miễn phí cho khách du lịch khi nghỉ ngơi tại đây.

Cupid Hotel được thiết kế để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị nội thất tiện nghi. Đảm bảo quý khách khi ghé thăm đều cảm thấy hài lòng và có một đêm thư thái. Để nâng cao chất lượng cho quý khách, các phòng tại khách sạn đều được trang bị rèm che ánh sáng, cung cấp dịch vụ giặt là và điều hòa. Để giải trí một chút, khách nghỉ sẽ tìm thấy truyền hình cáp và ti-vi có sẵn trong một số phòng chọn lọc. Đừng lo lắng về việc bị khát vì cà phê hòa tan, trà hòa tan và tủ lạnh được cung cấp trong phòng nghỉ.

Khách sạn tình yêu tốt nhất tại Sài Gòn Cupid Hotel

  • Địa chỉ: 2bis Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Đặt phòng: 093.179.4599 và đọc mã KM để được giảm giá 35% trên giá phòng cả nghỉ giờ lẫn qua đêm.

Lý do khách hàng đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn ModunSoft

Phần mềm quản lý khách sạn ModunSoft là công cụ quản lý sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất. Điều này giúp cho công việc quản lý của khách hàng được hiệu quả và dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý các hoạt động tổ chức tại khách sạn, quản lý thông tin đặt phòng hay kiểm soát các phòng được tốt nhất,.. Việc kiểm soát nhân viên và quản lý các chuỗi khách sạn và theo dõi tình hình tài chính của khách sạn được thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

giao-dien-phan-mem-quan-ly-khach-san
Giao diện phần mềm quản lý khách sạn

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ModunSoft là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Các tính năng của phần mềm quản lý khách sạn sẽ là trợ lực hiệu quả trong công việc quản lý, điều hành khách sạn có quy mô kinh doanh khác nhau. Các hoạt động hay các vấn đề về quản lý đặt phòng khách sạn, quản lý tài chính, tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng hay quản lý kế toán đều được thực hiện dễ dàng.

Những tính năng được ứng dụng vào phần mềm quản lý khách sạn Cupid Hotel

Khách hàng quản lý khách sạn Cupid Hotel đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn ModunSoft chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi trội như:

  • Tinh năng quản lý thu chi, công nợ chính xác và nhanh chóng.
  • Giúp người quản lý dễ dàng quản lý tình trạng phòng trống, nhận hoặc trả phòng tại khách sạn.
  • Tính năng báo cáo được biểu thị trên biểu đồ thống kê thông minh, chính xác, giúp việc quản lý tăng tốc độ ra quyết định và nắm bắt tình hình kinh doanh của khách sạn.
  • Thống kê hiệu suất phòng theo từng ngày, tháng, giúp quản lý có những đánh giá, điều chỉnh kịp thời để để tăng công suất đặt phòng.
  • Hỗ trợ quản lý đặt phòng cho khách đoàn, khách lẻ.
  • Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng trên máy tính, trên điện thoại Android, iOS.

Một số hình ảnh của dự án:

giao-dien-phan-mem-cua-du-an
Giao diện phần mềm của dự án
giao-dien-phan-mem-cua-du-an
Giao diện phần mềm của dự án
giao-dien-phan-mem-cua-du-an
Giao diện phần mềm của dự án
giao-dien-phan-mem-cua-du-an
Giao diện phần mềm của dự án