Phần mềm quản lý lịch làm việc Kim Long được ứng dụng vào công việc tại Công ty TNHH Hiệu Chuẩn và Công Nghệ Kim Long. ModunSoft chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hy vọng có thể đóng góp thêm cho sự phát triển của công ty khách hàng.

phan-mem-quan-ly-lich-lam-viec-hieu-chuan-kim-long

Giới thiệu về Công ty TNHH Hiệu Chuẩn và Công Nghệ Kim Long

Kim Long là công ty trách nhiệm hữu hạn có trụ sở tại 111 đường Lương Định Của, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Kim Long chính thức hoạt động từ năm 2008 và là công ty hiệu chuẩn tư nhân với tiêu chuẩn ISO / IEC 17025: 2017 đầu tiên tại Việt Nam. Từ năm 2016, Kim Long đã tiến hành sắp xếp lại cơ sở hạ tầng công ty một cách triệt để, hệ thống chất lượng, tiêu chuẩn, công nghệ, đào tạo và các chương trình hỗ trợ khách hàng để tuân thủ các quy định của chính phủ và các yêu cầu của A2LA SCOPE & ISO 17025: 2017.

Kim Long cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, thử nghiệm, bán hàng và sửa chữa trên toàn quốc trong sản xuất công nghiệp, hóa sinh, thực phẩm, y tế, dầu khí và các ngành công nghiệp khác. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi, với 40 nhân viên giàu kinh nghiệm, đều là sinh viên tốt nghiệp các trường đại học quốc gia và được đào tạo thêm từ các trung tâm đào tạo phát triển chuyên môn như Viện Đo lường Việt Nam, Quatest 3, Trung tâm Đào tạo sắc ký,..và có kinh nghiệm kiểm định và hiệu chuẩn công trường của các công ty hoặc nhà sản xuất tại Việt Nam và Đông Nam Bộ Các nước Châu Á.

TRỤ SỞ CHÍNH

 • Số 111, Đường Lương Định Của, P. An Phú,
 • TP.Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 (028) 6281.8479
 • Fax: +84 (028) 6281.8481

Xem thêm: phần mềm quản lý dự án công ty bất động sản phúc khang chuyên nghiệp

Những lợi ích mà phần mềm quản lý lịch làm việc ModunSoft mang lại

phan-mem-quan-ly-lich-lam-viec-kim-long-modunsoft

> Đọc thêm: dự án phần mềm quản lý hồ sơ bệnh nhân do ModunSoft triển khai

Phần mềm quản lý lịch làm việc ModunSoft giúp bạn có thể sắp xếp công việc dễ dàng hơn. Nó như một cuốn lịch với một danh sách dài các sự kiện và thời gian đã được lên kế hoạch cho ngày đó. Phần mềm quản lý lịch làm việc cho phép bạn theo dõi dễ dàng lịch làm việc của các đồng nghiệp, để tránh bị trùng lặp công việc. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm này mang lại:

giao-dien-phan-mem-quan-ly-lich-lam-viec-kim-long
 • Chỉ cần lên kế hoạch cho một danh sách việc cần làm.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Thiết lập thông báo nhắc nhở danh sách việc cần làm.
 • Khi lịch của bạn đến, phần mềm sẽ thông báo để bạn hoàn thành những công việc đó để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhiệm vụ quan trọng nào.
 • Chỉ cần đánh dấu hoặc xóa công việc bạn đã hoàn thành.  Chỉ cần kéo và thả màn hình thiết bị, để đánh dấu hoàn thành công việc và lắc thiết bị để xóa công việc và công việc khỏi danh sách việc cần làm.
 • Bạn có thể chia sẻ danh sách các bên liên quan và các hạng mục công việc để phân công nhiệm vụ và tương tác với nhau.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm ghi chú và sự kiện vào mục Calendar. Tại đây, bạn cũng có thể quản lý và sắp xếp các công việc hàng ngày, danh sách việc cần làm, ghi chú, lời nhắc, danh sách kiểm tra và sự kiện.

 

ModunSoft – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý lịch làm việc chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý lịch làm việc ModunSoft sẽ giúp bạn xử lý tốt các nhiệm vụ hàng ngày từ đơn giản lẫn quan trọng. Bạn có thể tạo các dự án khác nhau và thêm nhiệm vụ cho từng dự án. Bạn cũng có thể thêm lời nhắc khi đến giờ làm việc để hỗ trợ làm việc theo nhóm thông qua các tính năng. Ủy quyền từng nhiệm vụ cho một thành viên khác nhau và giúp viết nhận xét cho từng nhiệm vụ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý công việc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.