Bạn đang tìm hiểu phần mềm quản lý nhân sự nào tốt nhất hiện nay? Bởi việc quản lý nhân sự luôn là một việc làm khó khăn đối với các nhà quản lý. Chính vì vậy, rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự đã ra đời. Nó là một công cụ đắc lực và cũng giúp các nhà quản trị quản lý nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả và tốt nhất. Dưới đây là 6 phần mềm quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-nao-tot

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp ModunSoft

Phần mềm quản lý nhân sự ModunSoft tích hợp nhiều công cụ quản lý nhân viên hữu ích. Phần mềm có thể cập nhật thông tin nhân viên và quản lý trạng thái hiện tại của nhân viên. Ngoài ra, phần mềm có thể nhanh chóng tìm kiếm nhân viên theo cơ cấu của công ty.

Phần mềm quản lý công việc trên máy tính tích hợp tính năng quản lý nhân sự của ModunSoft có thể quản lý thông tin nhân sự, theo dõi thời gian, bảng lương và các khoản khấu trừ thuế thu nhập (TNCN). Phần mềm cung cấp thông tin đa diện về nhân viên, bao gồm thông tin cá nhân, kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc và thành tích. Phần mềm ModunSoft rất hữu ích cho việc theo dõi thời gian, tính lương, bảo hiểm và thuế thu nhập nhân viên rõ ràng. Phần mềm được lập trình với tốc độ cao cho phép bạn kết nối và đọc dữ liệu từ nhiều thiết bị theo dõi khác nhau.

Phần mềm quản lý nhân sự tiện lợi BambooHR

BambooHR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả luôn được các nhà quản trị đánh giá cao về các tính năng và cách sử dụng hữu ích. Phần mềm quản lý nhân sự Bamboo HR với khả năng quản lý nhân sự toàn diện. Với các công cụ tính lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, nền tảng này có thể xử lý tất cả các nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt, Bamboo HR cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các bảng tính thành Hệ thống Nhân sự (HRIS) đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý của tổ chức. Người dùng có thể dễ dàng quản lý các khía cạnh của nhân viên và các nguồn nhân lực khác bằng cách sử dụng các khả năng của HRIS và Hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS). Bamboo HR cũng cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự đánh giá khách quan, chi tiết và sâu sắc về các yếu tố chiến lược như giữ chân nhân viên và báo cáo doanh thu.

>> Đọc thêm: top phần mềm quản lý bệnh viện nổi tiếng nhất

Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7

phan-mem-quan-ly-nhan-su-chuyen-nghiep

HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất vì nó đáp ứng việc quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hợp lý và hiệu quả. Tính tiện lợi của nó giúp người dùng có thể sử dụng trực tuyến bất cứ lúc nào – đó là điểm mạnh của phần mềm. Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 hoạt động như lưu trữ thông tin nhân viên, theo dõi thời gian, tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, cổng thông tin cho nhân viên đăng nhập làm việc, nghỉ hưu, thông tin chi tiết về bảng lương và quản lý. Giúp người quản lý quản lý nguồn nhân lực hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa khả năng báo cáo giúp các nhà quản lý nắm được tình hình lực lượng lao động và phát triển các chiến lược và kế hoạch phù hợp.

Điểm cộng là phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 này còn giúp các công ty điều chỉnh linh hoạt các phân hệ phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý. Với các tính năng bảo mật mạnh mẽ, các tổ chức có thể yên tâm rằng tất cả các thông tin nhạy cảm đều được bảo vệ tối đa. Đây là một giải pháp quản lý nguồn nhân lực thực sự chi tiết mà các công ty cần khảo sát và sử dụng.

>> Tham khảo: phần mềm nhắc nhở công việc cho người bận rộn

Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả SmartRecruiters

SmartRecruiters là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và tuyển dụng do AI hỗ trợ dựa trên dữ liệu thu thập từ trợ lý ảo. Ngoài ra, nền tảng hỗ trợ áp dụng từ đầu đến cuối và có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản di động cho các thiết bị Android và iOS, để bạn có thể quản lý quá trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn. Ngoài ra, phần mềm cũng bao gồm vô số phím tắt với hơn 350 ứng dụng đa dạng, điều này làm cho nó rất phổ biến với người dùng và cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm khi cần thiết.

Pefect HRM – Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

phan-mem-quan-ly-nhan-su-uy-tin

Pefect HRM cung cấp các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự và tiền lương. Phần mềm hỗ trợ các tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội cho nhân viên, quản lý thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ chức năng tìm kiếm, truy vấn động, tạo báo cáo thống kê nhanh chóng, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. .. Nhập dữ liệu từ Excel và ngược lại, theo dõi thời gian tự động và chính xác, gửi bảng chấm công tự động, phiếu trả lương qua email, … là những chức năng của Pefect HRM. Phần mềm kết nối trực tiếp với máy check vân tay hoặc thẻ từ (máy chấm công tương ứng). Ngoài ra, phần mềm này có phiên bản miễn phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả HR- Manager

Các nhà quản lý nhân sự sử dụng cơ sở dữ liệu tập trung để lưu trữ hồ sơ nhân viên nhằm quản lý hồ sơ nhân sự nội bộ và xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho các phòng ban và chức danh công việc khác nhau. Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp các nhà quản trị có được bức tranh chính xác nhất về nguồn nhân lực trong công ty, tận dụng tốt hơn và đảm bảo sự phát triển của công ty.

Trên đây là 6 đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất mà ModunSoft muốn chia sẻ đến các doanh nghiệp để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi phần mềm quản lý nhân sự nào tốt hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn nhé!