Phòng Gym đang là hình thức kinh doanh phổ biến với hàng triệu người đăng ký tham gia trên cả nước. Với mức độ người đến phòng tập gym tăng cao khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hệ thống phần mềm quản lý phòng gym ra đời để giúp chủ kinh doanh giải quyết các vấn đề về quản lý hội viên, nhân viên và doanh thu dễ dàng hơn. Để tìm hiểu rõ hơn những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại, mời quý bạn đọc tham khảo ngay 7 phần mềm quản lý phòng gym dưới đây mà công ty phần mềm ModunSoft muốn chia sẻ đến bạn đọc.

 

phan-mem-quan-ly-phong-gym-1

Phần mềm quản lý phòng gym online

Tổng hợp các phần mềm quản lý phòng gym được ưu chuộng nhất hiện nay

#1. Phần mềm quản lý gym ModunSoft

Ở vị trí đầu tiên phải kể đến đó chính là phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft, phần mềm này đã phủ sóng rộng rãi và rất quen thuộc trên khắp cả nước, cung cấp trọn gói phần mềm quản lý với mô hình phòng gym từ nhỏ cho đến lớn với đa dạng các lĩnh vực như: gym, fitness, yoga, aerobic,…với tính năng bảo mật thông tin tối ưu, an toàn tuyệt đối cùng giao diện đẹp mắt thao tác người dùng dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym

Gym là ngành dịch vụ đòi hỏi tính chăm sóc khách hàng cao cũng như xử lý thông tin dữ liệu chính xác. Chính vì lý do đó mà nhiều phòng tập gym phải tìm đến phần mềm quản lý để xử lý các quy trình chuyên nghiệp, mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ đó.

Phần mềm quản lý phòng GYM chuyên nghiệp

Lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ

Chủ phòng gym có thể lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết, phát triển dịch vụ. Dễ dàng quản lý thông tin khách hàng bao gồm tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, nguồn hội viên… Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên và hình thành mối liên kết giữa phòng tập và hội viên, cải thiện thương hiệu phòng tập.

Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym, chủ phòng tập sẽ dễ dàng hạch toán sổ sách, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về lịch sử giao dịch, các khoản thu chi. Sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym là giải pháp tốt và cực kỳ hiệu quả cho cả người chủ lẫn nhân viên có được sự tin tưởng tuyệt đối và lâu dài.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Các phần mềm quản lý phòng tập gym sẽ đảm bảo dữ liệu không bị đột nhập hay tấn công. Phần mềm quản lý phòng tập gym được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng tập gym là một công cụ thay bạn sắp xếp các hoạt động của phòng tập, dễ dàng quản lý, kiểm soát hoạt động tránh trường hợp sai sót, nhầm lẫn. Ngoài ra, phần mềm còn giúp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý các thành viên, thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Tiết kiệm chi phí

Hoạt động kinh doanh phòng tập gym bao gồm rất nhiều chi phí tốn kém. Giờ đây mọi thứ đã được giải quyết khi có phần mềm tập gym miễn phí của Modunsoft mà bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, quản lý phòng gym hiệu quả.

Tăng cao khả năng xử lý công việc

Phần mềm quản lý phòng tập gym giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả, giảm tải được công việc của lễ tân, dễ dàng quản lý vào ra và phòng tập. Đồng thời phần mềm còn có các chức năng giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của phòng gym.

Tổng hợp các tính năng của phần mềm quản lý phòng gym

Phần mềm quản lý phòng tập gym Modunsoft tích hợp nhiều tính năng ưu Việt và cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng, cụ thể là:

Quản lý phòng tập

 • Quản lý thông tin từng phòng tập
 • Quản lý trang thiết bị phòng tập
 • Quản lý nhân viên. Phân quyền trên hệ thống theo nhiệm vụ của từng người.
 • Chấm công nhân viên.
 • Tiếp nhận đánh giá của hội viên về nhân viên phòng tập

Quản lý lịch làm việc của PT

Phần mềm quản lý phòng GYM chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu quản lý lịch làm việc các nhân viên PT ở phòng tập, ModunSoft vừa bổ sung và cập nhật chức năng quản lý theo kế hoạch lịch trình của PT. Trên màn hình là giao diện quản lý PT theo lịch tập đã được sắp xếp dễ dàng theo dõi. Với màn hình trực quan giúp chủ phòng tập dễ dàng quản lý lịch tập của hội viên. Đồng thời theo dõi lịch dạy tập của PT theo giờ và theo ca. Thêm cả việc tạo thời gian biểu cho một cá nhân hay cả nhóm.

Quản lý báo cáo thống kê

 • Thống kê doanh thu theo lịch
 • Hệ thống bảng biểu đa dạng
 • Thống kê đăng ký mới, gia hạn mới.
 • Báo cáo chi phí theo từng giai đoạn
 • Báo cáo khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ
 • Báo cáo năng suất tư vấn của bộ phận bán hàng
 • Thống kê số lần gia hạn, số buổi tập, số buổi còn lại

Quản lý doanh thu – hóa đơn bán hàng

Phần mềm quản lý phòng GYM chuyên nghiệp

Nếu phòng tập của bạn có thêm dịch vụ kinh doang các mặt hàng đa dạng đáp ứng thêm nhu cầu của người tập. Bao gồm như bán dụng cụ tập luyện, nước, thuốc hay thực phẩm bổ sung dinh dưỡng,… Thì phần mềm quản lý phòng tập gym quả là một công dụng tuyệt vời. Một phần mềm được tích hợp cả hai loại phần mềm, vì phần mềm của chúng tôi được thêm các chức năng tương tự như phần mềm quản lý bán hàng. Nhiều hệ thống quản lý phòng gym khác không có chức năng bán này nên việc lựa chọn phần mềm quản lý ModunSoft là phương án tốt nhất. Cả hai chức năng đều đa dạng và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Phần mềm quản lý phòng GYM chuyên nghiệp

Thiết lập quản lý tiền hoa hồng

Phần mềm hỗ trợ tạo nhiều hóa đơn bán hàng nhanh chóng và được liên kết trực tiếp với máy in hóa đơn. Giúp cho việc tạo hóa đơn cho khách hàng ngay lập tức. Dễ dàng quản lý và theo dõi danh sách hóa đơn vào cuối ngày nhanh chóng.

Phần mềm quản lý phòng GYM chuyên nghiệp

Quản lý hội viên

 • Quản lý thông tin cá nhân: họ tên tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên, mã vân tay,…
 • Quản lý hội viên ra vào, giúp theo dõi chính xác số buổi tập của hội viên.
 • Quản lý ngày đăng ký, loại đăng ký
 • Ghi lại lịch sử sử dụng dịch vụ của hội viên
 • Hệ thống nhắc nhở, thông báo ngay trên trang chủ sự kiện quan trọng dành cho hội viên
 • Tiếp nhận những đánh giá của hội viên về nhân viên chăm sóc, huấn luyện viên cá nhân.

Quản lý gói tập, thẻ tập

 • Quản lý thẻ tập
 • Tạo và quản lý những gói tập, hình thức tập
 • Hệ thống tích hợp với thẻ từ đã được lập trình sẵn theo gói tập
 • Hệ thống cảnh báo thẻ tập sắp hết hạn để đăng ký mới.
 • Quản lý gia hạn thẻ, quản lý thu phí
 • Hỗ trợ bán nhiều gói tập PT cho cùng 1 Hội viên, tức 1 Hội viên có thể mua nhiều Hợp đồng PT để tập luyện, tính năng này đa số các phần mềm Gym khác trên thị trường không đáp ứng được.
giao-dien-ban-nhieu-hop-dong-pt-modunsoft

Giao diện bán nhiều hợp đồng Dịch vụ PT

Ngoài ra, phần mềm ModunGym còn có chức năng cập nhật gói đào tạo của thành viên (nâng cấp hợp đồng). Đây là một chức năng khác mà các phần mềm tập gym khác trên thị trường không làm được. Theo yêu cầu trên thực tế, các thành viên câu lạc bộ có thể mua gói tập thử với số tiền nhỏ và thử trải nghiệm ngắn hạn các dịch vụ và thiết bị của phòng tập. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp hoặc gói chính thức và chỉ phải trả thêm phí cho gói tập mới.

giao-dien-nang-cap-goi-tap-modunsoft

Giao diện nâng cấp gói tập ModunSoft

Tích hợp với các thiết bị phần cứng

Phần mềm quản lý phòng tập gym Modunsoft tích hợp với các thiết bị máy chấm công để tối ưu hóa một số quy trình.

Tích hợp tính năng SMS Marketing

Phần mềm quản lý phòng GYM của ModunSoft được tích hợp sẵn các tin nhắn thương mại và tin nhắn dịch vụ khách hàng. Bao gồm như: chúc mừng sinh nhật, thông báo thương mại, gửi mã giảm giá tri ân khách hàng,… Với tính năng này bạn sẽ giúp được nhiều trong việc chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

giao-dien-tich-hop-tinh-nang-sms

Giao diện tích hợp tính năng SMS

Ngoài ra phần mềm giúp lưu trữ và dễ dàng xem lại nội dung tin nhắn, lịch sử đã gửi và nhận SMS. Giúp bạn theo dõi và đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch, từ đó giúp đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng tìm ra hướng khắc phục.

giao-dien-bang-doi-soat-tin-nhan-modunsoft

Giao diện bảng đối soát tin nhắn ModunSoft

Tính năng khác

 • Tìm kiếm, tra cứu các dữ liệu khi cần.
 • Nhập và truy xuất dữ liệu ra file excel nhanh chóng.
 • Theo dõi tình hình của nhân viên mà vẫn đảm bảo bảo mật thông tin quan trọng.
 • Phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ phòng tập nên phù hợp với mọi loại hình phòng tập.

Hệ thống phần mềm quản lý phòng gym bao gồm những gì?

phan-mem-quan-ly-gym

Phần mềm quản lý phòng gym miễn phí – app tập gym

Cài đặt phần mềm hiển thị thông tin lên màn hình LCD

Phần mềm quản lý phòng gym Modunsoft sẽ được kết nối với các thiết bị máy tính và cho phép hiển thị thông tin lên màn hình. Để thực hiện bước cài đặt chỉ cần người dùng sử dụng một chiếc máy tính là đã có thể thực hiện các thao tác này.

Phần mềm quản lý phòng gym vân tay hoặc máy quét khuôn mặt

Người quản lý phòng gym cần kết nối phần mềm với máy đọc vân tay hoặc máy quét khuôn mặt để điểm danh hội viên giúp các bước quản lý khách hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Khóa từ kết nối với phần mềm quản lý phòng tập gym

Thông thường những phòng tập gym còn trang bị thêm một bộ khóa từ để kiếm soát khách hàng. Chỉ những hội viên hợp lệ mới có thể đẩy cửa vào phòng tập, còn những khách hàng không hợp lệ thì cửa sẽ không mở.

Máy in bill

Nhiều phòng tập gym còn thể hiện được tính chuyên nghiệp khi sử dụng máy in bill để thu in phiểu thu hoặc thẻ tập cho khách hàng và có nhu cầu in thẻ giữ xe miễn phí thì phần mềm sẽ in phiếu giữ xe cho khách.

giao-dien-in-hoa-don-ban-hang-modunsoft

Giao diện in hóa đơn bán hàng ModunSoft

Bảng giá phần mềm quản lý phòng tập gym chi tiết

Công ty Giải pháp phần mềm Modunsoft xin cung cấp bảng giá phần mềm quản lý phòng gym để bạn tham khảo:

STT Tên sản phẩm Giá tạm tính
1 Phần mềm quản lý gym trọn gói 8.990.000
2 Thiết bị nhận diện khuôn mặt 2.800.00 – 6.500.000
3 Màn hình hiển thị thông tin 8.000.000
4 Khóa từ 3.500.000
5 Cổng xoay tự động 14.300.000
6 Thẻ thành viên 9.000

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức chi phí có thể chênh lệch tùy vào nhu cầu thực tế của quý khách hàng và biến động trên thị trường.

Modunsoftcông ty phần mềm chuyên thiết kế các giải pháp quản lý dành cho doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh được lập trình bởi đội ngũ chuyên môn cao đáp ứng chất lượng tốt nhất cho thiết bị. Với hơn hàng trăm dự án phần mềm do Modunsoft thiết kế đem lại hiệu quả tuyệt đối cho doanh nghiệp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về phần mềm quản lý phòng gym hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 63 61 69 để được nhận các ưu đãi khi tham gia đăng ký sớm nhất nhé.

Trong tương lai, Modunsoft đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm để đáp ứng các trang thiết bị hiện đại nhất gửi đến quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

————————-

MODUN CORP JSC

🏡 Biên Hòa: F30 Đường D3, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
🏡 Tp.Hồ Chí Minh: 422 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp
🏡 Hà Nội: P107, E5, Tập thể Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
Email: info@modunsoft.com
Hotline: 0917 63 61 69
Hotline Kinh doanh: 0931 53 53 22 – 0933 59 79 56 – 0908 404 469 – 0972 38 38 07
Hotline CSKH: 0899 527 828

Để giúp bạn có trải nghiệm thực tế hơn về phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft. Chúng tôi đang có chương trình sử dụng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí trong 15 ngày. Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay link dưới đây nhé!

>> ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ <<

#2. Phầm mềm quản lý Posapp

phan-mem-quan-ly-gym-posapp

Phần mềm quản lý gym Posapp

Phần mềm phòng gym Posapp là một công ty phần mềm đa dạng các ngành nghề khác nhau như là: Cafe, Nails, đặt lịch, đặt hàng online,…mang lại giải pháp cho khách hàng với đa dạng phương thức cũng như có thể liên kết nhiều các thiết bị sử dụng khác nhau, nền tảng khác nhau để khách hàng luôn thuận tiện sử dụng

>> Link tải cho Androi: tại đây

>> Link tải cho IOS: tại đây

#3. Phần mềm gym FACEWORKS

phan-mem-quan-ly-phong-gym-faceworks

Phần mềm quản lý phòng gym FaceWorks

Là một phần mềm quản lý phòng gym có thể thay đổi linh hoạt các chức năng theo yêu cầu của từng nhu cầu kinh doanh khác nhau. Với các tính năng nổi bật như quẹt thẻ hội viên, theo dõi giờ giấc check in/check out khi khách đến tập, và quản lý thông tin hội viên giúp tiết kiệm được nhiều thời gian

#4. Quản lý phòng tập GYM Kingsport

phan-mem-quan-ly-gym-kingsport

Phần mềm quản lý GYM Kingsport

Phần mềm phòng gym cho bạn dễ dàng kiểm soát doanh sô hoạt động cũng như khách hàng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm cũng sử dụng thẻ từ thay thế cho thẻ truyền thống mà ta thường thấy của hội viên trong phòng tập. Ngoài ra các bạn còn có thể coi phần báo cáo tổng hợp tình hình phòng gym của mình tại phần mềm này

> Link tải: Phần mềm gym Kingsport

#5. Phần mềm quản lý SmartGym

phan-mem-smart-gym

Phần mềm Smart Gym

Là một phần mềm quản lý khá chuyên nghiệp, phù hợp với hầu hết tất cả các nhu cầu hiện nay của phòng tập Gym với các nhu cầu cơ bản, giúp hỗ trọ trong việc kinh doanh và quản lý phòng gym của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra trong việc gia hạn cũng như hủy hợp đồng của thì các bạn hoàn toàn có thể thao tác trên chính ứng dụng mà không cần làm gì quá nhiều.

#6. Phần mềm An Việt Soft

Với các tính năng mới trên thị trường hiện nay phần mềm quản lý gym này sử dụng các thông tin lưu trữ qua mã vạch, chip, thẻ từ,… để kiểm soát mọi thông tin một cách bảo mật an toàn cao và hiệu quả cho người sử dụng. Nhưng có một lưu ý khi sử dụng phần mềm phòng gym này là giao diện khá khó dùng cần phải làm quen một chút để có thể thành thạo kiểm soát được công cụ này

> Link tải: Phần mềm An Việt Soft

Một số câu hỏi thường gặp?

Trang bị thiết bị nào cho phần mềm quản lý phòng gym?

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym cần kết hợp với các thiết bị như máy tính, thiết bị nhận diện khuôn mặt, màn hình LCD để hiển thị thông tin

Giá phần mềm quản lý phòng tập gym có đắt không?

Giá bán của phần mềm Modunsoft là giá trọn gói 1 lần trọn đời. Do đó với mức giá này mà bạn có thể sử dụng dài hạn là vô cùng rẻ so với thị trường hiện nay.

Phần mềm có tích hợp máy chấm công vân tay để quản lý khách hàng không?

Câu trả lời là có. Hệ thống phần mềm quản lý phòng gym Modunsoft kết hợp chặt chẽ với các thiết bị đầu độc thẻ, vân tay, hay thiết bị nhận dạng khuôn mặt.

Chi phí để lắp đặt phần mềm quản lý phòng gym là bao nhiêu?

Chi phí phần mềm phòng gym được tính dựa trên nhu cầu và quy mô quản lý của từng khách hàng cụ thể, chi phí thường dao động từ 10 triệu trở lên.

Kết luận

Phần mềm quản lý phòng gym được cung cấp bởi Modunsoft là giải pháp tối ưu nhất cho cơ sở kinh doanh của quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm phòng gym giúp giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư vào các hạng mục khác.