Phần mềm quản lý spa online TP. HCM do ModunSoft phát triển là một trong những phần mềm được nhiều thẩm mỹ viện tin tưởng lựa chọn tại TP.HCM. Vậy phần mềm quản lý spa của ModunSoft có tính năng gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những công dụng hữu ích của phần mềm này nhé.

phan-mem-quan-ly-spa-online-tphcm
Phần mềm quản lý spa online TP.HCM

Tính năng quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online TP.HCM

Phần mềm quản lý Spa online TP.HCM của ModunSoft lưu trữ đầy đủ các thông tin cần thiết như tên khách, số điện thoại, số lượng khách, thời gian đặt phòng,… phần mềm quản lý spa trực tuyến chuyên nghiệp giúp người quản lý spa dễ dàng tạo thông tin đặt phòng trực tiếp của khách nên bạn có thể quản lý và kiểm tra chi tiết nhé. Phần mềm quản lý spa ModunSoft sẽ bố trí nhân viên chăm sóc và điều dưỡng trực giờ thuận tiện, nhắc nhở bạn thông báo cho khách hàng khi có lịch hẹn để tránh quá tải hay khách hàng phải đến chờ tới lượt. ModunSpa được thiết kế đặc biệt cho ngành dịch vụ như Spa, giúp đáp ứng tất cả nhu cầu quản lý làm việc của thẩm mỹ viện.

Tính năng quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Các thông tin chi tiết về khách hàng như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, nhóm khách hàng bạn đang chăm sóc,… đều có thể được lưu trữ trong phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ModunSpa. Dễ dàng phân loại và quản lý khách hàng theo nhóm đối tượng (khách hàng tiềm năng, khách hàng được tư vấn nhiều hơn, khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP,..). Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các tính năng SMS, Zalo, email có trong phần mềm. Nhắc lịch cho khách vào thời điểm phù hợp nhất hoặc đơn giản là gửi thông tin khuyến mãi cho khách.

Việc chăm sóc khách hàng cũ rất quan trọng vì những dịch vụ đắt tiền như spa đòi hỏi bạn phải có chuyên môn cao. Hãy áp dụng tính năng quản lý khách hàng vào phần mềm quản lý của bạn và bạn sẽ không bao giờ bỏ sót một khách hàng nào.

>> Xem thêm: tính năng đặt hẹn của phần mềm quản lý spa tiện lợi nhất

Tính năng kiểm soát thông tin khách hàng và quản lý số lần làm liệu trình

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp như ModunSpa cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý số lần khách hàng mua dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo quy trình duy trì dịch vụ và sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, phần mềm này cho phép chủ spa dễ dàng tìm hiểu khách hàng đã mua từng dịch vụ nào, đã mua bao nhiêu lần, đã sử dụng bao nhiêu lần và thời gian còn lại cho mỗi dịch vụ. giúp người quản lý spa dễ dàng theo dõi và tư vấn cho khách hàng những liệu trình phù hợp.

Quản lý tiền hoa hồng nhân viên trực tiếp trên phần mềm quản lý spa ModunSoft.

Tiền hoa hồng của nhân viên Spa là số tiền mà một nhân viên có thể nhận được dựa trên phần trăm gói dịch vụ mà nhân viên đó cung cấp cho khách hàng. Số tiền này được cộng vào lương chính thức của nhân viên và tiền boa của khách hàng cho nhân viên spa. Bạn chỉ cần cài đặt tính năng quản lý tiền hoa hồng trên phần mềm một lần cho các dịch vụ trên hệ thống của spa. Sau khi xuất hóa đơn cho từng dịch vụ, hoa hồng của nhân viên sẽ được tự động cập nhật và báo cáo lên hệ thống spa. Chỉ quản lý và nhân viên spa mới có thể nhìn thấy thông tin này trên phần mềm.

>> Đọc thêm: cách quản lý nhân viên spa hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Tính năng quản lý spa từ xa bằng phần mềm quản lý ModunSpa chuyên nghiệp

quan-ly-tu-xa
Quản lý từ xa

Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp ModunSpa được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, nhằm giúp người quản lý dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị như các ứng dụng di động, ipad, laptop,… Chủ spa có thể theo dõi lượng khách hàng đang có mặt tại tiệm spa dễ dàng. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng quản lý spa dành cho hệ điều hành Android và iOS nhanh chóng. Các báo cáo được cập nhật ngay lập tức và chủ cửa hàng có thể theo dõi tất cả các hoạt động của họ trong lòng bàn tay, tiết kiệm thời gian đến tiệm mỗi ngày.

Phần mềm quản lý spa online TP.HCM của ModunSoft là phần mềm quản lý có tất cả các tính năng và lợi ích mà bạn cần cho một hệ thống spa. Nhờ phần mềm này, các chủ spa hay người quản lý có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để điều khiển từ xa thuận tiện công việc của mình trong cửa hàng. người quản lý có thể đi công tác xa hay đi du lịch thoải mái mà vẫn đảm bảo việc quản lý việc kinh doanh của mình hiệu quả.

Báo cáo doanh thu rõ ràng, đầy đủ và chi tiết

bao-cao-doanh-thu
Báo cáo doanh thu
  • Phần mềm giúp quản lý chi tiết thu chi theo ngày tháng năm với các sơ đồ biểu thị quỹ tiền chính xác nhất.
  • Hỗ trợ chuyển tiền giữa các quỹ trong cùng chi nhánh hoặc các chi nhánh khác nhau cùng lúc
  • Tính năng phân quyền tài khoản xác nhận phiếu thu, chi, quản lý trạng thái phiếu thu, chi đã xác nhận hay chưa xác nhận
  • Dễ dàng xem lịch sử giao dịch tồn đầu, tổng thu, tổng chi, tồn cuối từng quỹ tiền
  • Thực hiện điều chỉnh quỹ tiền khi có sai lệch với thực tế.

Hiện tại phần mềm đang cho MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 6 tháng – Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký ngay dưới bài viết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các chủ tiệm hiểu hơn về phần mềm này và ứng dụng hiệu quả cho cửa hàng của mình.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY