Phần mềm quản lý sự kiện ModunSoft đã được phát triển và đi vào hoạt động với nhiều dự án lớn nhỏ thành công. Sự kiện Event Justice League là một trong những dự án mà chúng tôi đã triển khai thuận lợi và nhiều thành công. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về những tính năng mà phần mềm quản lý sự kiện hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-su-kien-event-justice-league
Phần mềm quản lý sự kiện Event Justice League

Giới thiệu về sự kiện Event Justice League tại Quận 2 TP.HCM

Justice League là một cuộc đua chạy bắt đầu và thuộc sở hữu của DC Entertainment, nơi sản sinh ra Liên minh Công lý nổi tiếng. Justice League có sự góp mặt của bảy siêu anh hùng DC Entertainment (Superman, Batman, Wonder Woman, Flash, Cyborg, Green), Lantern và Aquaman. Sự kiện này đã phát triển thành một lễ hội thu hút hàng triệu người hâm mộ siêu anh hùng DC trên khắp thế giới chứ không chỉ riêng những người chạy. Tại châu Á, các sự kiện cho đến nay đã thu hút tổng cộng hơn 25.000 người tham gia ở Penang, Brunei, Philippines và hơn thế nữa. Riêng tại Thái Lan, Justice Reglan đã thu hút hơn 9.000 người tham gia.

Ứng dụng phần mềm quản lý sự kiện ModunSoft vào dự án thành công

Phần mềm quản lý sự kiện ModunSoft cho phép người tổ chức sự kiện lên kế hoạch và quản lý hội nghị, họp mặt và ra mắt sự kiện giới thiệu sản phẩm có hiệu quả và tác động tốt hơn. ModunSoft đã triển khai thành công dư án lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào sự kiện, rất hân hạnh được hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện Số 1 Việt Nam Yeah1, sự kiện Justice Leage tại Q2 Hồ Chí Minh. Với tính năng của công nghệ  RFID tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đã giúp việc quản lý sự kiện của khách hàng được trở nên đơn giản nhất. Với chức năng chống tình trạng làm giả vé, tăng tốc độ soát vé hơn nhờ chức năng truyền nhận tín hiệu nhanh chóng của công nghệ RFID. Ngoài ra thẻ RFID có thể kết hợp với hệ thống thanh toán trong sự kiện giúp giảm thiểu các hoạt động sử dụng tiền mặt.

Liên hệ

  • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
  • Email: info@modunsoft.com
  • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Những tính năng của phần mềm quản lý sự kiện ModunSoft

Phần mềm quản lý sự kiện ModunSoft sẽ giúp các nhà tổ chức sự kiện có thể quản lý nhanh chóng và thực hiện các công tác điều hành, tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp với nhiều tính năng mà phần mềm mang lại như:

  • Tổ chức bán vé và thanh toán trực tuyến qua nhiều phương thức khác nhau
  • Tính năng gửi thông báo sự kiện dưới dạng hình thức email hoặc SMS đến với khách hàng
  • Kiểm soát vé check-in và check-out sự kiện chính xác và nhanh chóng, tránh trường hợp khách hàng làm giả vé vào cổng
  • Đồng thời cung cấp ứng dụng Mobile chạy trên các smartphone giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham gia sự kiện được công bố trên hệ thống phần mềm quản lý sự kiện.

Video của dự án:

Một số hình ảnh: