Bạn đang tìm phần mềm quản lý quán cafe trà sữa nhà hàng nhưng có quá nhiều phần mềm ngoài kia khiến bạn khó lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý cửa hàng Modunsoft được khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể xem xét những thông tin dưới đây để lựa chọn phần mềm phù hợp với cửa hàng của mình nhé

phan-mem-quan-ly-quan-cafe-tra-sua-nha-hang
Phần mềm quản lý quán cafe – trà sữa – nhà hàng

Công cụ phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, nhà hàng tại Biên Hòa

Bạn đã hoặc đang bước vào mô hình kinh doanh cà phê trà sữa nhà hàng. Bạn đang mắc kẹt giữa núi công việc quản lý phức tạp, nhất là khi lượng khách hàng “quá tải”. Tự hỏi rằng không biết những quán cafe trà sữa nhà hàng xung quanh mình đang vận hành như thế nào. Làm thế nào họ có thể nhanh chóng phục vụ hàng trăm khách hàng, lưu trữ thông tin đặt hàng, quản lý hiệu quả tài chính và nguyên vật liệu hiệu quả?

Bạn tự đặt câu hỏi rằng: Tại sao những vị chủ quán không cần đến cửa hàng thường xuên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động của cửa hàng? Họ có đang sử dụng phần mềm quản lý quán cafe không? Họ có đang sử dụng phần mềm do một công ty cung cấp không? Và bạn cũng muốn sở hữu phần mềm quản lý quán cửa hàng để dễ dàng chăm sóc và theo dõi hoạt động của cửa hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng Modunsoft chính là “vũ khí bí mật” giúp họ làm được điều đó. Đồng hành với các chuỗi cửa hàng quán cafe quán trà sữa tại Đồng Nai, Modunsoft – sự lựa chọn hàng đầu cho mô hình kinh doanh cafe trà sữa nhà hàng.

Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý cửa hàng

Phần mềm quản lý dễ dàng ghi nhận order nhanh chóng

Phục vụ chậm trễ do “quá nhiều khách” vẫn là lời phàn nàn thường xuyên của khách hàng trên các trang fanpage và nhóm review địa điểm ăn uống trên các trang mạng xã hội. Khách hàng luôn mong muốn số tiền họ bỏ ra được nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đây là lý do tại sao rút ngắn thời gian gọi món là tối ưu vì thời gian pha chế đồ uống gần như cố định. Với phần mềm quản lý quán cafe trà sữa nhà hàng Modunsoft, khách hàng có thể sử dụng linh hoạt trên hầu hết các thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, máy bán hàng tự động, ..

>Chi tiết: phần mềm quản lý kho

Hỗ trợ tính năng giúp nhân viên pha chế không bỏ sót đơn

Để hạn chế những trường hợp như thiếu toppings trong đồ uống, nhầm đồ uống, khách đến sau lại có đồ uống trước khách đến sớm hoặc tình trạng order xong, bartender báo hết nguyên liệu, .. với phần mềm do Modunsoft quản lý, mọi thứ sẽ được tối ưu hóa một cách hoàn hảo.

phan-mem-quan-ly-cua-hang
Phần mềm quản lý cửa hàng

Ngay sau khi thu ngân tiếp nhận order, nhân viên pha chế sẽ nhận được thông tin trên máy tính bảng. Điều này sẽ hạn chế việc sót đơn đặt của khách hàng. Phiếu mua hàng sẽ được cập nhật chính xác thời gian đặt hàng của khách. Tránh trường hợp người đến sau lại có trước làm những khách hàng khác mất vui.

Khi hết nguyên liệu, nhân viên pha chế báo hết, dữ liệu sẽ được cập nhật trên hệ thống gọi món, nhân viên order sẽ xem và thông báo cho khách hàng khi được nhắc gọi món. Đối với những cửa hàng chưa triển khai việc sử dụng máy tính bảng cho quầy pha chế, có thể sử dụng máy in để nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác

  • Giao diện thiết kế thân thiện dễ sử dụng

Giao diện phần mềm được thiết kế dễ sử dụng ngay từ lần thao tác đầu tiên. Tất cả các chức năng có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác: tiếp nhận đơn hàng từ quầy order, chuyển thông tin đến quầy pha chế, đổi đồ uống, hủy đồ uống, kiểm kho và thanh toán,…

  • Hỗ trợ chức năng tính tiền và in hóa đơn nhanh chóng

Đừng để khách hàng đánh giá không tốt vì thiếu chuyên nghiệp. Với Modunsoft, nhân viên thu ngân chỉ mất vài giây để xuất hóa đơn chính xác. Giúp cửa hàng hoạt động hiệu quả ngay cả trong giờ cao điểm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Dễ dàng theo dõi quản lý quán cafe trà sữa nhà hàng từ xa

  • Quản lý doanh thu hiệu quả tránh thất thoát tiền bạc
  • Quản lý tồn kho, số lượng nguyên vật liệu
  • Quản lý từ xa trên mọi thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân, ..
  • Quản lý doanh thu chi tiết, chính xác
  • Giao diện thân thiện, đầy đủ chức năng

Giải pháp phần mềm quản lý quán cafe trà sữa nhà hàng tại Biên Hòa ?

Modunsoft là công ty tiên phong cung cấp giải pháp phần mềm quản lý quán cafe trà sữa nhà hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với thiết kế đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng, sản phẩm phần mềm quản lý cửa hàng Modunsoft rất được khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Đơn giản nhưng vẫn gói gọn đầy đủ chức năng quản lý và bán hàng cafe trà sữa nhà hàng. Giao diện của phần mềm quản lý cửa hàng được tối ưu hóa để xử lý và cập nhật nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm quản lý quán cafe trà sữa nhà hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên, các vị chủ quán có thể yên tâm lựa chọn các phần mềm quản lý công việc tại Modunsoft cung cấp. Đừng ngần ngại hãy mau liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.