App giao hàng Thế Hệ Mới Express là ứng dụng mà ModunSoft đã thiết kế và triển khai hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. App giao hàng có thể giúp các chủ shop lên đơn để giao hàng và tìm kiếm đơn vị vận chuyển để chuyển hàng tới địa chỉ mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng.

app-giao-hang-the-he-moi-express

Giới thiệu công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Thế Hệ Mới

Khách hàng Thế Hệ Mới Express được thành lập và phát triển trong lĩnh vực hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng trên 63 tỉnh/thành phố Toàn Quốc cùng 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thế Hệ Mới Express mang tới nhiều phương thức chuyển phát đa dạng phù hợp với từng yêu cầu đặc thù của từng cá nhân hay doanh nghiệp. Các dịch vụ vận chuyển mà TheHeMoi Express được tối ưu hóa để đảm bảo thời gian giao hàng tới tay người nhận nhanh nhất với cước phí phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1900 8907
  • Email: info@thehemoiexpress.vn
  • Địa chỉ: 110/26 – 110/28 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, HCM.

ModunSoft triển khai thiết kế app thế hệ mới express chuyên nghiệp – tiện lợi

App thế hệ mới express là sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội mà ModunSoft đã triển khai thành công cho khách hàng. App giao hàng là công cụ giúp quản lý tổng thể dành cho các doanh nghiệp giao hàng lớn nhỏ. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng bao gồm quản lý nhân sự, kế toán, nhân viên giao hàng, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Ứng dụng giao hàng tiện lợi của ModunSoft là một phần mềm được thiết kế để hoạt động dễ dàng trên các thiết bị điện thoại di động với các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. ModunSoft đã nghiên cứu bản thiết kế đặc biệt giúp phần mềm hoạt động trơn tru trên màn hình thiết bị, ngoài ra ứng dụng di động giao hàng còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Lợi ích mà app giao hàng của ModunSoft mang lại cho khách hàng

  • Cập nhật tin tức giao hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Khẳng định sự hiện diện của các công ty chuyển phát trên thị trường Internet nói chung và chuyển phát nói riêng, đặc biệt là trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghệ tiếp thị di động.
  • Giới thiệu hình ảnh và các dịch vụ của công ty giao hàng mọi nơi, mọi lúc khi kết nối với WiFi và 3G. .
  • Cung cấp thông tin giao hàng nhanh chóng: một tính năng tiện ích trên thiết bị di động là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông tin ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các phần mềm dùng trên desktop và laptop không thể nào có được.
  • Ứng dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá giao hàng trên các phương tiện truyền thông khác nhau như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
  • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh khi cung cấp dịch vụ giao hàng tốt và nhanh nhất.
  • Ứng dụng giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn.

Một số hình ảnh app giao hàng Thế Hệ Mới Express:

giao-dien-app-giao-hang-modunsoft giao-dien-app-giao-hang-modunsoft