Khách hàng Anh Thủy Nguyễn đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, là một trong những khách hàng của ModunSoft đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu. Cụ thể là app từ điển ngữ pháp tiếng Hàn đã được thiết kế và bàn giao cho khách hàng thành công. Để biết rõ hơn về ứng dụng thú vị này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

app-tu-dien-ngu-phap-tieng-han
App từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Giới thiệu app di động từ điển ngữ pháp tiếng Hàn của ModunSoft

App từ điển ngữ pháp tiếng Hàn là ứng dụng hỗ trợ người dùng học từ điển và ngữ pháp ngôn ngữ Hàn Quốc dễ dàng trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các mẫu câu giao tiếp cơ bản được sử dụng nhiều nhất đi kèm với phát âm chuẩn. Cùng với hơn hàng trăm cụm từ và từ vựng đơn giản, đủ mọi chủ đề lĩnh vực khác nhau. App giúp bạn giải thích tất cả ngữ pháp với nhiều trình độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giúp người học dễ dàng lựa chọn theo khả năng của mình.

>> Link Tải: app từ điển ngữ pháp tiếng Hàn ModunSoft trên Google Play

>> Link Tải: app từ điển ngữ pháp tiếng Hàn ModunSoft trên iOS

Những ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng di động từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Ứng dụng này là trợ thủ đắc lực giúp người mới bắt đầu học dễ dàng tiếp thu một cách nhanh chóng với nhiều ưu điểm vượt trội của ứng dụng này mang lại.

giao-dien-app-tu-dien-ngu-phap-tieng-han
Giao diện app từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
  • Cung cấp lượng từ vựng – cụm từ thông dụng, mẫu câu giao tiếp cơ bản.
  • Cung cấp các bài học về nhiều đối tượng và các chủ đề khác nhau trong đời sống.
  • Hướng dẫn cách phát âm chuẩn.
  • Nó cho phép bạn ghi âm và so sánh cách phát âm với người bản ngữ.
  • Học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet.
  • Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mục tiêu học tập và cài đặt thời gian nhắc nhở.
  • Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình học của mình thông qua các báo cáo, thống kê mỗi ngày

ModunSoft – Chuyên thiết kế app theo yêu cầu

ModunSoft là đơn vị uy tín chuyên thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp và ứng dụng di động tiện lợi. ModunSoft là một trong những công ty sở hữu thế mạnh cung cấp dịch vụ viết ứng dụng di động chuyên nghiệp trên hệ điều hành iOS, Android hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (+84) 0917 63 61 69 để được tư vấn sở hữu một ứng dụng trên di động tuyệt vời với chi phí hấp dẫn nhé!