Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa? Việc sử dụng phần mềm quản lý kho để quản lý kho hàng không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Bài viết dưới đây ModunSoft sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý kho uy tín nhất tại Biên Hòa được nhiều người biết đến hiện nay.

phan-mem-quan-ly-kho-tai-bien-hoa
Phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa

Phần mềm quản lý kho hàng được hiểu như thế nào?

Phần mềm quản lý kho là ứng dụng phần mềm hỗ trợ hoạt động hàng ngày tại một hoặc nhiều kho trong công ty. Các tính năng của phần mềm cho phép bạn quản lý tập trung các tác vụ như mức tồn kho và theo dõi vị trí hàng tồn kho để giúp giải quyết nhiều khó khăn mà các tổ chức phân phối phải đối mặt ngày nay.

Các yêu câu đối với phần mềm quản lý kho là gì?

Yêu cầu chính của phần mềm quản lý kho là cung cấp cách thức lưu trữ, tổ chức, quản lý và phân tích dữ liệu hàng tồn kho. Các yêu cầu phần mềm kho cụ thể là:

 • Giao diện được thiết kế dễ sử dụng ngay lần đầu tiên trải nghiệm.
 • Tự động hóa giúp loại bỏ các quy trình thủ công khỏi các chức năng kinh doanh liên quan đến quản lý hàng tồn kho.
 • Bảo mật dữ liệu an toàn và đáng tin cậy cung cấp dữ liệu thời gian thực chính xác.
 • Cho phép theo dõi và quản lý hàng tồn kho nhanh chóng.
 • Phần mềm kế toán tích hợp và các tính năng tự động giúp giảm thiểu việc cập nhật hoặc nhập kho thủ công.

>> Tìm hiểu thêm: lợi ích của đầu đọc RFID quản lý kho hiệu quả

ModunSoft – Phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa chuyên nghiệp nhất

Phần mềm kho ModunSoft là một trong những phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa tốt nhất hiện nay và dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm này đã ra đời từ lâu và có nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Với phương châm khách hàng là trên hết, ModunSoft luôn thay đổi và cập nhật những tính năng mới nhất giúp tăng trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý kho hiệu quả tại Biên Hòa , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm mới nhất nhé.

Liên hệ

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Tính năng quan trọng của phần mềm quản lý kho

quan-ly-kho-voi-phan-mem
Quản lý kho với phần mềm

Quản lý nhiều kho khác nhau cùng lúc

 • Với phần mềm quản lý kho không giới hạn địa điểm lưu trữ, bạn có thể quản lý hàng tồn kho phân tán cho tất cả các địa điểm/chi nhánh được quản lý.
 • Bạn có thể kiểm tra trực tiếp sổ cái hàng tồn kho cho từng vị trí.
 • Bạn có thể ghi lại biến động hàng tồn kho giữa các kho và quản lý việc di chuyển hàng tồn kho giữa các kho.

Cài đặt quyền hạn truy cập

 • Bạn có thể giới hạn số lượng địa điểm kho mà mỗi người dùng có thể kết nối bằng cách đặt quyền của từng người chịu trách nhiệm.
 • Với hệ thống quản lý khách hàng của ModunSoft, bạn có thể cung cấp cho khách hàng quyền mở hàng tồn kho trong kho.

Tự động tính toán hàng hóa trong kho

 • Khi bạn nhập doanh số, mua hàng và sản xuất, chi tiết nguyên vật liệu sẽ tự động được lưu trữ trong phần mềm quản lý hàng tồn kho của bạn.
 • Cho dù không nhập thêm đồng nhất dữ liệu để quản lý tồn kho cũng được.
 • Phần mềm quản lý kho ModunSoft tính toán chính xác lượng tăng giảm hàng tồn kho được phản ánh, qua đó bạn có thể quản lý hàng tồn kho của mình chính xác hơn.

Quản lý kiểm kê thực tế

 • Khác với các phần mềm quản lý kho khác, ModunSoft được phát triển trên nền tảng web có thể thoải mái kết nối và sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Nếu bạn cần kiểm tra hàng tồn kho khi đi công tác hoặc làm việc ở bên ngoài, bạn có thể kiểm tra thực tế hàng tồn kho mà cần có mặt tại xưởng kho.

>> Xem thêm: phần mềm xuất nhập kho tốt nhất cho các doanh nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa của ModunSoft

quan-ly-kho-hieu-qua
Quản lý kho hiệu quả

Phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa giúp việc quản lý hàng tồn kho thường xuyên

Do tính phức tạp của hoạt động này, nhiều chủ cửa hàng thường ngại thực hiện việc kiểm tra hàng tồn kho thường xuyên, dẫn đến tình trạng thất thoát hàng tồn kho không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phần mềm quản lý kho ModunSoft mới nhất với khả năng quản lý hàng tồn kho, việc tích hợp phần mềm quản lý kho với đầu đọc mã vạch sẽ tạo điều kiện cho việc kiểm kê thường xuyên. Bạn có thể hoàn thành việc kiểm kê sản phẩm của mình với mã vạch, mã IMEI, số sê-ri … Việc kiểm tra hàng tồn kho diễn ra rất nhanh và có thể được thực hiện thường xuyên.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho ModunSoft theo dõi hàng tồn kho chính xác

Bạn muốn nhập hàng nên cần biết chính xác mặt hàng đang có, giá trị hàng tồn kho hiện tại. Để đưa ra quyết định nhập và xả hàng chính xác. Ứng dụng phần mềm quản lý kho cung cấp những con số chính xác trước khi đưa ra những quyết định này. Điều này là do khi sử dụng phần mềm quản lý kho, số lượng hàng hóa sẽ được tự động điều chỉnh tăng giảm theo từng lần nhập, xuất bán, hay kiểm hàng tồn kho.

Lập kế hoạch chính xác với phần mềm quản lý kho tại Biên Hòa

Quản lý lịch sử hàng tồn kho tốt giúp bạn dễ dàng dự đoán nhu cầu của khách hàng và giữ hàng tồn kho đúng vị trí và hợp lý cho từng thời kỳ. Bạn cũng có thể đưa ra quyết định đặt hàng nhanh chóng và chính xác đối với các đơn đặt hàng của nhà cung cấp. Phần mềm quản lý hàng tồn kho có thể giúp bạn hoàn thành quá trình kiểm hàng một cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là quét mã vạch của sản phẩm và thêm thông tin về số lượng sản phẩm muốn nhập. Nhanh chóng tạo đơn đặt hàng và hóa đơn nhanh chóng, chính xác.

Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn

Bằng cách biết hàng tồn kho, bạn có thể cân đối, giữ cho doanh thu cao và tránh hàng hóa bị hư hỏng, hết hạn sử dụng hoặc tình trạng thừa vốn. Phần mềm quản lý kho với tính năng kiểm tra hàng tồn kho cung cấp các báo cáo chi tiết về hàng tồn kho bao gồm các mặt hàng vượt hoặc dưới hạn ngạch tối thiểu. Điều này giúp người quản lý quyết định dừng hoặc thêm các mục nào. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và giảm tình trạng ứ đọng vốn do nhập khẩu và tồn kho quá nhiều.