Việc sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang đã trở thành xu hướng tất yếu giúp các chủ cửa hàng quản lý cửa hàng quần áo, cửa hàng giày dép, cửa hàng phụ kiện hiệu quả hơn. Vượt qua khó khăn trong việc quản lý việc bán hàng và quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 10 phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất hiện nay.

top-10-phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang
Top 10 phần mềm quản lý shop thời trang

Những tính năng của phần mềm quản lý shop thời trang

Phần mềm quản lý shop thời trang là một loại phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng quần áo giúp các chủ cửa hàng tự động hóa việc quản lý của mình. Có nhiều nhu cầu quản lý khác nhau đối với việc bán quần áo. Từ những nhu cầu cơ bản nhất như bán hàng, quản lý doanh thu của hóa đơn, báo cáo bán hàng, danh mục. Lên đến quản lý hàng tồn kho nhập / xuất. Đặc biệt, quản lý quần áo của bạn theo màu sắc và kích cỡ. Sau đây là những tính năng cần có đối với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang.

ModunSoft có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty lớn nhỏ trên cả nước. ModunSoft tin rằng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn phần mềm quản lý shop thời trang tiện lợi và phù hợp. Để được tư vấn và nhận ưu đãi nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0917 63 61 69 hoặc truy cập website modunsoft.com.

Tính năng tính tiền

Nhân viên chỉ cần chọn một sản phẩm hoặc quét mã vạch. Phần mềm sẽ tự động tính tiền và in hóa đơn. Thay vì trước đây, bạn cần phải ghi chép bằng tay. Việc này tốn thời gian và có thể dẫn đến sai sót. Nếu bạn thuê nhân viên mà không có phần mềm quản lý hỗ trợ thì đó chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn.

Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

Mỗi mặt hàng trong phần mềm quản lý cửa hàng thời trang đều được gán một mã riêng. Mã này được tạo tự động dưới dạng mã vạch để in. Ngoài ra, kích thước và màu sắc là hai tính năng cần thiết. Mỗi kích thước và màu sắc được xác định là một mặt hàng riêng biệt trong tất cả mặt hàng. Phương pháp này rất hay được sử dụng trong các cửa hàng thời trang.

Quản lý hàng tồn kho

Nhập và xuất kho bao gồm các nghiệp vụ sau: Nhập hàng – Xuất hàng bán – Xuất hàng thất thoát. Phần mềm cung cấp các báo cáo chi tiết về hàng tồn kho và các báo cáo xuất nhập tồn kho. Điều này giúp bạn quản lý tổn thất kinh doanh của mình. Đặc biệt là khi hàng tồn kho, ứng dụng bán hàng trên điện thoại sẽ thông báo để bạn thêm mặt hàng.

Quản lý doanh thu

Báo cáo bán hàng theo sản phẩm rất hữu ích cho việc lọc theo sản phẩm và nhóm sản phẩm.

Doanh số và số lượng bán ra của từng sản phẩm.
Doanh số và số lượng bán ra của từng nhóm sản phẩm.
Doanh thu và số lượng bán ra của từng thương hiệu.

Phân quyền nhân viên

Điều này ngăn nhân viên xóa hóa đơn khi họ in khi học có ý định gian lận trong việc bán hàng tại cửa hàng. Nhân viên không nắm được giá của sản phẩm để tư vấn khách. Tính năng phân quyền cho nhân viên giúp thực hiện điều này. Tính năng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang có khả năng tùy biến cao. Mỗi nhu cầu quản lý khác nhau có thể được thiết lập theo một cách khác nhau, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý trên điện thoại

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang hiện nay có thể quản lý bán hàng trên điện thoại di động. Bạn có thể tối ưu hóa không gian bằng cách giảm tải cho các máy tính trong cửa hàng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng điện thoại để quản lý công việc kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: dự án phần mềm quản lý bán hàng bách hoá sơn thu chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang

Tăng năng suất công việc

Đây là xu hướng làm việc thế kỷ 21. Thay vì làm việc nhiều con người ta cạnh tranh nhau bằng làm việc hiệu quả.. Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang luôn là công cụ số một để bán hàng hiệu quả.

Tối ưu thời gian

Nhiều người không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn cần phải ở trong cửa hàng cả ngày và cả tháng. Điều này khiến công việc kinh doanh căng thẳng và dành nhiều thời gian cho gia đình. Hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý cửa hàng thời trang. Bạn có nhiều thời gian hơn để cân bằng cuộc sống.

Bảo mật thông tin

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng thời trang được lưu trữ trên máy chủ của công ty. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc vi phạm dữ liệu kinh doanh. Đặc biệt, hầu hết các công ty phần mềm đều cam kết đảm bảo thông tin doanh nghiệp của khách hàng được bảo mật tối đa.

Tránh thất thoát hàng hóa

Lý thuyết phần mềm và thực tiễn kinh doanh thường khác nhau. Sự khác biệt sẽ khó giải quyết khi sử dụng một cuốn sách, nhưng với sự góp mặt của phần mềm quản lý shop thời trang. Mọi thất thoát trong hàng hóa được thể hiện rõ ràng. Công việc của bạn là kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi và tối ưu hóa hệ thống quản lý và bán hàng của mình.

Quản lý từ xa

Thời đại của internet ở khắp mọi nơi cho phép bạn quản lý việc bán hàng của mình từ xa. Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều chủ cửa hàng thời trang có thể đi chơi, đi du lịch nhưng công việc kinh doanh vẫn diễn ra rất tốt.

Liên kết với mọi phần cứng

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang có thể cài đặt trên Windows hoặc sử dụng trực tiếp trên mọi trình duyệt web. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc liệu máy tính của bạn có sử dụng được hay không. Đặc biệt tại Việt Nam có các dòng máy hỗ trợ đa dạng về dòng máy và phân khúc như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch.

Top 10 phần mềm quản lý shop thời trang

Phần mềm quản lý shop thời trang chuyên nghiệp ModunSoft

ModunSoft cung cấp phần mềm quản lý shop quần áo chuyên nghiệp tuyệt vời với tính năng sử dụng ổn định, chuyên nghiệp. Dễ dàng phân loại hàng hóa của bạn theo mã vạch, màu sắc, kích thước, ngày xuất – nhập, hàng tồn., vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm và toàn bộ công việc tại cửa hàng của mình.

phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang-modunsoft
Phần mềm quản lý shop thời trang ModunSoft

Một số tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý shop thời trang ModunSoft:

 • Giao diện người dùng đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.
 • Dễ dàng quản lý việc bán hàng với tính năng tương tự như hệ thống bán hàng abatoba.
 • Công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu được lưu trữ trên tất cả các thiết bị luôn được cập nhật.
 • Quản lý đơn đặt hàng của bạn một cách dễ dàng.
 • Thông tin về doanh nghiệp bảo mật cao.
 • Theo dõi hoạt động kinh doanh và hàng tồn kho của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang Sapo

Sapo POS ngày nay được biết đến là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp. Sapo POS giúp công việc quản lý trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn, hỗ trợ các hoạt động quản lý như đơn hàng, khách hàng, nhân viên, tồn kho, hàng hóa,… tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu đều dễ dàng quản lý cửa hàng.

Tải về Sapo cho IOS

Tải về Sapo cho Androi

Phần mềm quản lý shop thời trang KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý shop thời trang do Citigo phát triển năm 2012. Đây cũng là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam với hơn 75.000 cửa hàng trả phí (công bố chính thức). Đặc biệt trong các cửa hàng kinh doanh quần áo thì đây chắc chắn không thể không kể đến Kiot Việt.

Tải về KiotViet cho IOS

Tải về KiotViet cho Androi

Tải về KiotViet cho Windows

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Tpos

phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang-tpos
Phần mềm quản lý shop thời trang Tpos

TPos là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang rất tiện lợi với khả năng quản lý tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách bằng mã vạch cho phép người dùng quản lý nhanh chóng mọi hoạt động bán hàng của mình. Một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp nhân viên bán hàng quản lý công việc kinh doanh của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kiểm soát khối lượng công việc của nhân viên, tránh sai sót trong quá trình bán hàng một cách hiệu quả và chính xác hơn.

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí Dân Trí Soft

Dân trí Soft là phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí của Microsoft được phát triển từ năm 2015. Đây là phần mềm quản lý bán hàng ngoại tuyến được sử dụng rộng rãi nhất. Đến nay, có hơn 200.000 cửa hàng tải xuống phần mềm. Hiện tại, vẫn chưa thể tính toán số lượng người dùng thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm mở cửa hàng quần áo miễn phí thì đây là một sự lựa chọn rất tốt.

Tải về phần mềm Dân Trí Soft

Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang Suno

phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang-suno
Phần mềm quản lý shop thời trang Suno

Suno là phần mềm nổi bật với giao diện thuần Việt giúp chủ sở hữu toàn quyền kiểm soát mọi mặt của doanh nghiệp, từ bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý tiền mặt, chăm sóc khách hàng đến phân tích hiệu suất đơn giản … Hỗ trợ phần mềm này cho phép người dùng kiểm soát dễ dàng và hiệu quả tình trạng của các chi nhánh của họ.

Link tải phần mềm SUNO

Phần mềm quản lý shop thời trang free Vzsoft

Điểm nổi trội của phần mềm quản lý shop thời trang free Vzsoft

 • Sử dụng công nghệ phát triển tiên tiến
 • Chức năng truy vấn ngược
 • Tính tiền nhanh chóng khi sử dụng
 • Hệ thống mở giúp tùy biến tốt
 • Giao diện thân thiện
 • Tính bảo mật an toàn

tải về phần mềm Vzsoft

Phần mềm bán hàng thời trang Ebiz

EBIZ là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Phần mềm có nhiều phiên bản riêng biệt cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai trên nhiều mô hình của doanh nghiệp, cho phép quản lý chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhân công quản lý.

Link tải phần mềm Ebiz

Phần mềm quản lý shop thời trang eShop

Phần mềm eShop được phát triển bởi Misa, một công ty kế toán lớn. Misa được biết đến với việc phát triển phần mềm kế toán cùng tên và Cukcuk (phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe). eShop có giao diện bán hàng phù hợp với những ai thích phần mềm kế toán. Khả năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản có thể so sánh với các phần mềm quản lý shop quần áo khác.

Link tải dùng thử miễn phí eShop

Phần mềm quản lý shop thời trang POS365

phan-mem-quan-ly-shop-thoi-trang-pos365
Phần mềm quản lý shop thời trang POS365

POS365 là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang với đầy đủ tính năng giúp chủ cửa hàng theo dõi doanh thu, đơn đặt hàng, mức tồn kho và hơn thế nữa theo thời gian mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Link tải phần mềm POS365

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý shop thời trang ModunSoft

Để sử dụng hiệu quả phần mềm quản lý shop thời trang cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và năng lực. Hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật phần mềm bán hàng và cách vận hành để phần mềm hoạt động tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiều công ty lớn nhỏ đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau:

 • Kiến thức kỹ thuật phần mềm và xử lý chuyên nghiệp các vấn đề về ứng dụng bán hàng
 • Giá rẻ hợp lý so với thị trường
 • Đội ngũ tư vấn tâm lý, am hiểu về kỹ thuật phần mềm
 • Hỗ trợ 24/7 khi sử dụng sản phẩm
 • Chúng tôi tư vấn cung cấp các gói sử dụng phần mềm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Các câu hỏi thường gặp

Nhân viên ModunSoft có hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang không?

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp tận tình, luôn đặt khách hàng là yếu tố quan trọng đầu tiên. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ 24/7 khách hàng cài đặt, hướng dẫn và sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Chi phí đầu tư phần mềm quản lý shop thời trang là bao nhiêu?

Vì mỗi nhu cầu thiết kế phần mềm của cửa hàng sẽ khác nhau, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 63 61 69 để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất nhé.

Có được sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang không?

Để đăng kí và sử dụng miễn phí 15 ngày, bạn có thể liên hệ Hotline: 0917 63 61 69 để nhân viên tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ của chúng tôi nhé.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về top 10 phần mềm quản lý shop thời trang hiệu quả đang được nhiều cửa hàng tin tưởng sử dụng. Hy vọng bạn có thể chọn ra cho cửa hàng của mình một phần mềm phù hợp giúp cho việc kinh doanh shop thời trang của bạn ngày càng phát triển hơn nhé.