Phần mềm quản lý bán hàng Abatoba – Thiết kế độc quyền bởi ModunSoft

phan-mem-quan-ly-ban-hang

Công ty chuyên thiết kế phần mềm quản lý bán hàng MODUN SOFT được biết đến với đa dạng tính năng tích hợp tối ưu công việc nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã áp dụng công nghệ hiện đại vào mô hình kinh doanh của mình. Để được tư vấn nhanh nhất về phần mềm quản lý bán hàng xin vui lòng để lại thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Rất mong có thể đồng hành phát triển cùng quý doanh nghiệp trong tương lai!

✅ Đăng ký lập trình phần mềm quản lý bán hàng Abatoba “Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Ứng dụng công nghệ hiện đại” qua Hotline 0917 63 61 69. Mọi ưu đãi GIẢM GIÁ cực hấp dẫn khi là thành viên đăng ký gói thiết kế sớm nhất.

> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cao

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Abatoba

Phần mềm quản lý bán hàng Abatoba là công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ quản lý hiệu quả công việc trong tất cả các phân đoạn bán hàng như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng hậu mãi…..

Sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu hơn rất nhiều so với làm việc bằng phương pháp thủ công. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, lỗ lãi trên phần mềm quản lý bán hàng do MODUN SOFT thiết kế. Đồng thời theo dõi được việc bán hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp các KPI về sale trở nên hợp lý và dễ đạt được hơn.

Mỗi một sản phẩm phần mềm bán hàng là sự khác biệt toàn diện được thiết kế theo đúng yêu cầu doanh nghiệp. MODUN SOFT sẽ tiến hành khảo sát và ghi nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng, để phân tích thiết kế và xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với thực tế quản lý kinh doanh.

Abatoba – Phần mềm quản lý bán hàng sở hữu những ưu điểm nổi trội:

 • Phần mềm phổ biến tại 1000+ cửa hàng
 • Đơn giản, dễ dùng, Giá vốn tính tự động, Lợi nhuận chính xác
 • Đầu tư một lần, chi phí thấp và bạn sở hữu ngay cả 3 nền tảng bán hàng

Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn MODUN SOFT là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, quản lý sản xuất cho doanh nghiệp.

Giải pháp thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Biên Hòa

Modunsoft chuyên tư vấn giải pháp phần mềm bán hàng giúp tối ưu hóa sản xuất, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý kho bãi… cho quý Doanh Nghiệp. Các sản phẩm nổi trội được doanh nghiệp tin dùng của chúng tôi gồm có:

✔️Quản lý khách hàng

Danh sách thông tin khách hàng có tài khoản trên website hoặc app

✔️Bán hàng nhanh chóng

Dùng website, app, phần mềm bán hàng cho khách đến mua tại cửa hàng

✔️ Quản lý kho hàng

Bổ sung hàng kịp thời, quản lý hàng hoá ở nhiều kho.

✔️ Chương trình khuyến mãi

Khuyễn mãi trên sản phẩm được chọn, khuyến mãi tổng tiền đơn hàng.

✔️ Bán hàng Livestream Facebook, Youtube

Hỗ trợ bán hàng và Chốt đơn khi livestream trên mạng xã hội, tự động tạo đơn hàng khi người dùng comment

✔️  Thanh toán online

Chức năng thanh toán online qua ngân hàng tiện lợi và nhanh chóng.

✔️ Đồng bộ tức thời

Khi người dùng Order trên app hoặc website, lập tức báo đơn về phần mềm bán hàng giao diện thu ngân

✔️ Ví điện tử và tích điểm

Tích luỹ điểm và chuyển đổi điểm thành tiền khi nạp tiền vào tài khoản và mua hàng.

Ngoài ra chúng tôi có nhận tư vấn giải pháp thiết kế theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng kinh doanh online và thấu hiểu được những khó khăn trong việc quản lý bán hàng nói chung. MODUNSOFT mang đến bạn một giải pháp tối ưu doanh thu và tiết kiệm thời gian nhất đó là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế hệ thống phần mềm bán hàng theo yêu cầu cũng như các thệ thống phần mềm bán hàng có sẵn cho khách hàng tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng tàu, HCM, Hà Nội

Xem thêm: phần mềm quản lý spa đa năng

Tại sao doanh nghiệp cần có phần mềm quản lý bán hàng Abatoba?

phan-mem-quan-ly-ban-hang-abatoba

Phần mềm quản lý bán hàng Abatoba đem lại những lợi ích nổi bật như thế nào? Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động kinh doanh?

 • Cho dù bạn có một chiến lược kinh doanh tốt, bạn sở hữu đội ngũ nhân sự tốt, nhưng bạn vẫn sẽ gặp trở ngại lớn nếu như không có một quy trình quản lý kinh doanh hiệu quả.
 • Việc kinh doanh của bạn đang theo chiều hướng phát triển thì bạn càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc quản lý hàng hóa.
 • Bạn phải thể hiện tính chuyên nghiệp thực hiện giao dịch với tốc độ và độ chính xác cực kì cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Quan trọng nhất khi lượng khách đến cửa hàng ngày càng đông . Bạn sẽ chẳng còn thời gian cho việc nghỉ ngơi
 • Chính vì thế mà phần mềm quản lý bán hàng là sự đầu tư thông minh nhất giành nhà cho nhà kinh doanh giỏi.

Hãy thử nghĩ rằng với những phương pháp quản lý bán hàng thủ công trước đây, bạn sẽ rất vất vả trong việc: ghi chép, quản lý sổ sách bán hàng hằng ngày, quản lý số lượng hàng hóa nhập xuất, quản lý hóa đơn, kiểm kê lượng hàng hóa tồn kho, chốt doanh số, thống kê báo cáo doanh số,…còn rất nhiều những rắc rối khác, tiêu tốn biết bao nhiêu thời gian, chi phí phải trả cho một lượng lớn nhân sự còn chưa kể đến tính hiệu quả. Chính vì thế mà MODUN SOFT khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abatoba.

Sau đây là những lý do khuyên bạn sở hữu một phần mềm bán hàng Abatoba cho việc quản lý kinh doanh:

– Quản lý bán hàng nhanh chóng chuyên nghiệp

Công việc quản lý bán hàng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Bạn không còn phải mất thời gian để kiểm kê hàng loạt sổ sách, kiểm tra hàng hóa tại từ kho chưa kể đến vị trí địa lý của kho. Phần mềm bán hàng hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

– Sự linh hoạt của phần mềm quản lý bán hàng

Kiểm soát kinh doanh không còn là nỗi lo lắng khi bạn thường xuyên phải gặp gỡ đối tác và khách hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng, cho dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được công việc kinh doanh.

Giải pháp hoàn hảo của phần mềm quản lý bán hàng MODUN SOFT là có thể sử dụng trên tất cả thiết bị thông minh, bạn đang ở đâu, đang sử dụng thiết bị nào vẫn có thể quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

– Tiết kiệm tối ưu chi phí

Bạn là nhà kinh doanh, bạn luôn tìm cách tối ưu chi phí, sử dụng tài chính một cách hiệu quả nhất. Hãy nghĩ rằng đầu tư một khoản sở hữu phần mềm quản lý bán hàng là đầu tư một cách thông minh. Bởi vì phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm những khoản chi phí mà bạn không ngờ đấy.

– Đơn giản – Dễ dùng

Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

– Phù hợp cho từng ngành hàng

Nghiên cứu thiết kế phần mềm bán hàng phù hợp đến hơn 15 ngành hàng khác nhau

– Tính lợi nhuận chính xác

Phương pháp tính lãi dựa vào giá vốn Nhập trước Xuất trước

Tính năng – Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Abatoba

phan-mem-quan-ly-ban-hang

Nhắc tới phần mềm quản lý bán hàng thì không thể không kể tới dịch vụ của ModunSoft. Đây là phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng, tối ưu tốt cho nghiệp vụ bán hàng với một số tính năng và ưu điểm nổi bật:

Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng

 • Quản lý hàng hóa chính xác.
 • Quản lý kho nhanh chóng và hiệu quả
 • Báo cáo đầy đủ.
 • Quản lý nhân viên bán hàng.
 • Lập và quản lý đơn giao hàng.
 • Chăm sóc khách hàng.

Ưu điểm của phần mềm bán hàng Abatoba

 • Giao diện được thiết kế thông minh, thân thiện
 • Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín giúp tạo và đẩy đơn nhanh chóng
 • Ngay cả khi mất mạng, dữ liệu sao lưu thường xuyên, bảo mật tốt
 • Hệ thống ổn định trong quá trình sử dụng
 • Có thể nâng cấp gói dịch vụ nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới dữ liệu cũ.
 • Cung cấp các thiết bị bán hàng với chi phí cạnh tranh trên thị trường
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí của phần mềm quản lý bán hàng.
 • Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý và chăm sóc khách hàng.

Chi phí cho phần mềm quản lý bán hàng Abatoba tại Biên Hòa?

Sự đầu tư thông minh cho thúc đẩy công việc kinh doanh hiệu quả chính là sở hữu phần mềm quản lý bán hàng. Bạn lựa chọn GIÁ RẺ mà không tốt hay tìm mức giá HỢP LÝ để có được phần mềm quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả với dịch vụ hậu mãi tận tình.

Bệ phóng cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0“  – Tất cả các dịch vụ, sản phẩm của MODUN SOFT luôn hướng đến những tiêu chí đơn giản cho người sử dụng và hoạt động tự động một cách tối đa nhằm tiết kiệm thời gian. Chúng tôi luôn tìm kiếm tối ưu giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Đội ngũ nhân lực MODUN SOFT không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

> Xem thêm: công ty phần mềm chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917636169