App quản lý bán hàng không còn là một khái niệm xa lạ đối với cả người bán hàng và doanh nghiệp nhỏ. Ứng dụng quản lý bán hàng giúp các quản lý tối ưu các công việc, đơn giản hóa các quy trình bán hàng phức tạp, từ đó tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 10 ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất, sử dụng được trên cả máy tính lẫn điện thoại.

top-10-app-quan-ly-ban-hang

Thế nào là app quản lý bán hàng?

App quản lý bán hàng là công cụ giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng bằng các tính năng của hệ thống tự động. Tất cả các quy trình bán hàng cần phải làm như quản lý hàng xuất – nhập, quản lý hàng tồn kho, quản lý các đơn hàng, quản lý nhân viên, đội ngũ chăm sóc khách hàng,… được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Khách hàng sẽ thấy thương hiệu của bạn chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận quảng bá sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt, sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng giúp bạn theo dõi và báo cáo bán hàng chính xác với các dữ liệu thực tế như sản phẩm bán chạy nhất và giờ bận rộn nhất trong cửa hàng. Từ dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định, phát triển các chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn và tăng doanh số bán hàng.

>> Tham khảo: top 5 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Tham khảo Top 10 ứng dụng quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay?

Hệ thống quản lý bán hàng đa kênh Abatoba – ModunSoft

he-thong-quan-ly-ban-hang-abatoba

ModunSoft cung cấp các ứng dụng quản lý bán hàng có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để sản phẩm được hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng. App quản lý bán hàng được thiết kế sử dụng dễ dàng dành cho điện thoại thông minh có hệ điều hành Android và iOS. Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng và chính xác để người dùng có thể quản lý hiệu quả các khoản thu chi của cửa hàng. Là lựa chọn lý tưởng cho các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và hơn thế nữa.

> Xem thêm: Top 5 phần mềm bán hàng tạp hóa hữu ích cho các cửa hàng

Những tính năng mà app quản lý bán hàng của ModunSoft mang lại:

 • Quản lý bán hàng và báo giá nhanh chóng: Theo dõi báo giá và theo dõi quá trình từ báo giá đến đặt hàng.
 • Quản lý đơn hàng: Theo dõi tình trạng đơn hàng và doanh số bán hàng và tự động tạo tài liệu bán hàng.
 • Quản lý thông tin khách hàng và sản phẩm: Giúp công ty tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin khách hàng và sản phẩm
 • Chức năng báo cáo tự động: Tự động thu thập thông tin bán hàng ở nhiều định dạng khác nhau và tạo báo cáo ở nhiều định dạng khác nhau.
 • Tích hợp hệ thống: Chỉ cần thêm các tính năng và tích hợp với các hệ thống khác.

>> Link tải: phần mềm quản lý bán hàng Abatoba

KiotViet

App quản lý bán hàng KiotViet là phần mềm được phát triển bởi công ty phần mềm Citigo được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi hiện nay. Qua nhiều năm hợp tác với nhiều chuyên gia trong ngành bán lẻ, KiotViet bán hàng đã thành công trong việc tạo ra những thiết kế riêng tối ưu cho nhiều ngành hàng.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ đọc, có thể được quản lý theo dõi từ xa. Tích hợp với tất cả các thiết bị phần cứng để hỗ trợ bán hàng, bao gồm cả máy in hóa đơn và máy quét mã vạch,… Đây là một ứng dụng bán hàng tuyệt vời dành cho các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, ứng dụng quản lý bán hàng này có một điểm hạn chế là giao diện hỗ trợ bán hàng trực tuyến dành cho phần mềm quản lý bán hàng điện thoại còn nhiều điểm không tốt như trên máy tính.

Link tải IOS: tại đây

Link tải Androi: tại đây

App quản lý bán hàng TPos

app-quan-ly-ban-hang-tpos

Đây là một trong những phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn bán hàng trên tất cả các kênh. Bao gồm bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử, bán hàng trên các trang mạng xã hội fanpage Facebook và bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, mà vẫn dễ dàng quản lý. Đặc biệt, phần mềm bán hàng TPos đã đạt giải Sao Khuê vào năm ngoái, chứng tỏ đây là phần mềm ứng dụng được nhiều người đánh giá cao. Ứng dụng TPos Sales Management rất hữu ích trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Link tải IOS: tại đây

Link tải Androi: tại đây

Ứng dụng quản lý bán hàng Loyverse

Loyverse cũng được đánh giá là ứng dụng bán hàng chất lượng cao với đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm bán hàng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để dễ dàng quản lý việc bán hàng trên máy tính và điện thoại của mình.
Ứng dụng bán hàng này có giao diện màu xanh lam dễ đọc, chủ yếu phù hợp với các ngành như xe bán đồ ăn, tiệm cắt tóc và cửa hàng tạp hóa,.. Tuy còn nhiều hạn chế cần cải thiện so với các sản phẩm khác. Đây cũng là một app quản lý bán hàng  miễn phí và đang cải thiện ngày càng tốt hơn, vì vậy nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp.

Link tải IOS: tại đây

Link tải Androi: tại đây

App quản lý bán hàng Sapo

Là ứng dụng quản lý bán hàng được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm này dễ dàng có sẵn bằng cách tải xuống từ CH Play nếu bạn đang sử dụng Android hoặc từ App Store nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS.

app-quan-ly-ban-hang-sapo

Bạn có thể chọn một trong hai gói dịch vụ mà ứng dụng Bán hàng Sapo cung cấp, tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Tuy nhiên nếu sử dụng gói miễn phí bạn sẽ không thể sử dụng toàn bộ các tính năng của ứng dụng, vì vậy bạn cần trả phí để sử dụng nhiều tính năng đa dạng hơn. Tuy vậy ứng dụng này cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Với phần mềm Sapo, mọi công việc quản lý bán hàng từ nhiều kênh bán hàng cũng được xử lý rất dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng bán hàng này có giao diện người dùng hơi khó hiểu và khó cho những người mới bắt đầu sử dụng. Do đó, bạn sẽ mất một thời gian để làm quen với nó.

Link tải IOS: tại đây

Link tải Androi: tại đây

An Việt Soft

Đối với những chủ cửa hàng kinh doanh quán cà phê nhỏ thì đây là ứng dụng quản lý bán hàng rất phù hợp. Hỗ trợ các quy trình kinh doanh với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng với các tính năng đơn giản nhưng hữu ích. Nếu bạn bắt đầu với một quán cà phê nhỏ với 10 bàn trở xuống thì đây là ứng dụng bán hàng tiện lợi dành cho bạn.

Link tải An Việt Soft

App quản lý bán hàng Suno

Suno là phần mềm được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản của nó. Các tính năng của Suno rất dễ sử dụng và hiệu quả. Ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia công nghệ, máy tính của bạn cũng có thể sử dụng tốt ứng dụng Suno Sales.
Suno giúp bạn dễ dàng quản lý các chương trình khuyến mãi, nhập và xuất kho, đặt hàng trực tuyến,… Ứng dụng này rất phù hợp cho các cửa hàng nhỏ và cửa hàng bán buôn muốn mở rộng kinh doanh.

Một trong những điểm hạn chế của Suno là nó hiện không đồng bộ với các nền tảng thương mại điện tử. Nhưng Suno vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều người yêu thích

Link tải phần mềm SUNO

Hệ thống bán hàng Omisell

Omisell là ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến chuyên về quản lý bán hàng đa kênh. Tất cả các đơn hàng và sản phẩm từ khu thương mại điện tử và các kênh bán hàng khác nhau đều được đồng bộ hóa để dễ dàng kiểm soát và quản lý. Thông tin quan trọng của khách hàng cũng được lưu lại. Ngoài khả năng quản lý quy trình bán hàng, ứng dụng quản lý bán hàng Omisell cũng rất hữu ích trong việc quảng bá, kết hợp giảm giá và chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng thương mại điện tử. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh các tính năng của Omisell phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Tuy nhiên, bạn phải trả phí và hệ thống bán hàng này chỉ phù hợp với những công ty lớn, có nhiều đơn hàng mỗi ngày.

Link tải IOS: tại đây

Link tải Androi: tại đây

App Dantrisoft

Tiếp theo, Dantrisoft cũng là app quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người yêu thích. Phần mềm còn có các chức năng quản lý bán hàng như quản lý kho và báo cáo hàng ngày. Ứng dụng bán hàng này được kích hoạt các tính năng in hóa đơn nhanh chóng và dễ sử dụng.

app-quan-ly-ban-hang-dantrisoft

Chức năng chính là thanh toán bằng phần mềm Dantrisoft, nhưng có nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra, chúng tôi tin chắc rằng việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình bán hàng của công ty mà chúng tôi có thể thực hiện được.

Link tải IOS: tại đây

Link tải Androi: tại đây

App quản lý bán hàng Toko Tech

Cuối cùng khi nói đến ứng dụng quản lý bán hàng chất lượng thì không thể không nhắc đến Toko Tech. Đây là một phần mềm bán hàng với tông màu xám chủ đạo, những chức năng có kèm theo ảnh minh họa nên rất dễ để ghi nhớ và sử dụng.
Ứng dụng này với những tính năng nổi bật như giao hàng, quét mã vạch, chat với khách hàng,.. được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đối với phiên bản miễn phí thì còn nhiều hạn chế.

App Toko Tech có một nhược điểm khác là các kênh tương tác với khách hàng của phần mềm này chưa đa dạng và việc để liên hệ nhờ sự giúp đỡ từ Toko Tech thì có một chút khó khăn. Bạn chỉ có thể gửi email đến các trang web, không thể gọi điện thoại trực tiếp đến nhân viên hỗ trọ được. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Toko Tech sẽ giải quyết những thiếu sót này và cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng ứng dụng bán hàng này.

Link tải quản lý bán hàng Toko Tech

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế ứng dụng của ModunSoft

Việc sử dụng app quản lý bán hàng cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Hiểu biết chuyên sâu về cả phần mềm hỗ trợ và kinh doanh bán hàng.

ModunSoft đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm cho các công ty lớn nhỏ trên cả nước. ModunSoft tin rằng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một ứng dụng bán hàng ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về app quản lý bán hàng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0917 63 61 69 hoặc truy cập website modunsoft.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo và báo giá nhanh chóng nhé.

Với nhiều năm hoạt động, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau:

 • Kiến thức về kỹ thuật phần mềm và xử lý các vấn đề về ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp
 • Đội ngũ tư vấn tâm lý đáp ứng nhu cầu tìm kiếm phù hợp
 • Hỗ trợ 24/7 trong suốt thời gian khách hàng khi sử dụng sản phẩm
 • Cung cấp các gói sử dụng phần mềm khác nhau

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Các câu hỏi thường gặp

App quản lý bán hàng sử dụng trên hệ điều hành Android hay iOS?

ModunSoft thiết kế các tính năng bán hàng đa nền tảng, vì vậy bạn có thể sử dụng app quản lý bán hàng trên điện thoại có hệ điều hành Android hay iOS đều được.

Nhân viên ModunSoft có hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn cách sử dụng app quản lý bán hàng không?

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn và tận tình, chúng tôi luôn đặt khách hàng là yếu tố quan trọng đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trực tiếp tại quán hoặc hỗ trợ trực tuyến qua số hotline 0917 63 61 69

App quản lý bán hàng có hỗ trợ in tem mã vạch không?

Có, ModunSoft hỗ trợ thiết lập in tem, trực tiếp từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn.