KiotViet bán hàng có lẽ không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doang bán hàng hiện nay. Với hơn 70.000 cửa hàng mới và 4.000 cửa hàng mỗi tháng tin dùng phần mềm KiotViet bán hàng, bạn có thể thấy được sự phổ biến của KiotViet rất lớn. Vậy điều gì đã dẫn đến sự nổi tiếng này? Và tại sao KiotViet lại có nhiều người tin dùng như vậy? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu tìm hiểu rõ hơn nhé!

phan-mem-quan-ly-ban-hang-kiotviet

Phần mềm KiotViet bán hàng là gì?

Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Kiotviet bán hàng là sản phẩm thành viên của Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam AVR và được dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Phần mềm bán hàng của Kiotviet phù hợp với các nhà bán lẻ Việt Nam và giúp bạn giải quyết các vấn đề về quy trình quản lý bán hàng một cách đơn giản và dễ dàng nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng KioViet

Phần mềm KiotViet được rất nhiều người kinh doanh sử dụng và cho thấy kiotviet bán hàng là một trong những phần mềm hiệu quả đáng để trải nghiệm. Vậy những lợi ích cụ thể của phần mềm này mà người dùng hài lòng nhất là gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm máy móc và công nghệ sẽ tốn ít thời gian hơn nhiều so với việc sử dụng sổ sách đẻ ghi chép. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên mà còn tránh được tình trạng thất thoát doanh thu, sản phẩm do quản lý lỏng lẻo. Bạn có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình khi ngồi ở nhà và bạn có thể theo dõi tất cả dữ liệu cho các đơn đặt hàng và giao hàng của mình.

Quản lý nhân viên hiệu quả

thiet-lap-phan-quyen-nhan-vien

Phần mềm quản lý bán hàng của Kiotviet tích hợp tính năng quản lý nhân viên, quản lý công nợ, theo dõi thời gian làm việc của nhân viên, tính lương cuối tháng. Thiết kế thông minh này cho phép chủ cửa hàng hoàn toàn có thể đo lường và điều chỉnh năng suất làm việc của từng nhân viên cho phù hợp.

Phần mềm Kiotviet bán hàng còn hữu ích trong việc quản lý tiền bạc, quản lý linh hoạt tài khoản ngân hàng, chuyển tiền, rút ​​tiền giữa các chi nhánh hoặc giữa sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng một cách linh hoạt.. Tất cả các giao dịch được cập nhật tự động trong báo cáo tài chính hàng năm, vì vậy bạn hiếm khi bỏ sót một khoản chi nào.

Phối hợp hiệu quả với các phòng ban khác nhau

Phần mềm còn có ưu điểm là phối hợp, hỗ trợ hoạt động của các bộ phận khác nhằm tăng hiệu quả làm việc. Hệ thống có chế độ kiểm soát tập trung điều chỉnh quy trình kinh doanh, giảm chi phí sản xuất, kiểm soát mức tồn kho. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là vô cùng to lớn, giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và công sức giữa các phòng ban và nhân viên.

Giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn, sử dụng công nghệ để tìm ra công thức và số lượng phù hợp cho sản phẩm của bạn. Kiểm tra tất cả các sản phẩm trong kho, số kích thước, kiểu máy và phát hiện các lỗi đã đặt. Theo dõi và kiểm soát các nhân viên có ý định gian lận hay làm thất thoát hàng hóa.

Tăng doanh thu bán hàng

Cũng có thể kể ra những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trong việc nâng cao doanh số và hiệu quả bán hàng. Bạn có thể tạo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các nhóm khách hàng khác nhau. Chẳng hạn như những người có sinh nhật trong tháng, những khách hàng thân thiết mua nhiều hàng và những khách hàng có đơn đặt hàng chất lượng cao.

Ngoài ra, tính năng cảnh báo hết hàng hoặc sắp có hàng giúp bạn điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn để tránh tình trạng hết hàng hoặc thiếu hàng.

Xử lý dữ liệu chuyên nghiệp

he-thong-bao-cao-truc-quan

Phần mềm quản lý bán hàng rất hữu ích khi xử lý lượng lớn dữ liệu. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, quản lý sổ sách có thể là việc đơn giản. Nhưng khi phạm vi mở rộng đến hàng trăm khách hàng hoặc hàng trăm sản phẩm và mã khác nhau, việc quản lý dữ liệu trở thành một vấn đề quan trọng phải được giải quyết đầu tiên.

>> Chi tiết: phần mềm quản lý bán hàng offline chuyên nghiệp

Các tính năng nổi trội mà phần mềm KiotViet bán hàng mang lại

Bán hàng nhanh chóng

quan-ly-don-hang

Khi cửa hàng bận rộn vì có quá nhiều khách hàng đến mua sắm vào giờ cao điểm. Bạn muốn bán hàng nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhân viên của mình? Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, việc lập hóa đơn và thanh toán chỉ trong tích tắc. Màn hình bán hàng của phần mềm cho phép bạn thực hiện tất cả các giao dịch bán hàng. Ví dụ: bạn có thể tạo, đặt hàng và trả hàng. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện các giao dịch mua bán trên máy tính hoặc các thiết bị di động cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng.

Quản lý thông tin hàng hóa

Khi bạn có hàng trăm hoặc hàng nghìn mặt hàng trong cửa hàng của mình, bạn có thể phải đau đầu khi nhớ tất cả thông tin về mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, thuộc tính, chất liệu,… Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt giúp bạn điều này. KiotViet bán hàng có thể quản lý hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau mà không giới hạn các trường thuộc tính của từng sản phẩm. Giao diện phần mềm đơn giản, thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên nhiều thiết bị mọi lúc, mọi nơi, cập nhật thông tin sản phẩm và bán hàng hiệu quả hơn.

Quản lý hàng tồn kho

quan-ly-hang-ton-kho

Bí quyết để kinh doanh thành công là chủ cửa hàng luôn sẵn sàng nhập hàng,  bán những mặt hàng bán chạy hoặc tạo ra kế hoạch nhằm giải phóng những mặt hàng khó bán. KiotViet bán hàng cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về hàng tồn kho của bạn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong công việc của mình.

Tạo chương trình khuyến mãi dễ dàng

Tâm lý mua hàng của người Việt  luôn muốn chọn được những sản phẩm tốt với giá rẻ nhất. Vì vậy, việc luôn tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cực sốc trong hoạt động kinh doanh là cách nhanh nhất để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn tạo và phát triển các chương trình quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quản lý tình hình kinh doanh từ xa

Bạn đang đi du lịch, đi công tác hay bận rộn với công việc  nhưng bạn vẫn muốn theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sử dụng công nghệ điện toán đám mây để truy cập vào hệ thống báo cáo của bạn mọi lúc, mọi nơi. Sơ đồ trực quan, rõ ràng, dễ hiểu cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về tình hình kinh doanh của bạn và giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác trong công tác quản lý chi nhánh.

Ứng dụng công nghệ vượt trội

giao-dien-phan-mem-kiotviet-ban-hang

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển dựa trên  công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Một đặc điểm nổi bật của KiotViet mà không thể sánh được với các phần mềm quản lý bán hàng trên nền tảng đám mây khác tại Việt Nam  là nó cho phép bán hàng ngay cả khi đường truyền internet bị ngắt. Trải nghiệm KiotViet bán hàng và khám phá sức mạnh của công nghệ số vượt trội.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm quản lý bán hàng của KiotViet được tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, iPad, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các thiết bị phần cứng có sẵn trong cửa hàng.

>> Xem thêm: Phần mềm bán hàng tạp hóa tiện lợi

Ai nên sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet?

Các chủ cửa hàng có các chuỗi bán lẻ với quy mô vừa và nhỏ rất phù hợp với phần mềm này. Ứng dụng này đã được đánh giá là dễ sử dụng và trực quan, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó cho công việc kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng của KiotViet tập trung vào thiết kế thông minh hiểu được nhu cầu của những khách hàng và có thể linh hoạt thích ứng với nhu cầu của các ngành hàng khác nhau. Hiện tại, phần mềm KiotViet bán hàng được chia thành 6 sản phẩm khác nhau: hàng thông thường, hàng dịch vụ, hàng hóa serial/Imei, hàng theo lô date, hàng thành phẩm và hàng combo/gói đều có sẵn để sử dụng. Đây là những mặt hàng phổ biến nhất trên thị trường.

Giá phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là bao nhiêu?

Hiện tại, theo tìm hiểu của chúng tôi, kiotviet bán hàng có hai gói để khách hàng có thể lựa chọn và mỗi gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng . Đặc biệt trước khi thanh toán bạn có thể sử dụng phần mềm dùng thử miễn phí để trải nghiệm thử các tính năng xem có phù hợp với công ty mình không. Đây cũng là một hình thức hỗ trợ khách hàng của Kioto Việt và tôi đánh giá là khá tốt.

  • Gói Hỗ trợ: Chi phí của gói này là 180,000 VND/tháng. Đây là gói dành cho những doanh nghiệp nhỏ, mới bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online. Và gói này chỉ giới hạn cho 3 người dùng.
  • Gói Chuyên nghiệp: Chi phí của gói này là 250.000đ/tháng. Gói này dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng có quy mô kinh doanh lâu năm và đặc biệt gói này không giới hạn người dùng.

Các câu hỏi về phần mềm KioViet

Giá phần mềm bán hàng KiotViet là bao nhiêu?

Phần mềm này có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn và ngăn kéo đựng tiền giúp việc bán hàng của bạn trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm KiotViet bán hàng có tích hợp được với máy in, máy quét mã vạch không?

Nếu muốn tiếp tục sử dụng sau khi hết thời gian dùng thử phần mềm bán hàng KiotViet, bạn chỉ cần bỏ ra 6.000 đồng mỗi ngày để sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của KiotViet bán hàng.