Thông thường quán bida sẽ có các loại bàn bida khác nhau, có giá chơi khác nhau. Ví dụ bàn bida được chia làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới… nên giá tiền giờ mỗi loại bàn bida là khác nhau, nếu tính tiền bằng cách thủ công thì đây là công việc rất vất vả, còn khi dùng phần mềm quản lý bida thì bắt buộc phải có chức năng bộ đếm giờ tự động hiểu được bàn bida đó có giá tiền giờ như thế nào để tính đúng tính đủ, không có sai xót nào cả.
Thêm trường hợp nữa là có quán bida còn có giá giờ chơi được chia thành nhiều khung giờ, ví dụ khung giờ ban ngày, khung giờ đêm, ngày thường, ngày cuối tuần, ngày lễ/tết… thì phần mềm tính tiền giờ bida cũng phải có chức năng tự động setup bảng giá giờ này để tự động tính toán, phải đúng nguyên tắc là tính đúng tính đủ.

Khách chơi bida thường sẽ dùng thêm nước uống, đồ ăn và người nhân viên phục vụ sẽ lấy thông tin order này để báo thu ngân ghi vào bill tính tiền và báo bếp để chế biến. Các phần mềm quản lý bida hiện tại ngày nay có ứng dụng (app) order bằng điện thoại cho nhân viên, ứng dụng này giúp nhân viên order món nhanh chóng ngay trên điện thoại, sau khi order thì thông tin tự động chuyển đến hóa đơn ở thu ngân và tự động in chế biến báo bếp/bar người nhân viên không cần di chuyển, vừa đỡ vất vả vừa nhanh hơn nhiều lần so với cách order ghi giấy thủ công. Top 3 phần mềm quản lý bida miễn phí hoàn toàn này đều có chức năng order món bằng điện thoại cho nhân viên, thật tuyệt vời đúng không ạ!?

Việc quản lý giá bán các món ở menu, thay đổi giá tiền giờ phải dễ dàng cho người chủ quán bida đây là tính năng bắt buộc phải có với bất kỳ phần mềm quản lý bida miễn phí hay quản lý bida bản quyền có phí. Nếu tính năng này phức tạp thì đó có thể là phần mềm bida đã được sản xuất cách đây vài chục năm, sử dụng những công nghệ cũ nên đòi hỏi người sử dụng phải thao tác nhiều, học nhiều mới biết cách sử dụng.

Thất thoát hàng hóa, tiền bạc là vấn đề nhức nhối trong quản lý quán bida, nếu kiểm soát không tốt thì quán bida khó mà phát triển, tiền doanh thu hàng hóa bị mất mát khiến lợi nhuận không có. Một phần mềm quản lý quán bida tốt là phần mềm phải có chức năng quản lý hàng hóa, nhập – xuất – tồn và tính năng tự động tính định mức/định lượng hàng hóa, nhờ việc tự động tính toán mà việc kiểm soát tiền bạc, kiểm soát kho hàng trở nên đơn giản và dễ dàng với chủ quán bida. Top 3 phần mềm quản lý quán bida miễn phí hoàn toàn có thể giúp bạn được việc này.

Tiền chợ, tiền nhập hàng hóa, tiền lương nhân viên, tiền điện/nước/internet, tiền thuế… là những loại chi phí phát sinh thường xuyên của quán bida. Làm thế nào để tổng kết nhanh tổng hợp chi phí của tháng này, tháng trước, quý này, năm này…? Làm thế nào để hạch toán lãi/lỗ kinh doanh của tháng này, tháng trước, quý này, năm này…? Đó là những vấn để mà người chủ quán bida nào cũng suy nghĩ và phải tìm ra được cách quản lý, dù đó là cách quản lý ghi sổ sách hay là cách dùng phần mềm quản lý quán bida chăng nữa.

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm tính tiền bida

Đây là phần mềm quán lý bida được tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng dành riêng cho cách thức hoạt động tại các quán Bida. Nổi bật là tính năng cho phép đặt bàn trước và tự tính thời gian cho từng bàn giúp quá trình thanh toán trở lên chuyên nghiệp, minh bạch, tiết kiệm thời gian hơn.

 • Hỗ trợ quản lý quán dễ dàng

Phần mềm quản lý bida

 • Tránh thất thoát doanh thu với khả năng quản lý qua điện thoại

Phần mềm quản lý Bida

Phần mềm quản lý bàn bida miễn phí giúp bạn kể cả trên di động vẫn quản lý kinh doanh dễ dàng. Bạn có thể click tại đây để tìm hiểu thêm về các phần mềm đang được cung cấp tại ModunSoft và đọc thêm các bài viết liên quan đến chủ đề phần mềm tính tiền quán bida.

 • Tạo sự minh bạch rõ ràng về tiền giờ cho khách hàng

Phần mềm quản lý Bida

 • Hỗ trợ tạo sự kiện khuyến mãi

 • Tính năng phân quyền giúp bảo mật thông tin tuyệt đối

2. Sản phẩm phần mềm quản lý bida Abatoba có điểm gì nổi bật

Trước hết, mọi phần mềm quản lý bi-a được cung cấp bởi ModunSoft đều sở hữu giao diện đơn giản, miễn phí dùng thử. Cụ thể hơn dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà chỉ phần mềm quản lý bida mới có.

2.1. Ưu điểm nổi bật

 • Phần mềm quản lý bida hỗ trợ tích hợp với mọi loại máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy in bill,…
 • Quản lý công nợ với khách hàng, nhà cung cấp và lưu lại chính xác thời điểm diễn ra giao dịch với nhân viên
 • Hỗ trợ quản lý cửa hàng, nhân viên qua điện thoại di động, máy tính bảng
 • Được dùng thử và trải nghiệm thực tế phần mềm miễn phí trong vòng 3 ngày mà không phát sinh phí.
 • Thiết lập bàn bi-da theo từng loại, từng khu vực. Mỗi loại bàn được ấn định giá sẵn, khi thanh toán sẽ tránh được rủi ro nhầm lẫn.
 • Giá luôn tốt, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng thao tác

2.2. Chức năng chính của phần mềm cho máy tính tiền bida

 • Quản lý bàn trống, bàn đang dùng, bàn đang sửa chữa
 • Hỗ trợ in hóa đơn trên nhiều khổ giấy khác nhau
 • Hỗ trợ khách hàng khi có mong muốn chuyển bàn mà không gây phức tạp, nhầm lẫn khi thực hiện thanh toán
 • Bảo mật thông tin với tính năng phân quyền
 • Tự động tính lương cho nhân viên theo ca làm việc tổng lượng đạt được trên từng nhân viên vào cuối tháng.
 • Phần mềm quản lý bida được định dạng toàn bộ ngôn ngữ bằng Tiếng Việt.
 • Quản lý nhân viên chặt chẽ qua nhiều thiết bị kết nối, bao gồm laptop, pc để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động…
 • Quản lý đơn giá dịch vụ chính xác
 • Kiểm kê, quản lý lượng hàng nhập xuất tồn tích hợp báo cáo quản lý công nợ
 • Phần mềm quản lý cho phép người kinh doanh xác định lượng hàng nhập – xuất, lời/lãi đạt được theo ngày, tuần, tháng, quý, năm…

Phần mềm quản lý Bida

2.3. Tiện ích đặc biệt

Tích hợp phần cứng, điều khiển nguồn điện thông qua phần mềm: Thông thường mỗi bàn bi-a sẽ được thiết kế 3 bóng đèn, bạn có thể bật tắt hệ thống nguồn điện thông qua phần mềm quản lý quán bida. Khi khách hoàn thành check in chọn bàn, đèn tại bàn sẽ tự động bật sáng và ngược lại khi khách check out.

Bạn có thể click tại đây để tìm hiểu thêm về một số phần mềm quản lý tính tiền khác đang được cung cấp tại ModunSoft và đọc thêm các bài viết liên quan đến chủ đề phần mềm quản lý các cửa hàng, phần mềm tính tiền, cách quản lý nhân viên chặt chẽ, hiệu quả…

3. Tính năng chính của phần mềm máy tính tiền bida của ModunSoft

 • Quản lý sơ đồ theo khu vực (Khu VIP, khu thường, phòng máy lạnh,…), bàn trống, bàn đang trong thời gian sử dụng, bàn đang sửa chữa bằng hình ảnh đồ họa trực quan, phù hợp dễ quan sát.
 • Hỗ trợ in hóa đơn nhiều liên với các khổ giấy như 058, 085, 078, A4, A5…với các loại máy in khác nhau.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu chuyển bàn, gộp bàn bằng thao tác đơn giản, tránh nhầm lẫn khi thực hiện thanh toán.
 • Bảo mật thông tin với tính năng phân quyền.
 • Tự động tính lương cho nhân viên theo ca làm việc và tổng lương đạt được trên từng nhân viên vào cuối tháng.
 • Phần mềm được định dạng toàn bộ ngôn ngữ bằng Tiếng Việt.
 • Quản lý đơn giá dịch vụ chính xác. Tạo giá bán theo nhiều phân loại: khách hàng, thời điểm, khu vực, giá theo giờ vàng, giá ưu đãi, khuyến mãi,…
 • Kiểm kê, quản lý lượng hàng nhập xuất tồn tích hợp báo cáo thu chi. In báo cáo công nợ, theo ca, theo thời kỳ, theo nhân viên,…

4. Một số hình ảnh về phần mềm cho máy tính tiền bida

4.1. Giao diện chính

Phần mềm quản lý bida

Giao diện chính đơn giản, dễ hiểu có thể tích hợp 2 loại hình dịch vụ kinh doanh Karaoke (thao tác như là phần mềm tính tiền karaoke) – Bida cùng lúc nếu cơ sở kinh doanh cung cấp đồng thời 2 loại hình trên.

Tự bật chức năng tính tiền khi khách hoàn thành check in chọn bàn với giờ bắt đầu và giờ kết thúc chính xác, minh bạch tuyệt đối.

Bàn còn trống và bàn đang được dùng phân biệt rõ bằng màu sắc. Các bàn Bi-A trống có màu đen và bàn đang sử dụng được sử dụng màu xanh. Đồ ăn, nước giải khát được phần mềm quản lý bida phân theo bàn đồng thời tự động cộng thời gian sử dụng khi xuất hóa đơn cho khách.

Phần mềm quản lý Bida

Việc sử dụng phần mềm quản lý tính tiền Bi-da giúp quán phục vụ khách hàng dễ dàng và chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý tạo nên sự minh bạch và chiếm được cảm tình từ khách hàng.

4.2. Bill hóa đơn sau khi in

Hóa đơn thanh toán được chia làm 2 phần rõ ràng. Thu chi cho đồ uống và chi phí theo thời gian sử dụng. Mọi đồ uống được order trong quá trình dùng bàn sẽ được lưu lại và cộng với tiền giờ khi khách check out. Tiền giờ tính đến đơn vị phút giúp cửa hàng kiểm soát hiệu qả tránh thất thoát tài nguyên, tiền bạc tương đối.

Bạn có thể kiểm tra báo cáo bằng điện thoại lượng hàng bán ra trong ngày có khớp với lượng doanh thu thu về cuối ngày hay không qua phần mềm quản lý Bida này.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ in được trên khổ A5

Phan mem quan ly bida

Hóa đơn tính tiền quán bida được in trên khổ 78-80

4.3. Báo cáo doanh thu của cửa hàng

Bạn có thể xem tổng kế thu chi theo từng ngày để đối chiếu với lượng tiền thu về nhằm tránh thất thoát, gian lận.

Phan mem quan ly bida

Mọi mô hình kinh doanh đều có thể sử dụng phần mềm tình tiền miễn phí này để quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Là một phần mềm quản lý không thể thiếu đặc biệt là mô hình kinh doanh giải trí Bida, việc thao tác trên phần mềm tính tiền Bida sẽ giúp bạn xử lý các đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn đồng thời giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng về dịch vụ mà không phải thêm chi phí cho phần mềm quản lý bida. Nếu quý khách có mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ MODUNSOFT hoặc hotline: 0917 63 61 69 hoặc 0931 53 53 22 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.