Phần mềm quản lý phòng gym với tính năng gói tập giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý các gói tập cho khách hàng của mình một cách hiệu quả và chính xác nhất. Vậy tính năng hoạt động như thế nào? Những lợi ích của tính năng này mang lại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

tim-hieu-tinh-nang-quan-ly-goi-tap

Tìm hiểu về tính năng quản lý gói tập chuyên nghiệp với phần mềm gym ModunSoft

Phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft tích hợp tính năng quản lý gói tập giúp bạn thiết lập các loại thẻ tập nhanh chóng, đã được tạo sẵn trên phần mềm cho khách hàng của mình: Gói tập 1 tháng – Gói tập 2 tháng – Gói tập 3 tháng – Gói tập 1 năm – Gói tập theo buổi,… Với mỗi loại thẻ tập mà khách hàng đăng ký, sẽ có những ưu đãi, quy định về dịch vụ và giá cả khác nhau. Từ đó bạn có thể tư vấn những gói tập phù hợp cho khách hàng của mình.

Ngoài ra người quản lý phòng tập gym có thể dễ dàng tạo các gói tập, hình thức đăng ký, quy định các gói tập,… trực tiếp trên phần mềm. Đặc biệt phần mềm quản lý gym ModunSoft được trang bị tính năng quản lý các thẻ từ đã quy định sẵn các hình thức tập cho hội viên. Người tập chỉ cần đăng ký thanh toán các gói tập và sử dụng thẻ để có thể vào tập. Phần mềm sẽ tự động ghi nhận và tính toán thời hạn mà hội viên có thể sử dụng dịch vụ.

giao-dien-phan-mem-quan-ly-goi-tap

Phần mềm quản lý phòng tập gym hỗ trợ đăng ký một gói tập vào được nhiều khung giờ

Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề sức khỏe càng được quan tâm hơn và mọi người ngày càng có nhu cầu luyện tập tại các phòng gym nhiều hơn trước đây. Tùy theo chính sách của câu lạc bộ thể dục mà học viên có thể tập nhiều buổi trong một ngày. ModunSoft nhận thấy xu hướng luyện tập nhiều khung thời gian trong ngày của người tập ngày nay, nên chúng tôi đã tiến hành tích hợp tính năng mới này vào phần mềm phòng gym để đáp ứng nhu cầu của họ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Tính năng đăng ký một gói tập nhiều khung giờ, cho phép người quản lý thiết lập nhiều khung giờ khác nhau cho học viên. VD: từ 9:00h sáng đến 15:00 chiều và từ 20:00h tối đến 22:00h đêm. Một gói tập có thể có một hoặc nhiều khung giờ do phòng tập quy định sẵn. Khi phòng tập tạo hợp đồng và bán gói tập này cho hội viên, hội viên sẽ được checkin tập trong các khung giờ mà phòng tập đã quy định.

quan-ly-goi-tap-hieu-qua

Tính năng này cho phép chủ phòng tập quản lý nhân viên, PT và khách hàng của mình một cách hiệu quả, chính xác nhất. Phần mềm sẽ tự động cập nhật số buổi tập, lịch tập của học viên với PT sau mỗi lần quẹt thẻ vào cổng. Ngoài ra, phần mềm sẽ gửi thông báo đến các học viên sắp hết hạn thẻ tập để nhắc nhở họ gia hạn. Cho phép hội hiện của mình thực hiện hình thức chuyển nhượng hoặc bảo lưu gói tập đã mua khi có việc đột xuất không đến phòng tập.

Xem ngay các lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym tại: https://modunsoft.com/phan-mem-quan-ly-phong-gym.html

Ưu điểm khi sử dụng tính năng quản lý gói tập trên phần mềm

Quản lý gói tập trên di động

Tất cả các ứng dụng được tích hợp trong phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft đều có sẵn trên mọi thiết bị hoặc các hệ điều hành IOS và Android. Giúp người quản lý dễ dàng theo dõi các hoạt động tại phòng tập thể dục của mình bằng vài thao tác chạm trên điện thoại hoặc laptop. Nhận thông báo hoặc xử lý công việc bất kỳ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng sẽ nhận được một trang tổng quan tập hợp tất cả các báo cáo và thông tin bạn cần biết về phòng tập của mình trên ứng dụng trên điện thoại.

Quản lý hội viên hiệu quả

Quản lý toàn bộ chu trình đăng ký gói tập của khách hàng tại phòng tập, từ đăng ký hội viên đến gia hạn hội viên và xử lý thanh toán. Với phần mềm quản lý phòng tập thể dục của ModunSoft, bạn có thể phân loại khách hàng của mình thành các hồ sơ khác nhau và nhận thông tin mới nhất về bài tập yêu thích, ngày sinh, bài tập và chế độ ăn kiêng của người tập.

quan-ly-thong-tin-goi-tap-hieu-qua

Lên lịch lớp học dễ dàng

Tính năng quản lý gói tập này giúp bạn lên lịch cho khách hàng và đảm bảo có sẵn các huấn luyện viên. Bạn có thể theo dõi số lượng thành viên trong các lớp học khác nhau, phân tích giờ có nhiều học viên nhất trong ngày và quản lý lịch trình của huấn luyện viên hiệu quả hơn. Bắt đầu một phiên mới, theo dõi sự sẵn sàng của nhân viên, lên lịch lại các lớp học và hơn thế nữa, tất cả đều bằng thao tác kéo và thả đơn giản trực tiếp trên phần mềm.

>> Tìm hiểu thêm: tính năng phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay tiện lợi

Phần mềm quản lý gym ModunSoft có những tính năng nào khác?

Ngoài tính năng quản lý gói tập mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft tiếp tục ứng dụng những tính năng mới nhất được tích hợp vào phần mềm gym. Bao gồm các tính năng nổi bật như:

  • Tích hợp tính năng công nghệ đa nền tảng.
  • Tích hợp công nghệ hiện đại lưu trữ thông tin bằng điện toán đám mây.
  • Tính năng quản lý người ra vào phòng tập bằng nhiều hình thức như quét mã vạch, quét vân tay, thẻ thành viên, mã số,…
  • Tính năng quản lý lịch làm việc của nhân viên, PT,..
  • Tích hợp tính năng quản lý và tra cứu thông tin của khách hàng, hội viên nhanh chóng
  • Quản lý thời hạn sử dụng gói tập và nhắc nhở học viên gia hạn gói tập kịp thời
  • Tính năng Emali Marketing cho khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp
  • Quản lý doanh thu bán hàng mỗi ngày hoặc theo tháng, năm.
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán bằng thẻ, trả trước hoặc trả theo gói tập\

>> Tham khảo thêm: xu hướng ngành gym 2021 tốt nhất hiện nay

Giá của phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft là bao nhiêu?

Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu cho mình một phần mềm quản lý phòng gym phù hợp. Dưới đây là bảng giá phần mềm gym ModunSoft mà khách hàng có thể tham khảo:

bang-gia-phan-mem-quan-ly-phong-gym-modunsoft

Kết luận

Với tính năng quản lý gói tập, bạn có thể tự thiết lập các gói dịch vụ với các mức giá mà bạn muốn. Từ việc thiết lập các gói dịch vụ, người quản lý có thể theo dõi được doanh thu theo các gói tập mà khách hàng đã đăng ký. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc quản lý các hình thức đăng ký cũng như gia hạn gói tập cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline (+84) 0917 63 61 69 nếu bạn có nhu cầu sở hữu một phần mềm quản lý phòng gym với tính năng hữu ích này nhé.