Phần mềm quản lý phòng tập Gym tại TpHCM được triển khai bởi ModunSoft với chủ sở hữu phòng gym Quân Club. Đây là một trong số những phòng tập sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym tại TPHCM công nghệ quẹt thẻ mới nhất hiện nay

trien-khai-phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-tai-tphcm-gia-re

Giới thiệu phòng tập gym Quân Club – Khách hàng ModunSoft

Phòng tập gym Quân Club là một trong những trung tâm yoga, thể dục thể hình và thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TP HCM. Trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại phục vụ và hỗ trợ cho quá trình luyện tập của tất cả các học viên được hiệu quả. Phòng gym còn hỗ trợ và tư vấn những chế độ ăn và động tác một cách bài bản nhất, giúp người tập đạt được tiêu chí mà mình mong muốn..

Những tính năng mà phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft mang lại cho khách hàng

  • Kiếm soát chính xác hội viên phòng tập : thông tin học viên, thời gian ra vào, gói tập, chuyển nhượng,…
  • Quản lý nhân viên : ca làm việc, chấm công, doanh số đem về cho phòng tập,….
  • Quản lý bán hàng : thống kê hàng nhập, số lượng đã bán, chi tiết bán hàng,
  • Nhắn tin SMS, Email Marketing : nhắn tin chúc mừng sinh nhật hội viên, thông báo hết hạn tập và gia hạn gói tập, gửi email marketing chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng mới.
  • Thống kê dữ liệu : thống kê doanh số phòng tập, doanh thu của từng hội viên – nhân viên- mặt hàng, …
  • Bảo mật và phân quyền dữ liệu : tất cả các dữ liệu đều được bảo mật an toàn, chỉ phân 1 số quyền nhất định cho nhân viên quản lý phần mềm gym.

Đọc thêm: Báo giá phần mềm quản lý phòng gym phù hợp mọi loại hình

Lý do khách hàng đặt niềm tin tại ModunSoft

Sau khi phân tích thực trạng quản lý khách hàng tại phòng gym Quân Club, ModunSoft đã nhanh chóng triển khai dự án và đưa ra giải pháp phần mềm tối ưu hiệu quả. Hiện tại, phòng tập gym Quân Club vẫn tiếp tục sử dụng gói dịch vụ phần mềm quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực của khách hàng và quản lý tối ưu hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài phần mềm quản lý phòng gym tại TPHCM, chúng tôi còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý công việc và tất cả những phần mềm bạn cần cho hoạt động kinh doanh của mình. ModunSoft luôn coi đây là mục tiêu phát triển trên cơ sở mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp và nỗ lực xây dựng dịch vụ tốt, giá trị cao cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: (+84) 917 63 61 69
  • Email: info@modunsoft.com
  • Address: 160/2/11 KP2, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Address: 420 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Xem thêm: giải đáp thắc mắc có nên sử dụng phần mềm quản lý gym hay không?