Bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng phần mềm quản lý Gym? Sử dụng phần mềm nào là hiệu quả? Bài viết dưới đây ModunSoft sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải, giúp bạn có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý gym phù hợp.

co-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-gym

Những khó khăn khi không có phần mềm quản lý gym

 • Khó khăn trong việc quản lý khách hàng: Ngày chia thành nhiều ca tập luyện và mỗi ca tập luyện có quá nhiều khách hàng. Khách hàng có thể được chia thành khách hàng cũ, khách hàng mới, khách hàng thử nghiệm, gói thành viên 1-3-6-12 tháng,… Mỗi ngày, một người có thể tập nhiều lần các lớp yoga, gym, Zumba, aerobic. Nếu quản lý theo kiểu truyền thống thì rất chậm và xảy ra sự thiếu nhất quán.
 • Không kiểm soát được nhân viên: Nhân viên thường xuyên có sự thay đổi vì họ thường làm việc theo ca (theo lớp). Khi thiếu người quản lý, bạn sẽ rất khó quản lý mọi hoạt động trong phòng tập. Rất khó để giám sát liên tục 24/7 chỉ bằng cách nhìn vào camera. Bản thân sơ suất có thể dẫn đến các vấn đề như gian lận ngoài ý muốn.
 • Hàng hóa, thiết bị và đồ đạc bị thất lạc trong nhà kho: Phòng Gym đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị và dụng cụ tập thể dục, chưa kể đến quần áo, thuốc men và thực phẩm đắt tiền. Nếu bị mất, sẽ làm tổn thất biết bao chi phí kinh doanh
 • Phải mất nhiều thời gian để tích hợp và phân tích dữ liệu tài chính và doanh thu. Việc xử lý dữ liệu phức tạp có thể mất nhiều ngày. Kế toán sẽ dễ có sai lầm, thiếu sót, tốn nhiều công sức và gánh nặng trong việc quản lý. Nếu chủ phòng tập không thuê kế toán, việc tự học một nghề có thể là một nhiệm vụ khó khăn.
phan-mem-quan-ly-gym-modunsoft

Phần mềm quản lý phòng gym là một giải pháp hoàn chỉnh cho những vấn đề này. Với những tính năng tuyệt vời,nó giúp bạn giải quyết 100% các vấn đề mà việc quản lý phòng gym đang gặp phải hiện nay. Mang lại lợi ích thiết thực nhất, gia tăng doanh số và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đồng thời tránh được tình trạng mất kiểm soát, mất kiểm soát trong công tác quản lý.

Những tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý gym

 • Xuất xứ phần mềm
 • Phần mềm có khả năng quản lý dữ liệu lớn
 • Phần mềm tích hợp nhiều tính năng
 • Bảo mật thông tin hiệu quả
 • Báo cáo doanh thu, tình hình kinh doanh
 • Phần mềm sử dụng dễ dàng

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm 60% thời gian so với cách quản lý truyền thống: Tối ưu hóa thời gian xử lý dữ liệu cho tất cả các bộ phận từ bán hàng, thu ngân, kế toán đến PT và quản lý. Nhiều hoạt động có thể được thực hiện với một cú nhấp chuột để tính tiền, chiết khấu, báo cáo – thống kê, kiểm kho, nhập hàng, ghi âm cuộc gọi sale, quản lý PT, HLV, học viên,..

Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn phải bỏ tiền ra thuê rất nhiều nhân viên kế toán, hành chính, kho,.. Đi kèm với đó là hệ thống máy móc đắt đỏ cho quầy thu ngân : máy pos, máy tính tiền, máy in hóa đơn,… Giờ đây Abit đã có thể làm thay phần việc của rất nhiều người. Tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư sinh lời ở mảng khác. Đây là cách quản lý phòng gym hiệu quả một mình cũng vẫn ổn, vì Abit đã hoàn thành tới 80% quá trình quản lý. Việc của bạn chỉ cần theo dõi báo cáo định kỳ theo ngày, theo tuần được máy làm sẵn mà thôi.

Khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê rất nhiều nhân viên kế toán, quản lý, kho hàng, cùng với các hệ thống máy móc đắt đỏ. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm được một ít chi phí để đầu tư sinh lời vào các lĩnh vực khác. Phần mềm quản lý phòng gym có quy trình quản lý đã hoàn tất, vì vậy bạn cũng có thể tự mình quản lý phòng tập. Tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục với các báo cáo hàng ngày và hàng tuần do phần mềm tạo ra.

Tăng sự kiểm soát chặt chẽ

Các vấn đề về quản lý nhân viên, thành viên và huấn luyện viên dễ dàng hơn nhiều. Tất cả các hoạt động được lịch sử hóa bằng phần mềm để theo dõi. Nó cũng chỉ định các quyền hoạt động riêng lẻ cho từng đối tượng. Giảm thiểu gian lận và làm tốt hơn chủ sở hữu. Khi xảy ra sự cố, việc giao trách nhiệm xử lý cũng rất hữu ích.

Các tính năng của phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft mang lại

Phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft tích hợp nhiều tính năng hữu ích, đảm bảo quản lý tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số tính năng chính nổi bật:

Quản lý phòng tập gym

 • Quản lý nhân viên: Mỗi nhân viên đều có phần mềm để lưu trữ thông tin cá nhân và ca làm việc. Đồng thời, hệ thống có thể phân quyền theo nhiệm vụ của từng người, đạt tính bảo mật cao. Mỗi nhân viên sử dụng một xác thực và mật khẩu khác nhau cho mỗi nhân viên. Điều này giúp nhân viên không bị lỡ việc hoặc mất thông tin …
 • Quản lý thông tin phòng tập: theo mã phòng, số phòng, tên lớp …
 • Quản lý thiết bị: tên thiết bị, mã, số lượng, nơi xuất xứ, chế độ bảo hành, tình trạng…
phan-mem-quan-ly-gym-modunsoft

Quản lý khách hàng

 • Quản lý thông tin thành viên: thông tin cá nhân, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email… từ đó bạn dễ dàng phân loại nhóm khách hàng cũ và mới và tạo các chương trình ưu đãi phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn giữ liên lạc chặt chẽ và tạo ấn tượng tốt với các thành viên trong phòng tập.
 • Quản lý thẻ thành viên: Phần mềm lưu trữ thông tin cá nhân, gói đào tạo, giảng viên và tủ khóa tùy theo loại thẻ hội viên. Đồng thời tích hợp máy quét vân tay, máy quét thẻ hội viên,… để theo dõi số buổi tập của hội viên. Từ đó dễ quản lý hơn, tránh tình trạng học viên mượn thẻ.
phan-mem-quan-ly-gym-cham-soc-khach-hang

Quản lý gói tập

 • Quản lý bán hàng: Tạo và quản lý các nhóm dịch vụ và gói tập gym, yoga, nhóm x, Zumba,… tùy từng thời điểm.
 • Quản lý thẻ: Tạo loại thẻ, mã thẻ, tên gói, số tiền, ngày bắt đầu và ngày hết hạn thẻ… Quản lý gia hạn thẻ, quản lý phí và in biên lai khi đăng ký hoặc gia hạn thẻ cần làm.

Quản lý các báo cáo thống kê

 • Báo cáo tình hình kinh doanh và bán hàng: Thống kê hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Giúp các chủ phòng tập nắm được tình hình phát triển và đưa ra những chiến lược mới sáng suốt.
 • Hệ thống bảng đa dạng với nhiều loại báo cáo khác nhau. Từ chi phí, lợi nhuận… cho đến các báo cáo liên quan đến khách hàng.

Xem thêm: tính năng đăng ký tập gym online chuyên nghiệp

Các tính năng hữu ích khác của phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft còn có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý khác như:

 • Tích hợp với các thiết bị phần cứng khác như bộ định thời để tối ưu hóa quy trình hoạt động.
 • Có khả năng lọc và truy xuất dữ liệu theo nhiều tiêu chí khác nhau để cải thiện hiệu suất tìm kiếm dữ liệu khi cần thiết
 • Cho phép bạn nhập dữ liệu từ tệp Excel vào hệ thống của bạn
 • Linh hoạt thích ứng với quy trình làm việc và nhu cầu của chủ phòng tập

Để giúp bạn có trải nghiệm thực tế hơn về phần mềm quản lý phòng gym ModunSoft. Chúng tôi đang có chương trình sử dụng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí trong 15 ngàyHãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay link dưới đây nhé!

>> ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ <<

Kết luận

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư cho mình một phần mềm phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOLINE 0917 63 61 69 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.