Phần mềm tích điểm thành viên RFID là phần mềm giúp chủ sở hữu sử dụng công nghệ RFID không dây để quản lý hiệu quả và an toàn các hoạt động bán hàng và hỗ trợ khách hàng của mình. Đây là một thẻ rất an toàn được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong hoạt động kinh doanh. Do mỗi thẻ chỉ có một ID nên được mã hóa bằng phần mềm mã hóa RFID trước khi cấp cho khách hàng nhằm tăng tính bảo mật cho người sở hữu. Tránh được trường hợp có sự sao chép hoặc giả mạo thẻ.

phan-mem-tich-diem-thanh-vien-rfi

Phần mềm tích điểm thành viên RFID của ModunSoft

Phần mềm tích điểm thành viên RFID còn được gọi là phần mềm quản lý khách hàng doanh nghiệp, là phần mềm được chủ sở hữu sử dụng để khuyến khích khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là một hệ thống nơi người mua hàng thực hiện thanh toán, kiếm điểm nhất định và tích lũy cho đến khi đạt đến giới hạn tích lũy, sau đó người mua sắm nhận được quà tặng hoặc chiết khấu trên hóa đơn trực tiếp theo quy định đã thiết lập trước.

Phần mềm tích điểm thành viên RFID của ModunSoft cho phép chủ sở hữu in các thông tin về chương trình khuyến mại trên thẻ, cho phép doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình tới người dùng. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể in thông tin của khách hàng lên thẻ để thể hiện tầm quan trọng của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ mà họ đang sở hữu.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
 • Email: info@modunsoft.com
 • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
 • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Những tính năng phần mềm tích điểm thành viên RFID

Hệ thống phần mềm tích lũy điểm thưởng cho khách hàng có thể ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực kinh doanh như spa, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, gym, khu vui chơi giải trí,… Phần mềm tích điểm thành viên RFID có những tính năng nổi trội như sau:

 • Quản lý thông minh các danh mục sản phẩm và dịch vụ.
 • Quản lý nhập sản phẩm, tên món, số lượng, đơn giá, nhập giá bán, thời gian nhập và nhân viên liên quan.
 • Quản lý giá bán và có thể thay đổi giá bán theo ngày giờ mong muốn.
 • Quản lý kho, hàng tồn kho, đối chiếu giữa phần mềm và dữ liệu thực tế chính xác.
 • Quản lý bán hàng và lưu trữ điểm thành viên. Cho phép thành viên lựa chọn nhiều hình thức tích lũy và nhận thưởng. Ví dụ: Một phần quà sẽ được trao cho một thành viên đạt đến mức giới hạn được quy định. Hoặc nếu thành viên đạt đến giới hạn, thành viên sẽ nhận được chiết khấu hóa đơn trực tiếp theo tỷ lệ được giới hạn.

>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng hồ bơi sky pool do ModunSoft triển khai

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm tích điểm thành viên RFID

the-tich-diem-thanh-vien

Báo cáo thống kê rõ ràng chi tiết các thông tin bao gồm: sản phẩm, hiệu suất làm việc của nhân viên, điểm thưởng tích lũy của khách hàng và lịch sử giao dịch của khách hàng,… Tính năng email tự động và SMS tự động giúp chủ sở hữu chạy nhiều chương trình chăm sóc khách hàng hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc khuyến khích khách hàng quay trở lại mua hàng lần nữa. Khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra số điểm mà mình đã thu thập được từ các liên kết trên trang web.

Sử dụng hệ thống điểm thưởng như một phần trong nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp. Đây là một cách sáng tạo và hiệu quả để giữ chân và khuyến khích khách hàng quay lại. Điều này tạo ra một lợi thế cạnh tranh đáng kể cho các chủ sở hữu doanh nghiệp.

>> Đọc thêm: phần mềm chăm sóc khách hàng CRM tốt nhất

Giải pháp phần mềm tích điểm thành viên RFID giúp gia tăng doanh thu từ nhóm khách hàng có sẵn

Với giải pháp phần mềm tích điểm thành viên RFID để quản lý thẻ khách hàng thân thiết CRM cho công ty. Bạn có thể xây dựng các chiến lược tác động một cách có hệ thống đến thói quen tiêu dùng của khách hàng (số lượt truy cập, lượng tiêu thụ, khoảng cách mỗi lượt truy cập,…). Điều này sẽ làm tăng giá trị của nhóm khách hàng hiện tại của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Phần mềm tích điểm thành viên RFID của ModunSoft còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí tiếp thị, quảng cáo và đạt hiệu quả cao hơn cả các phương pháp tiếp thị truyền thống.

Giải pháp thẻ hội viên và thẻ khách hàng thân thiết CRM giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược marketing có mục tiêu. Nói cách khác, tính năng này đạt được tỷ lệ hiệu quả cao hơn với chi phí bỏ ra thấp hơn. Phần thưởng nhóm khách hàng cho phép doanh nghiệp giảm chi phí không cần thiết cho những khách hàng không có lợi nhuận và chăm sóc những khách hàng có giá trị hơn.

Điểm nổi bật của hệ thống phần mềm tích điểm thành viên RFID ModunSoft

 • Cho phép bạn gửi email, gửi SMS trực tiếp trên phần mềm nhằm hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên trang web, đổi quà và xem các chương trình khuyến mãi.
 • Đặc biệt, hệ thống phần mềm tích điểm thành viên RFID của ModunSoft có cổng API kết nối với các hệ thống bán hàng, đơn giản hóa được việc tích hợp với phần mềm bán hàng tiện lợi.

Phần mềm tích điểm thành viên RFID của ModunSoft giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng qua thẻ thông minh. Hệ thống có thể được tích hợp với thẻ thông qua mã thẻ từ, mã vạch hoặc mã chip. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra toàn bộ lịch sử giao dịch của khách hàng như thông tin khách hàng, tích điểm, hạng thẻ, khuyến mãi,… với chức năng tra cứu thông tin thẻ. ModunSoft tự hào cung cấp các giải pháp thẻ tích điểm thành viên RFID tốt nhất cho khách hàng.