Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý hàng hoá đang chồng chất chưa được giải quyết? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ nào cung cấp phần mềm quản lý kho tại TP.HCM uy tín nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn phần mềm quản lý kho ModunSoft với những lợi ích và tính năng vượt trội mà bạn không nên bỏ qua.

phan-mem-quan-ly-kho-tai-tphcm

Thế nào là phần mềm quản lý kho?

Phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp người quản lý thực hiện các công việc bao gồm quản lý, theo dõi, báo cáo và tổ chức việc bán sản phẩm, mua nguyên vật liệu và các quy trình sản xuất khác. Các công ty có thể sử dụng các hệ thống dựa trên mã vạch hoặc RFID để xem khi nào các lô hàng đến nơi, nguyên vật liệu ở đâu và khi nào sản phẩm được vận chuyển. Với phần mềm quản lý hàng tồn kho, các công ty có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng để họ có thể tập trung vào việc tìm kiếm, phân tích và giảm thiểu sự kém hiệu quả của doanh nghiệp.

ModunSoft – Phần mềm quản lý kho tại TP.HCM uy tín nhất

Phần mềm quản lý kho hàng của ModunSoft là phần mềm trực tuyến hoạt động ở mọi nơi và chỉ cần kết nối internet. Sự biến động của hàng tồn kho được thể hiện rõ ràng trong báo cáo thống kê. Phần mềm có thể thực hiện tính toán chi tiết đến từng đơn vị nhỏ nhất được quản lý theo từng mã hàng. Phần mềm là một hệ thống dùng chung tập trung tất cả mọi người từ người quản lý đến nhân viên và có khả năng phân quyền để giúp người quản lý theo dõi hiệu suất của nhân viên.

ModunSoft cam kết sẽ đem lại những dịch vụ hiệu quả nhất và trải nghiệm tốt nhất cho các doanh nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng mong đợi. Nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp phần mềm quản lý kho uy tín chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, hãy liên hệ trực tiếp với ModunSoft để hiểu rõ hơn về những tính năng và các lợi ích của giải pháp quản lý này. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ModunSoft theo:

Liên hệ

  • Hotline: (+84) 0917 63 61 69
  • Email: info@modunsoft.com
  • Trụ sở: 160/2/11 KP2, P.Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.
  • VPGD Biên Hòa: 42A, Đường N9, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • CN HCM: 422 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho ModunSoft

Phần mềm quản lý kho tại TP.HCM do ModunSoft thực hiện đem lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn, cụ thể như:

loi-ich-su-dung-phan-mem-quan-ly-kho-tai-tphcm

Hỗ trợ thực hiện các thao tác nhanh chóng

Để các công ty có thể duy trì sức cạnh tranh trong thời đại 4.0, họ cần phải bắt kịp các xu hướng của thời đại. Một yếu tố cần xem xét là khả năng phát triển chuỗi cung ứng một cách nhanh chóng. Phần mềm quản lý kho tại TP.HCM do ModunSoft triển khai được tích hợp nhiều hệ thống giúp doanh nghiệp thực hiện đa kênh phức tạp.

Tiết kiệm chi phí vì bạn không phải cập nhật hệ thống của mình.

Phần mềm quản lý kho tại TP.HCM được cập nhật liên tục phiên bản mới nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, phần mềm này không tốn chi phí cho cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và mọi thứ đều được lưu trữ trên đám mây. Bản cập nhật mới tương tự như một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Linh hoạt và có khả năng mở rộng

Trong một thị trường đang phát triển, các công ty cần có khả năng thích ứng nhanh chóng để theo kịp thời đại. Các dữ liệu hàng hóa được lưu trữ trên đám mây, các công ty có thể dễ dàng mở rộng hoạt động chuỗi cung ứng của mình và sẵn sàng xử lý hoạt động kinh doanh của họ trong các mùa cao điểm.

>> Tìm hiểu thêm: lợi ích của đầu đọc RFID quản lý kho chuyên nghiệp

Ưu thế vượt trội của phần mềm quản lý kho ModunSoft tại TP.HCM

uu-the-khi-dung-phan-mem-quan-ly-kho-tai-tphcm

Hỗ trợ tính năng giúp người quản lý dễ dàng tìm kiếm sản phẩm bằng mã và tên ở dạng nhập liệu trên phần mềm

Hỗ trợ tìm kiếm thông minh cho các từ, cụm từ hoặc từ viết tắt nhanh chóng

Chuyển đổi các dạng nhập liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng

Không yêu cầu chuyên gia am hiểu các phần mềm vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý kho tại TP.HCM của ModunSoft còn kết nối các chức năng như quản lý hàng nhập và quản lý giao dịch với nhà cung cấp, quản lý đổi trả hàng với nhà cung cấp, quản lý mua hàng, quản lý bán hàng và quản lý kho,… Phần mềm tự động gửi thông tin cho các đối tác vận chuyển và giám sát chặt chẽ các báo cáo hàng tồn kho để theo dõi chính xác hơn các mặt hàng trong kho.

>> Xem thêm: đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kho tại Biên Hoà tốt nhất

ModunSoft cam kết hướng dẫn người sử dụng thành thạo phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho của ModunSoft là sản phẩm phần mềm quản lý trực tuyến có tính ứng dụng cao do người đội ngũ nhân viên của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm lập trình. ModunSoft được tư vấn bởi các chuyên gia, doanh nghiệp, doanh nghiệp và thành viên quản trị của các ứng dụng được hàng chục chuỗi cửa hàng sử dụng. Thậm chí, sản phẩm này còn cho phép người dùng dùng thử phần mềm tới 14 ngày và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng qua internet. Điều này cho phép người dùng sử dụng thành công các sản phẩm phần mềm quản lý kho dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ tư vấn và triển khai phần mềm.