Bạn là người ưa chuộng hàng chính hãng nhưng không có đủ kiến thức để phân biệt được hàng giả hay hàng thật. Phần mềm quét mã vạch là giải pháp tốt nhất lúc này, giúp bạn có thể kiểm tra nguồn gốc sản xuất, giá cả chi tiết. Vì vậy, bài viết sau đây ModunSoft sẽ liệt kê cho bạn 5 phần mềm quét mã vạch hiệu quả và chính xác nhất hiện nay.

phan-mem-quet-ma-vach

Barcode Việt – Phần mềm quét mã vạch chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân không biết sản phẩm của mình là hàng thật hay hàng giả? Mã vạch Barcode Việt giúp bạn phân biệt dễ dàng và chính xác. Vì đây là ứng dụng được phát triển bằng tiếng Việt nên giao diện được tối ưu hóa cho người dùng và dễ sử dụng. Tuy nhiên, dữ liệu lưu trữ thông tin sản phẩm của Việt Nam sẽ đầy đủ và dễ dàng hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

phan-mem-quet-ma-vach-barcode-viet

Phiên bản mới nhất quét mã vạch Barcode Việt được nâng cấp các chức năng như: mã vạch, mã QR siêu nhanh ngay cả với camera chất lượng thấp, nhận dạng hầu hết các loại mã vạch tại Việt Nam mà phần mềm nước ngoài không có, thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, cập nhật sản phẩm và các tính năng khác đã được cải tiến đầy đủ.

>> Tham khảo: phần mềm quản lý nhân sự nào tốt nhất hiện nay

Ứng dụng quét mã vạch nhanh chóng iCheck Scanner

iCheck Scanner là một trong những ứng dụng quét mã vạch và mã QR do Công ty CP iCheck phát triển. Phần mềm cung cấp giải pháp số hóa các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp dựa trên mã vạch và mã QR. Phần mềm iCheck Scanner với công nghệ hiện đại được ra mắt từ năm 2007, nhằm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang tiến hành kỹ thuật số hóa một cách hiệu quả.

Giờ đây, khi quản lý các sản phẩm, bạn chỉ việc tải và mở ứng dụng iCheck Scanner lên để kiểm tra và chỉ mất 1 giây để ứng dụng quét mã vạch hoặc mã QR được dán trên màn hình thông qua hệ thống camera của điện thoại. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm từ nhà sản xuất, giá cả, hình ảnh sản phẩm, đánh giá từ khách hàng hay vị trí nơi bán thực tế gần nhất đều được hiển thị ngay trên màn hình thiết bị của bạn.

QR Code Reader – Phần mềm quét mã vạch quốc tế

Đối với các ứng dụng bắt mã vạch quốc tế tốt nhất thì phải kể đến phần mềm QR Code Reader. Là một trong những ứng dụng quét mã vạch và mã QR, với khả năng quét hai loại mã vạch phổ biến là QR và UPC để xác thực thông tin sản phẩm và được người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng này là tốc độ quét mã rất nhanh, khoảng 3-5 giây để hoàn tất việc kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng đèn pin và chỉ cần quét mã để lấy thông tin sản phẩm ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Tương tự như các phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế khác, QR Code Reader là ứng dụng quét mã hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm bạn có thể hơi khó chịu vì bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo của bên thứ ba giúp bạn duy trì và phát triển ứng dụng của mình.

Vì đây là ứng dụng quét mã quốc tế, các ngôn ngữ chính được hiển thị là tiếng Anh, ngoài ra còn có tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm QR Code Reader đối với người Việt chắc chắn là một hạn chế lớn.

>> Đọc thêm: top phần mềm quản lý bệnh viện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

QRbot – Máy quét QR và đầu đọc mã vạch

Phần mềm quát mã vạch Qrbot cũng là một ứng dụng xác minh mã vạch QR chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay. Điểm mạnh của ứng dụng này là người dùng có thể tự tạo mã QR, đọc VCard, quét mã để tìm và xác minh thông tin sản phẩm, chia sẻ trang web và lấy thông tin xác thực đăng nhập dễ dàng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là hiển thị quảng cáo quá nhiều trong quá trình sử dụng, giống như mọi ứng dụng quốc tế khác. Vì vậy, nếu không muốn hiển thị quảng cáo, thay vì sử dụng miễn phí người dùng nên nâng cấp lên phiên bản Pro với mức chi phí khoảng 2.99$ và tận hưởng tính năng quét mã hàng loạt nhanh gọn và chính xác hơn.

>> Xem thêm: phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tiện lợi cho doanh nghiệp

  • Link tải phần mềm quét mã vạch

QR & Barcode Scanner

phan-mem-quet-ma-vach-nhanh-chong

Khi nói đến về các phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay, không thể bỏ qua cái tên QR & Barcode Scanner. Đúng như tên gọi, ứng dụng này hoàn toàn có thể quét cả mã vạch Barcode và mã QR để tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng như bất kỳ ứng dụng kiểm tra mã vạch nào khác. Sau khi quét mã, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, đơn vị sản xuất. Đồng thời, điểm đặc biệt của ứng dụng này là cho phép người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google. Điều này cho phép người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, ưu điểm của ứng dụng quét mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner là khi bạn quét mã, bảng so sánh giá sản phẩm của các cửa hàng hiện có sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này giúp người tiêu dùng có những đánh giá cụ thể về sản phẩm, giá cả để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  • Link tải phần mềm quét mã vạch

Trên đây là 5 phần mềm quét mã vạch hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm riêng, bạn có thể duyệt qua để chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.