Bạn muốn có thêm nhiều thông tin của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp? Bạn muốn tra cứu và quét thông tin liên hệ của các doanh nghiệp dễ dàng và chính xác? Tất cả điều này đều được giải quyết khi sử dụng phần mềm quét thông tin liên hệ doanh nghiệp ModunSoft. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé.

phan-mem-quet-thong-tin-lien-he-doanh-nghiep-modusoft

Giới thiệu phần mềm quét thông tin liên hệ ModunSoft

Đây là một trong những phần mềm phổ biến mà ModunSoft đang cung cấp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Trong đó, phần mềm quét thông tin liên hệ doanh nghiệp là phần mềm được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên ModunSoft thực hiện với tốc độ quét nhanh chóng và chính xác. Phần mềm giúp người quản lý tra cứu thông tin, chọn lọc và sắp xếp giữ liệu có khoa học và hiệu quả.

Các tính năng được trang bị giúp phần mềm lấy thông tin doanh nghiệp đơn giản hơn, bao gồm các thông tin như tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, mã số thuế,… và các thông tin liên quan. Phần mềm được thiết kế đơn giản, sắp xếp có khoa học giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Với tính năng tra cứu thông tin và xuất ra file excel dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa. Đây là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau, bạn chỉ cần mở phần mềm lên và quản lý thông tin dễ dàng.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quét thông tin liên hệ

Quaу trở lại hình thức kinh doanh truуền thống, bạn thường khó khăn khi phải đi хin từng ѕố điện thoại từ khách hàng lưu ᴠào kho dữ liệu. Cách làm nàу ngốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không hề cao như bạn mong muốn.

Có thể thấу, tool lấу ѕố điện thoại trên Facebook là chủ đề được ѕăn đón ᴠà tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đâу. Nhiều nhà cung cấp ồ ạt ra đời, nổi lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ᴠới tính năng hỗ trợ lấу ѕố điện thoại nàу. Tuу nhiên, phần mềm để lấу ѕố điện thoại từ Facebook đã ra đời ᴠà mang đến những ưu điểm như ѕau:

Không mất nhiều thời gian để liên hệ, tư ᴠấn ᴠà chốt đơn cho khách hàng. Mọi khâu được thực hiện nhanh chóng. Dễ dàng hỗ trợ, chăm ѕóc khách hàng mọi lúc mọi nơiSở hữu ѕố điện thoại khách hàng, bạn ѕẽ hỗ trợ một phần trong các chiến dịch Marketing, khai thác tối đa thị trường mục tiêu. Từ đó giúp bạn phát triển hiệu quả thương hiệu.

>> Xem thêm: dự án phần mềm quản lý khách sạn cupid hotel hiệu quả

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quét thông tin liên hệ doanh nghiệp ModunSoft

Phần mềm quét thông tin liên hệ doanh nghiệp ModunSoft là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể quản lý và cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng. Đăc biệt phần mềm mang lại nhiều lợi ích quan trọng dưới đây:

quan-ly-thong-tin-lien-he-cua-khach-hang
  • Phần mềm hỗ trợ tra cứu và trích xuất thông tin doanh nghiệp khách hàng tiềm năng toàn quốc .
  • Phần mềm trang bị tính năng xuất sang định dạng Excel, CSV nhanh chóng dễ dàng.
  • Hỗ trợ chức năng tìm kiếm theo Mã số thuế, số điện thoại, tên doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ chức năng in ấn, gửi email tiện lợi.
  • Có thể quét và lưu trữ hàng trăm ngàn thông tin doanh nghiệp với thời gian nhanh nhất và chất lượng nhất.
  • Thông tin doanh nghiệp được bảo mật an toàn.

>> Tìm hiểu thêm: cách hạch toán chí phí quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Tính năng mà phần mềm quét thông tin của ModunSoft đang cung cấp

Chức năng chính của phần mềm quét thông tin liên hệ doanh nghiệp là quét thông tin địa chỉ, email và số điện thoại nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng 2 tính năng phổ biến dưới đây:

  • Tính năng quét thông tin bằng cách nhập từ khóa: Phần mềm sẽ tự động truy cứu từ khóa trên các liên kết (website, forum, fanpage…) được trả về từ kết quả tìm kiếm của Google. Sau đó phần mềm sẽ tìm kiếm email, tìm kiếm số điện thoại trên các link liên kết đó. Để xuất ra danh sách dữ liệu khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm.
  • Tính năng nhập liên kết trên phần mềm: Tính năng này giúp phần mềm quét tất cả các thông tin của doanh nghiệp về địa chỉ email và số điện thoại trên trang web, forum mà bạn cần tìm. Trong đó, tốc độ quét của phần mềm có thể lên tới 10,000 email/giờ (Điều này sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng internet và từ khóa hoặc liên kết mà bạn cần quét). Lúc này phần mềm sẽ thống kế số lượng email và số điện thoại  sẽ được quét ra. Sau đó, phần mềm sẽ xuất danh sách dữ liệu thông tin đã quét lưu vào file để bạn quản lý và theo dõi dễ dàng.

Tại sao bạn nên đặt niềm tin sử dụng phần mềm của ModunSoft

ModunSoft là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Với hàng trăm dự án đã và đang được triển khai thành công, ModunSoft tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên ModunSoft luôn nhiệt tình, lắng nghe những đóng góp của khách hàng để hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Trên đây là thông tin về phần mềm quét thông tin liên hệ doanh nghiệp ModunSoft chuyên nghiệp, công cụ thiết yếu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.